Hướng dẫn kết nối máy ảnh canon với máy tính và điện thoại, cách kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

Bạn có thể sử dụng EOS Utility để duyệt hình ảnh trên máy ảnh và lưu hình ảnh vào đồ vật tính. Bạn cũng có thể sử dụng EOS Utility nhằm chụp bằng phương pháp điều khiển máy hình ảnh từ xa và đổi khác thiết lập máy ảnh.Bạn đã xem: hướng dẫn kết nối máy hình ảnh canon với máy tính

Định cấu hình các thiết lập kết nối EOS Utility

Hướng dẫn này là phần tiếp theo sau của Định cấu hình thiết lập của chức năng giao tiếp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối máy ảnh canon với máy tính và điện thoại, cách kết nối máy ảnh canon với máy tính qua wifi

Thiết lập kết nối cũng yêu ước phải thao tác trên thiết bị tính. Để mày mò chi tiết, tham khảo các tài liệu về vật dụng tính.
*

*

*

*

Chọn máy ảnh để kết nối, rồi nhấp vào .Nếu các máy ảnh được liệt kê, xác minh máy ảnh cần kết nối theo add MAC hiện trên màn hình của dòng sản phẩm ảnh.
*

Thông báo vẫn hiển thị sau khoản thời gian máy hình ảnh phát hiện tại được máy tính xách tay mà bạn nhấp ở bước 4.Chọn .

Chọn .

Hiển thị lại màn hình hiển thị .Đèn
của máy hình ảnh sẽ phân phát sáng greed color lá cây.Thông tin cấu hình thiết lập được giữ trên thứ ảnh.

Các thiết lập kết nối mang đến EOS Utility đã hoàn tất.

Ghép đôi bằng tay thủ công máy ảnh và máy tính xách tay sau này vẫn không cần thiết miễn là chúng ta không thay đổi thiết lập sau khi đã ghép đôi đồ vật một lần.

Sử dụng EOS Utility

Thận trọng

Một số mục menu không khả dụng khi máy ảnh kết nối cùng với mạng.Trong chế độ chụp tự xa, tốc độ AF rất có thể trở nên chậm hơn.Tùy nằm trong vào trạng thái giao tiếp, thời hạn hiển thị hình ảnh hoặc nhả màn trập hoàn toàn có thể bị trễ.Khi chụp Live View trường đoản cú xa, vận tốc truyền ảnh sẽ lừ đừ hơn so với kết nối qua cáp nối. Bởi vì vậy, công ty thể chuyển động sẽ cấp thiết hiển thị mượt mà.

Bạn rất có thể sử dụng máy ảnh để truyền ảnh đến laptop khi máy hình ảnh kết nối với EOS Utility và màn hình hiển thị chủ của EOS Utility hiển thị.

Chọn ảnh để gửi bằng cách xoay nút chuyển phiên , rồi thừa nhận .Thêm vào góc bên trên cùng bên trái bằng phương pháp dùng nút luân phiên tại góc bên trên cùng phía bên trái màn hình, rồi nhận .Để hiện thị cha ảnh, nhấn nút
và xoay nút xoay . Để trở lại chính sách hiển thị từng ảnh, chuyển phiên nút luân phiên sang phải.Để chọn hình ảnh khác buộc phải truyền, lặp lại bước 5.Sau khi chọn ảnh, nhận nút .

Chọn .

Chọn sẽ chọn tất cả ảnh bị lỗi truyền vào thư mục.Chọn sẽ lựa chọn tất cả ảnh chưa gởi trong thư mục.Khi lựa chọn , hình ảnh được đảm bảo trong thư mục được chọn đã truyền thất bại sẽ được chọn.Khi chọn , hình ảnh được bảo đảm trong thư mục vẫn chọn chưa được truyền sẽ được chọn.Chọn đang xóa lịch sử hào hùng truyền ảnh trong thư mục.Sau lúc xóa lịch sử truyền, bạn cũng có thể chọn với truyền lại tất cả ảnh trong thư mục.Khi lựa chọn sau khoản thời gian đã xóa lịch sử vẻ vang truyền, tất cả ảnh được bảo đảm trong thư mục sẽ được truyền lại.Chọn thư mục.Khi lựa chọn , các ảnh lưu trong thẻ sẽ truyền thất bại sẽ được chọn.Khi lựa chọn , các ảnh lưu trong thẻ không được truyền sẽ được chọn.Khi chọn , hình ảnh được đảm bảo an toàn lưu vào thẻ đang truyền thất bại sẽ tiến hành chọn.Khi chọn , hình ảnh được bảo đảm ghi trong thẻ không được truyền sẽ tiến hành chọn.Khi chọn , lịch sử hào hùng truyền của ảnh lưu trong thẻ có khả năng sẽ bị xóa.Khi chọn sau khi đã xóa lịch sử hào hùng truyền, vớ cả hình ảnh lưu vào thẻ sẽ tiến hành truyền lại.Khi lựa chọn sau khoản thời gian đã xóa lịch sử vẻ vang truyền, vớ cả ảnh được đảm bảo lưu trong thẻ sẽ tiến hành truyền lại.Khi chọn , ảnh đã chọn sẽ được truyền đến máy tính.

Chọn phạm vi

Chọn .Chọn ảnh đầu tiên và ảnh cuối cùng của phạm vi ảnh sẽ đánh dấu tất cả ảnh trong phạm vi với dấu và bản sao của mỗi ảnh sẽ được gửi đi.Khi hoàn tất lựa chọn ảnh, nhấn .

Truyền hình ảnh RAW+JPEG hoặc RAW+HEIF

Đối với hình ảnh RAW+JPEG hoặc RAW+HEIF, bạn cũng có thể chỉ định ảnh cần truyền.

Xem thêm: Tỏi Một Tép Lý Sơn Dori - Tỏi Cô Đơn Lý Sơn (Tỏi Một Tép)

Tạo và đăng ký chú thích

Bạn hoàn toàn có thể tạo và đăng ký chú say đắm trên máy ảnh để cần sử dụng chúng như biểu lộ trong phần Thêm chú thích trước khi truyền.