CÁCH XÀI WIFI MIỄN PHÍ (WIFI CHÙA) TRÊN ĐIỆN THOẠI, KHÔNG CẦN MẬT KHẨU

Với thời buổi công nghệ hiện thời mà máy bạn hết 3G bạn lần khần làm nỗ lực nào để lướt web xem phim. Các bạn đừng lo ở bài viết này mình vẫn chỉ giải pháp “câu trôm” wifi quán ăn xóm hay số đông nơi nơi công cộng rất đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xài wifi miễn phí (wifi chùa) trên điện thoại, không cần mật khẩu

Hướng dẫn truy cập mạng Wi-Fi free bằng WPS

Mỗi modem Wi-Fi bây chừ đều được nhà thêm vào trang bị cho tác dụng WPS, đó là tiêu chuẩn chỉnh mới góp việc truy cập mạng Wi-Fi một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

WPS được thiết bị 2 tác dụng chính:

- WPS pin là dãy số khiến cho bạn truy cập vào mạng Wi-Fi cố cho mật khẩu mạng.

- Nút WPS bên trên modem khiến cho bạn truy cập vào mạng Wi-Fi nhưng mà không cần nhập ngẫu nhiên mật khẩu như thế nào cả.

Chú ý:

+ mẹo nhỏ này chỉ chuyển động khi thiên tài WPS trên modem được kích hoạt (mặc định kích hoạt sẵn).

+ đề xuất nên sử dụng WPS truy vấn vào đa số mạng Wi-Fi ở trong quyền sở hữu của chúng ta hoặc bạn có quyền được thực hiện chúng.

+ Cần áp dụng modem WI-Fi nhằm thao tác.

+ thủ thuật này không áp dụng cho lắp thêm chạy hệ điều hành và quản lý iOS.

Cách 1: Trên điện thoại Android, các bạn vào cài đặt >> Wifi >> chọn vào mạng Wifi bắt buộc truy cập.

*

Tiếp đến lật sau modem tìm cùng ghi nhớ hàng số WPS sạc (nếu có), sau đó dùng dãy số này vậy cho password Wi-Fi. Biện pháp 1 đã không triển khai được nếu người tiêu dùng đã biến hóa mã WPS PIN khoác định do nhà cung cấp cung cấp, bạn có thể sử dụng sang cách thứ hai với tỉ lệ thành công 100%.

Cách 2: Trên điện thoại cảm ứng Android bạn vào thiết lập >> Wifi >> dịch chuyển xuống bên dưới và chọn vào "Tùy chọn Wi-Fi".

*

Tiếp mang lại chọn vào mục cải thiện > Nút đẩy WPS. Hôm nay giao diện liên kết với modem Wi-Fi đã xuất hiện.

*

Lúc này bạn cần tìm nút đẩy WPS ngay lập tức trên modem Wi-Fi, nút này sẽ sở hữu được ký hiệu "WPS" hoặc 2 mũi thương hiệu đan tròn vào nhau. Sau khi tìm thấy bạn chỉ việc nhấn giữ nút này bên trên modem Wi-Fi trường đoản cú 2-5 giây cùng thả ra để tự động hóa kết nối smartphone với mạng Wi-Fi này nhưng mà không nên nhập bất kỳ mật khẩu làm sao cả.

Xem thêm: Website Bql Khu Công Nghiệp Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh, Khu Công Nghiệp Phước Đông

Đó là thủ thuật chính xác 100% hi vọng qua bài viết này bạn sẽ thoải mái đọc báo mà không phải băn khoăn lo lắng về password wifi nữa.