KET QUA VIỆT NAM VS MALAYSIA

Đội tuyển vn đã tranh tài một trận rất hay và hoàn toàn áp đảo trước Malaysia trong lượt trận thứ hai bảng B AFF Cup 2020. Đây là cuộc chiến mà cục bộ học trò của thầy Park xuất hiện trên sân đều xứng danh với điểm 10.

Bạn đang xem: Ket Qua Việt Nam Vs Malaysia


Đội hình khởi hành 2 đội:

Tuyển Việt Nam: Thủ môn Nguyên Mạnh, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Hồng Duy, Công Phượng, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Thành Chung, Văn Thanh, quang quẻ Hải, Văn Đức.

Tuyển Malaysia: Fahmi bít Mat (GK), Mohd Saad, Bin Safari, Abd Pazak, Bin Bakhtiar, Bin Rasid, Mohd Hanapi, Bin Mahadi, Mohd Ghazali, Bin Shamsudin, Bin Ahmad.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Máy Nhập Khẩu Giá Rẻ, Bảng Giá Xe Nhập Khẩu Minh Long Moto Mới


*
*

CĐV việt nam đến sảnh Bishan cổ vũ mang đến đội tuyển


*

Đội tuyển vn đang khởi động


Đang có mưa phùn trên sân Bishan


“Với những vấn đề riêng và đầy đủ yếu tố khách quan, theo tôi tuyển Malaysia hiện tại yếu rộng so với chính họ làm việc AFF Cup 2018 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Việc vắng nhiều yếu tố nhập tịch cùng một vài yếu tố bị Covid-19 khiến họ trở ngại hơn. Win Campuchia với Lào chỉ có ý nghĩa sâu sắc tinh thần và tạm thời có chút lợi thế về hiệu số chứ thực chất khi chạm mặt tuyển việt nam thì Malaysia đã lộ những tử huyệt.

Hàng bảo vệ Malaysia thường nhằm lộ khoảng trống 2 biên khi hậu vệ dưng cao. Quanh đó ra, họ cũng chuyển phiên sở chậm chạp khi kẻ địch chuyển trạng thái. Malaysia cũng thường tham gia chậm nên đó cũng là cụ thể để đối thủ rất có thể khai thác. Núm mạnh của mình là nền tảng gốc rễ thể lực và nghịch quyết liệt, đá rát. Họ tấn công biên khá hay. Giảm xa cũng là giữa những vũ khí lợi hại từ trung phong Safawi Rasid với hậu vệ Sayahmi Safari. Đội trưởng Zufuan Razak cũng chính là nhân vật nghịch đầy kinh nghiệm tay nghề và lém lỉnh.

Tuy nhiên, tôi suy nghĩ tuyển vn đủ sức vượt mặt họ. Ở Đông phái nam Á hiện nay nay, kẻ địch đáng không tự tin của chúng ta là Thái Lan, còn lại tuyển Việt Nam rất có thể không gặp quá nhiều căng thẳng khi gặp mặt các đối thủ còn lại, trong những số ấy có Malaysia. Thiệt ra chiến thắng họ cũng không dễ nhưng về trung khu lý, 5 trận ngay sát đây họ có 1 trận hòa và win họ đến 4 lần bắt buộc cầu thủ nước ta khá dễ chịu khi đối đầu và cạnh tranh với họ.

Hôm nay sản phẩm tiền vệ gồm Hoàng Đức, Tuấn Anh cùng 2 biên có Văn Thanh cùng Hồng Duy vẫn vô cùng ổn. Phan Văn Đức, Công Phượng, quang Hải bảo đảm an toàn áp lực tiến công đủ để Malaysia biểu thị sai lầm, độc nhất là Công Phượng rất tất cả duyên ghi bàn vào lưới Malaysia. Còn hậu vệ với 3 cái tên Quế Ngọc Hải, Duy mạnh và Thành Chung đảm bảo an toàn sức dũng mạnh và chiều cao để ngăn cản khả năng không chiến của ước thủ Malaysia. Thành bình thường càng chơi càng cứng cáp nên ông Park đặt niềm tin vào anh. Còn Tiến Linh dự bị thuộc Văn Toàn là "thứ vũ khí sắc bén" có thể giải quyết mọi khó khăn nếu đội hình chính bây giờ chưa làm cực nhọc được Malaysia. Đó cũng là bất ngờ với HLV tung Cheng Hoe.

Tôi nghĩ hôm nay Việt Nam tấn công hay làm phản công tùy ở trong vào diễn biến trên sân. Tuy thế tôi tin họ đủ sức win Malaysia 2-0”.