KHÁCH SẠN ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ ĐÀ NẴNG

*

Khách sạn Queen


Chọn ngày để khám nghiệm giá chỉ Ngày đến Ngày đi Số đêm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Ăn sáng

- Nước suối, trà, cafe miễn phí

- Thuế Giá trị ngày càng tăng cùng mức giá ship hàng.

Bạn đang xem: Khách sạn đường nguyễn hữu thọ đà nẵng

CHÍNH SÁCH NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG:

- Thời gian khách hàng nhận phòng là 14:00 với trả phòng là 12:00. Phí trả chống trễ: Trả chống trước 14h : tính thêm 30% giá bán chống . Trả chống trước 18h : tính thêm 50% giá bán phòng . Trả phòng sau 18h : tính thêm 100% giá bán phòng.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:

Tphải chăng em lưu trú chung phòng và phổ biến nệm với những người phệ được xem phú thu nhỏng sau: Ttốt em dưới 6 tuổi : Miễn mức giá chi phí chống và bữa sớm tối nhiều 2 tphải chăng em/chống. Tthấp em trường đoản cú 6 tuổi mang đến 11 tuổi : Phụ thu 70 000đ/ttốt em Tphải chăng em tự 12 tuổi trngơi nghỉ lên : Prúc thu 100 000đ/trẻ nhỏ.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY:

- Huỷ phòng trước đôi mươi ngày: miễn phí- Hủy trước 10 ngày: 1/2 chi phí phòng đêm đầu tiên.- Hủy trước 3 ngày: 100% tiền phòng đêm đầu tiên

GHI CHÚ:

Giá chống không vận dụng cho các lúc lễ béo trong năm (tết Nguim Đán, dịp lễ pháo bông thế giới,quốc tế lao cồn, giải chống miền Nam ....).


Nữ Hoàng là 1 trong hệ thống Khách sạn thời thượng, không hề thiếu hiện đại và phong thái Ship hàng quan trọng, hướng về kim chỉ nam mang đến cho quý khách cảm giác của một chốn tôn thất. Đội ngũ nhân viên cùng với phong thái phục vụ thanh lịch, chuyên nghiệp cùng tận vai trung phong đang đem lại mang đến quý khách hàng những khoảng thời gian rất ngắn ngơi nghỉ thoải mái và dễ chịu độc nhất.

Khách sạn Nữ Hoàng nằm cạnh bên sân bay thế giới Đà Nẵng, siêu tiện lợi mang đến toàn bộ chuyến bay trong nước cho thủ đô, Tp. TP HCM, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Quy Nrộng và Đà Lạt. Có các chuyến cất cánh nước ngoài thẳng từ bỏ Bangkok cùng Singapore cùng với những planer cho những chuyến cất cánh về sau từ Macau, Nhật Bản và Hàn Quốc.

khi đứng trên tầng trên cao của khách sạn, người tiêu dùng vẫn cảm thấy mình đang có khoảng nhìn toàn diện gần như toàn cảnh đô thị Đà Nẵng cùng với nhịp sinh sống nhộn nhịp tuy thế cũng tương đối yên bình. Xa xa, quý khách hàng có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp mắt và thơ mộng của bé Sông Hàn, nhìn loại cầu Sông Hàn lừng danh cùng với đông đảo ánh năng lượng điện xinh xinh, ảo huyền nhiều Color của thị trấn Đà Nẵng, hay sự kỳ bí của Ngũ Hành Sơn, tượng Phật Quán Thế Âm cao 67m đứng uy nghi quan sát ra biển, phía đằng sau khách hàng là 1 trong Bà Nà mộng mơ và sexy nóng bỏng.

Xem thêm: Các Loại Tài Sản Chung Của Vợ Chồng Là Gì, Tài Sản Nào Là Tài Sản Chung Của Hai Vợ Chồng

Đến với Khách sạn Nữ Hoàng, quý khách đã luôn luôn luôn cảm giác ấm áp và thoải mái và dễ chịu nlỗi đang sống chủ yếu ngôi nhà thân thiện của bản thân mình.