Khẩu trang phòng độc cực kì cần thiết để bảo vệ sức khỏe người lao động thường xuyên tiếp xúc với các loại khí độc. Hãy cùng tìm hiểu một số dòng khẩu trang có tính năng phòng độc tốt nhất hiện nay. 

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc trong các môi trường độc hại thì nên trang bị cho mình một chiếc khẩu trang phòng độc, giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp. Dưới đây sẽ là top 3 thương hiệu khẩu trang phòng chống độc bán chạy nhất hiện nay.

Đang xem: Khẩu trang chống khí độc

Khẩu trang phòng độc 3M

3M là dòng khẩu trang với tính năng phòng chống độc nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Hiện sản phẩm đang được phân phối với nhiều chúng loại đa dạng về thiết kế và tính năng phòng độc. Một số dòng khẩu trang 3M phòng độc tốt nhất:

Khẩu trang 3M 3200

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với gương mặt của người Châu Á. Chất liệu làm khẩu trang cực kì mềm mại và êm ái, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Hệ thống phin lọc hoạt động tối ưu cung cấp lượng không khí sạch đi vào hệ hô hấp.

Khẩu trang 3M 6100

Dòng khẩu trang này có kích thước hoàn toàn phù hợp với gương mặt của người Châu Á. Thiết kế sản phẩm đơn giản, van thở tạo giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Phần dây đeo 4 điểm đảm bảo được độ kín và chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt, khẩu trang sử dụng hệ thống gồm hai phin lọc giúp lọc không khí một cách tối ưu nhất.

*

Khẩu trang phòng độc 3M

Khẩu trang phòng chống độc V5

Đây là dòng khẩu trang che phủ full mặt với khối lượng tổng thể khẩu trang là 900gr. Chất liệu cấu tạo nên loại khẩu trang này hoàn toàn từ cao su tự nhiên, ôm khít gương mặt. Ngăn vi khuẩn, virus và khí độc đi vào hệ hô hấp gây bệnh nguy hiểm.

Dòng khẩu trang này được sản xuất bởi Bộ quốc phòng dựa trên công nghệ cao và dây chuyền sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự.

Hiệu quả lọc khí của sản phẩm cực kì tốt, phù hợp với những người thường xuyên làm việc trong môi trường khói độc hại. Sản phẩm che phủ toàn diện gương mặt nên cực kì an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng khẩu trang để phun thuốc trừ sâu hoặc hàn, cắt vật liệu xây dựng, làm việc tại nhà máy xi măng.

Xem thêm:

Hiện sản phẩm này đang được bán với giá: 1.350.000 đồng/chiếc.

*

Khẩu trang phòng chống độc V5

Khẩu trang phòng chống độc Koken G7

Koken G7 được sử dụng nhiều cho người lao động làm việc trong môi trường độc hại. Để phòng chống các bệnh liên quan đến đường hô hấp như lao, viêm phế quản, viêm phổi, tắc nghẽn phổi mãn tính, ung thư phổi,…

Thiết kế khẩu trang Koken G7

Sản phẩm được kiểm định quốc gia về bảo hộ lao động trong môi trường độc hại. Chất liệu thân thiện môi trường và thân thiện làn da nên không gây dị ứng khi sử dụng. Phần thoát hơi của khẩu trang hướng xuống nên không gây đọng sương khi sử dụng do hơi thở.

Sản phẩm che khít toàn bộ gương mặt nên vô cùng an toàn khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có thể kết hợp với nhiều phin lọc khác nhau. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bảo hộ.

Ứng dụng khẩu trang Koken G7

Mặt nạ phòng độc để bảo vệ hệ hô hấp khỏi các bệnh nguy hiểm do khí độc gây ra. Trong khí độc chứa nhiều kim loại nặng nên rất dễ gây ra các bệnh như ung thư, đột quỵ, một số bệnh khác về tim mạch.

Sản phẩm có thể chống được các loại khí độc như: khí acid, khí halogen. hơi hóa chất.

Xem thêm: Thông Tin Vị Trí Bản Đồ Huyện Chơn Thành Tỉnh Bình Phước, Bản Đồ Huyện Chơn Thành

*

Khẩu trang phòng chống độc Koken G7

Trên đây là các dòng mặt nạ phòng độc bán chạy nhất hiện nay, bảo vệ sức khỏe của người lao động. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bạn nên chọn mua tại các cửa hàng vật tư y tế uy tín. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu sản phẩm trước khi mua để không mua phải hàng kém chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *