Kết Nối Điện Thoại Samsung Với Tivi

Ngày nay các cái tivi và điện thoại cảm ứng đã là một trong những thiết bị luôn luôn phải có được trong đông đảo gia đình, chính vì thế rất bao gồm thể các bạn sẽ có yêu cầu chiếu màn hình, âm nhạc từ thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh lên chiếc tivi samsung phệ để toàn bộ mọi tín đồ đều được cùng xem. Với bạn đã biết cách thực hiện nó chưa? các bạn hãy xem điện thoại cảm ứng thông minh mình sử dụng hệ điều hành nào nhé

I – các cách kết nối smartphone với truyền họa Samsung ( Điện thoại Android)

Một số hãng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android thịnh hành nhất gồm:

XiaomiGoogleSamsungVivoRealmeVsmartLGOPPONokiaSonyLenovo / Motorola

1. Phương pháp Kết nối thông qua cổng MHL

MHL là chuẩn kết nối hoàn toàn có thể truyền sở hữu cả hình hình ảnh và music từ đồ vật phát ra screen ngoài.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại samsung với tivi

Để hoàn toàn có thể thực hiện kết nối này bạn phải có: truyền ảnh được hỗ trợ MHL, sạc cáp MHL, truyền họa Samsung.

Bước 1: Nối đầu bé dại của sạc cáp với năng lượng điện thoại.

Bước 2: Nối đầu HDMI của cáp sạc vào cổng HDMI của truyền hình → links đầu USB vào usb của TV.

Bước 3: click chuột nút nguồn trên điều khiển và tinh chỉnh → lựa chọn MHL

Bước 4: bây giờ toàn bộ nội dung bên trên màn hình điện thoại cảm ứng đã được biểu hiện lên chiếc screen lớn của tivi cùng bạn chỉ cần thưởng thức đều nội dung mà lại mình yêu thương thích.

2 CáchKết nối không dây bằng Screen Mirroring

Chỉ vận dụng với chiếc tivi Smart ( truyền họa thông minh)

Screen Mirroring là ứng dụng liên kết không dây phổ biến trên các dòngsmart TVSamsung. Tác dụng này khiến cho bạn trình chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên TV thông qua việc liên kết chung cùng một mạng wifi. ước ao sử dụng tài năng này bạn cần kiểm tra xem những thiết bị của chính bản thân mình có được cung cấp ứng dụng hay không?

+ Với điện thoại: bạn kiểm tra phần cài đặt kết nối, ứng dụng này có thể được dùng với mọi tên không giống nhau như: Miracast, Chiếu màn hình, Screen Mirroring, phản bội chiếu hình ảnh,…

+ bên trên Tivi: trên tinh chỉnh và điều khiển nhấn nút SOURCE/ home (Tùy từng chiếc tivi), nếu tất cả mục Screen Mirroring có nghĩa là tivi của công ty được cung cấp ứng dụng này.

Sau khi soát sổ thành công, các bạn thực hiện quá trình kết nối sau:

Bước 1: dấn phím SOURCE trên tinh chỉnh và lựa chọn Screen Mirroring tại screen tivi.

Bước 2: Khởi động vận dụng Screen Mirroring trên điện thoại. Bạn cũng có thể thực hiện theo 2 phương pháp sau:

Cách 1: Ở điện thoại, các bạn vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ bên trên xuống dưới nhằm hiện bởi các setup nhanh, chọn áp dụng Screen Mirroring.Cách 2: chọn mục thiết đặt (Settings) → Connections → chọn NFC and Sharing → Screen Mirroring → nhận turn on nhằm khởi động.

Bước 3: sau thời điểm ứng dụng được kích hoạt, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiến hành quét và mang lại ra kết quả những tivi khả dụng hoàn toàn có thể kết nối, chúng ta nhấn lựa chọn tivi ước ao kết nối. Vậy là đã dứt xong những bước.

Để tắt công dụng Phản chiếu màn hình này, bạn chỉ cần thực hiện nay các thao tác như bước 1, sau đó chọn OK nhằm kết thúc.

3 Cách sử dụng Samsung Smart View (áp dụng đến Smart tivi)

Ứng dụng Samsung Smart View bởi vì Samsung phạt triển, giúp đỡ bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tinh chỉnh và điều khiển tivi của hãng. Hơn thế nữa nữa, nó còn chất nhận được bạn chuyển những tệp nội dung cơ bản lên tivi nhưng mà không yêu cầu dây cáp.

Chú ý: không hẳn loại Android nào cũng tải được Samsung Smart View. Bạn vào CH Play cùng tìm kiếm vận dụng này, nếu smartphone không được hỗ trợ sẽ có thông tin cho bạn.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: mua về vận dụng SmartView 2.0 trên điện thoại cảm ứng và khởi động phần mềm.

Bước 2: lựa chọn connect khổng lồ TV trong hình ảnh của ứng dụng

Bước 3: Điện thoại sẽ triển khai tìm kiếm hầu hết Smart tivi có thể kết nối, hãy chọn tivi mà bạn phải kết nối.

Bước 4: Smart tivi chúng ta chọn kết nối sẽ hiển thị một mã PIN, bạn nhập mã pin sạc này vào điện thoại.

Bước 5: sau khi nhập mã, màn hình điện thoại cảm ứng chuyển sang bối cảnh SmartView, bạn chọn remote để bước đầu điều khiển tivi.

4 thực hiện cách chiếu câu chữ youtube từ điện thoại cảm ứng lên vô tuyến (có áp dụng youtube)

Khi ai đang xem một clip trên youtube điện thoại thông minh android, nếu điện thoại và TV đang thuộc bắt phổ biến một mạng wifi thì chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại với tivi Samsung để hưởng thụ những hình ảnh lớn hơn.

Bước 1. Vào ứng dụng Youtube bên trên TV → lựa chọn mục setup → lựa chọn GHÉP NỐI THIẾT BỊ.

Bước 2. Sau khi chọn ghép nối tivi sẽ có những phía dẫn lựa chọn cụ thể.

Bước 3. Nếu bạn muốn ngừng kết nối chỉ cần bấm lại vào biểu tượng trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh là được.

*

5. Thực hiện cổng hồng ngoại

Nếu không vận dụng được cả 4 bí quyết trên bạn có thể thử biện pháp này.Nếu điện thoại bạn có cổng hồng ngoại, sẽ sở hữu ứng dụng hỗ trợ bàn tinh chỉnh tivi như một số cách khác, tuy không được thuận tiện bằngSamsung Smart Viewnhưng cũng đủ nhằm đáp ứng cho bạn những làm việc cơ bản

*

II – các cách liên kết iPhone với truyền hình Samsung

Nếu các bạn sử dụng điện thoại iphone chứ không hẳn là hệ quản lý Android. Vậy thì các cách kết nối điện thoại cảm ứng với truyền họa Samsung đang được thực hiện thế nào? Ngay sau đây là chi tiết cách thực hiện các bạn nhé:

1Sử dụng áp dụng Samsung Smart View (dùng được cùng với Smart truyền ảnh Samsung)

Bạn thực hiện iphone chứ chưa phải Androi? Vậy các cách kết nối smartphone với tivi Samsung cho các thành phầm của táo apple làm thế nào đây? Hãy theo dõi phần lớn cách cửa hàng chúng tôi gợi ý nhé!

Bạn đề xuất tải áp dụng Samsung Smart View về máy, tiến hành thiết đặt và thực hiện một số trong những thao tác dễ dàng theo yêu mong là đã rất có thể kết nối thành công. Ứng dụng này được cho phép bạn có thể:

– Điều khiển Tivi bởi điện thoại

– share hình, nhạc, phim tự iPhone lên tivi.

Với các tính năng mà nó đem lại, kết nối không yêu cầu dây cáp… ứng dụng này được không ít người sử dụng tivi Samsung ưa chuộng.

*

2. Thực hiện Air Play (áp dụng với iPhone 4 trở lên)

Để áp dụng ứng dụng này bạn cần một lắp thêm là táo apple TV

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1. Liên kết Apple TV cùng với tivi bởi sợi cáp HDMI.Sử dụng cáp HDMI kết nối Apple TV với điện thoại. Sau đó, chọn nguồn vào tài liệu cho TV (nhấn SOURCE/ INPUT/ nút nhấn có biểu tượng dấu mũi tên → lựa chọn HDMI.

Bước 2: Giao diện bao gồm của hãng apple TV sẽ tiến hành hiển thị. Setup điện thoại với tivi cùng kết nối một mạng wifi.

Bước 3:Kích hoạt ứng dụng Airplay vào phần thiết lập và lựa chọn Kích hoạt.

Bước 4. Kích hoạt áp dụng trên điện thoại thông minh bằng cách, vuốt màn hình từ dưới lên →Chọn AirPlay → lựa chọn TV nên kết nối.

Vậy là trả thành các bước kết nối.

3. Thực hiện HDMI (dùng cho iPhone 4 trở lên)

HDMI là chuẩn kết nối, được cho phép truyền cài đặt cả hình ảnh và âm thanh, đồng thời chúng ta cũng ko cần lo lắng trong khi sử dụng điện thoại hết pin, bởi vì cách kết nối này cung ứng sạc in cho điện thoại rất luôn thể lợi.

Để tiến hành bạn cần chuẩn bị dây cáp HDMI, bộ chuyển đổi Apple 30 pin Digital AV Adapter (với cái iphone bên dưới 4S) hoặc táo khuyết Lightning Digital AV Adapter (Từ iphone 5 trở lên). Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm mua những bộn này ở cửa hàng link kiện năng lượng điện tử đến iphone.

Bước 1. Kết nối bộ chuyển đổi với cổng sạc pin của iphone.

Bước 2. Cáp HDMI một đầu cắn vào bộ chuyển đổi, đầu còn lại kết nối cùng với tivi.

Bước 3. Lựa chọn nguồn vào trên tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút biểu tượng hình mũi thương hiệu trên remote (tuỳ tivi) —-> trên tivi chọn HDMI —> hình, nhạc, phim được mở bên trên iPhone sẽ được chiếu lên tivi.

*

4. Ứng dụng kết nối Analog

Analog là tên được thực hiện chung cho các cổng AV Composite, AV Component, card vga trên tivi.

Tùy thuộc vào iPhone cùng cổng kết nối trên tivi công ty bạn, bạn cần chọn cài đặt cáp kết nối như sau:

Tùy vào loại iphone cùng cổng liên kết trên TV mà chúng ta chọn mua rất nhiều cáp kết nối khác nhau:

+ iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: thực hiện cáp apple Composite AV hoặc táo khuyết Component AV.

+ từ bỏ cá một số loại iphone 5 trở lên : áp dụng cáp hãng apple Lightning VGA. Cáp này kết nối Lightning và được cho phép bạn liên kết với cổng đồ họa trên Tivi.

Các bước thực hiện:

Bước 1: liên kết 1 đầu cáp với năng lượng điện thoại

Bước 2: Đầu còn lại kết nối cùng với tivi.

+ cùng với cáp Composite hoặc Component: khi cắm các bạn cần chăm chú cắm đúng vị trí màu sắc tương ứng với các cổng bên trên TV thì mới rất có thể kết nối thành công.

+ Đối với VGA: lúc cắm chấm dứt hãy vặn kĩ lại một đợt ốc vít nhằm tránh tình trạng bị mất kết nối khi đang sử dụng.

Xem thêm: Nhà 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh Tp.Hcm, Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Viettopcare

Bước 3: lựa chọn nguồn vào bên trên tivi bằng cách nhấn nút SOURE/ INPUT/ nút có biểu tượng nguồn vào có hình mũi thương hiệu trên điều khiển và tinh chỉnh (tùy từng một số loại tivi) —> trên vô tuyến chọn card vga hoặc AV. Vậy là bạn đã dứt xong bài toán kết nối.