Khẩu Trang Chống Khí Độc

Khẩu trang phòng độc rất kì quan trọng để bảo đảm an toàn sức khỏe bạn lao động liên tục tiếp xúc với các loại khí độc. Hãy cùng tìm hiểu một số cái khẩu trang có khả năng phòng độc rất tốt hiện nay. 


Nếu bạn là tín đồ thường xuyên thao tác trong những môi trường ô nhiễm thì cần trang bị cho mình một dòng khẩu trang chống độc, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hại về con đường hô hấp. Dưới đây sẽ là đứng top 3 chữ tín khẩu trang phòng phòng độc bán chạy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Khẩu trang chống khí độc

Khẩu trang phòng độc 3M

3M là dòng khẩu trang với anh tài phòng kháng độc nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Hiện thành phầm đang được phân phối với rất nhiều chúng loại nhiều mẫu mã về thiết kế và khả năng phòng độc. Một số dòng khẩu trang 3M phòng độc tốt nhất:

Khẩu trang 3M 3200

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hoàn toàn cân xứng với gương mặt của tín đồ Châu Á. Chất liệu làm khẩu trang cực kỳ mềm mại và êm ái, mang lại cảm hứng thoải mái và dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Khối hệ thống phin lọc hoạt động tối ưu cung cấp lượng bầu không khí sạch bước vào hệ hô hấp.

Khẩu trang 3M 6100

Dòng khẩu trang chống bụi này có size hoàn toàn phù hợp với gương mặt của người Châu Á. Xây đắp sản phẩm đơn giản, van thở tạo ra giác dễ chịu và dễ chịu khi sử dụng.

Phần dây mang 4 điểm bảo đảm an toàn được độ kín đáo và chắc chắn là khi sử dụng. Đặc biệt, khẩu trang sử dụng khối hệ thống gồm hai phin lọc giúp lọc bầu không khí một giải pháp tối ưu nhất.

*
khẩu trang phòng độc 3M

Khẩu trang phòng phòng độc V5

Đây được coi là dòng khẩu trang đậy phủ full mặt với khối lượng tổng thể khẩu trang chống bụi là 900gr. Chất liệu cấu làm cho loại khẩu trang này trọn vẹn từ cao su tự nhiên, ôm khít gương mặt. Phòng vi khuẩn, virus với khí độc lấn sân vào hệ hô hấp gây bệnh nguy hiểm.

Dòng khẩu trang y tế này được thêm vào bởi bộ quốc chống dựa trên technology cao và dây chuyền sản xuất sản xuất phương diện nạ chống độc quân sự.


Hiệu quả thanh lọc khí của sản phẩm cực kì tốt, phù hợp với những người dân thường xuyên thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên khói độc hại. Thành phầm che phủ trọn vẹn gương mặt buộc phải cực kì bình yên cho tín đồ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng khẩu trang nhằm phun dung dịch trừ sâu hoặc hàn, cắt vật tư xây dựng, thao tác làm việc tại xí nghiệp xi măng.

Hiện thành phầm này vẫn được bán với giá: 1.350.000 đồng/chiếc.

*
khẩu trang chống bụi phòng phòng độc V5

Khẩu trang phòng phòng độc Koken G7

Koken G7 được thực hiện nhiều cho những người lao động thao tác trong môi trường độc hại. Để phòng chống các bệnh tương quan đến con đường hô hấp như lao, viêm phế quản, viêm phổi, tắc nghẽn phổi mãn tính, ung thư phổi,…

Thiết kế khẩu trang chống bụi Koken G7

Sản phẩm được kiểm định nước nhà về bảo lãnh lao động trong môi trường thiên nhiên độc hại. Cấu tạo từ chất thân thiện môi trường và thân thiết làn domain authority nên không khiến dị ứng khi sử dụng. Phần thoát hơi của khẩu trang phía xuống nên không khiến đọng sương khi áp dụng do khá thở.

Sản phẩm đậy khít cục bộ gương mặt nên vô cùng bình an khi áp dụng để bảo vệ sức khỏe.

Ưu điểm của máy này là hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều phin lọc khác nhau. Phải bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo hộ.

Ứng dụng khẩu trang chống bụi Koken G7

Mặt nạ chống độc để đảm bảo hệ thở khỏi những bệnh gian nguy do khí độc khiến ra. Vào khí độc chứa được nhiều kim một số loại nặng nên rất rất dễ khiến ra các bệnh như ung thư, bỗng nhiên quỵ, một vài bệnh khác về tim mạch.

Sản phẩm có thể chống được các loại khí độc như: khí acid, khí halogen. Tương đối hóa chất.

Xem thêm: Thông Tin Vị Trí Bản Đồ Huyện Chơn Thành Tỉnh Bình Phước, Bản Đồ Huyện Chơn Thành

*
khẩu trang chống bụi phòng phòng độc Koken G7

Trên đấy là các dòng mặt nạ phòng độc bán chạy nhất hiện nay, bảo đảm sức khỏe khoắn của người lao động. Để đảm bảo chất số lượng hàng hóa bạn nên chọn mua trên các siêu thị vật tứ y tế uy tín. Bên cạnh ra, các bạn nên tìm hiểu sản phẩm trước khi mua để ko mua cần hàng kém hóa học lượng.