Khỏa thân và sợ hãi

Với văn bạn dạng mở đầu của loạt phim mới chú ý một cách đáng khiếp sợ rằng "chỉ kẻ bạo dạn mới tồn tại", đây tiềm ẩn sẽ là loạt phim khó khăn nhất trong lịch sử hào hùng của một chương trình mà áo xống và điểm yếu đơn giản và dễ dàng không yêu cầu là lựa chọn. Đọc tất cả các cụ thể về biện pháp xem Naked and A Fear XL phần 6 trực con đường và phân phát trực tuyến đường tập tiếp theo sau từ đầy đủ nơi trên nạm giới.

Bạn đang xem: Khỏa thân và sợ hãi

*

Cheat Sheet Naked & Scared XL Season 6

Naked và A Fear XL phân phát sóng vào tối Chủ nhật ban đầu từ ngày 24 mon 8 bên trên Kênh Discovery dịp XNUMX giờ buổi tối theo tiếng ET / PT sinh hoạt Hoa Kỳ - kênh bao gồm sẵn không phải cáp bên trên Sling TV với mức ngân sách tuyệt vời.

Tập tiên tiến nhất của chương trình thực tế một lần nữa cho thấy 12 người sống sót cố gắng sống sót qua 40 ngày mà không tồn tại thức ăn, nước uống tốt quần áo, và cuộc thi năm nay ra mắt trong sự nắng nóng như thiêu như đốt của nam giới Phi.

Như rất nhiều khi, các đội trong công tác bị cấm can thiệp, ngoại trừ trường hợp cấp bách về y tế, vày những người tồn tại thực hiện những nhiệm vụ và thách thức như phát hành nơi trú ẩn của riêng rẽ họ và săn thức ăn uống của riêng họ.

Trong demo thách kéo dãn dài 40 ngày, các cựu chiến binh tồn tại được tạo thành bốn đội tìm biện pháp giữ khung người và linh hồn cùng nhau trong những vùng nhiệt đới gió mùa và cận nhiệt đới gió mùa hoang dã của Thung lũng Banished.

Tóm tắt câu chữ mùa 6 nhắc nhở rằng tất cả một sự rung cảm của Chúa tể loại ruồi so với các cuộc tranh cãi năm nay, với từng thí sinh nên "giành thắng lợi trong từng bước, vào khi những mối dục tình yếu yếu sẽ bị nockout bỏ vì công dụng lớn rộng của nhóm.",

Những cựu binh khỏa thân và lo âu sẵn sàng tuyên chiến đối đầu ở phái mạnh Phi bao gồm Dawn Dussault, Joshua Bell, Kate Wentworth, Makani Nalu, Wes Harper, Seth Reece và Ryan Eacret.

Đọc tiếp để khám phá cách coi Naked & A Fear XL phần 6 trực tuyến đường từ bất kỳ đâu với phải làm những gì nếu chúng ta thấy bản thân bị mắc kẹt, mặc xống áo hay không.


Tabla de contenido

5 Làm nỗ lực nào giúp thấy phần 6 khỏa thân và thấp thỏm trực con đường ở Canada

Xem Naked & A Fear XL mùa 6 trực con đường từ bên phía ngoài quốc gia của bạn

Nếu các bạn vắng nhà vì các bước hoặc phần đông kỳ nghỉ kéo dài khi mùa mới của tập công tác sống còn giảm xuống, chớ tuyệt vọng. Bạn luôn có thể tận dụng toàn bộ các hành động mới nhất.

Nếu ai đang ở khu vực vực chưa có chương trình, việc sử dụng VPN sẽ cho phép bạn phạt trực tuyến Naked và A Fear XL phần 6 bất kể bạn sẽ xem sống đâu. ứng dụng cơ phiên bản này có thể thay đổi showroom IP của bạn để chúng ta có thể truy cập từng tập trực tiếp hoặc theo yêu ước khi các tập tất cả sẵn, y như thể bạn đang ở nhà.

Có hàng nghìn VPN chúng ta có thể mua trực tuyến, nhưng shop chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng ExpressVPN. Nó cấp tốc chóng, bình an và dễ thiết lập đặt. Nó tương thích với vô số thiết bị, bao gồm Apple TV, Amazon Fire TV Stick, Xbox, PlayStation tương tự như iOS với Android.

Với bảo vệ hoàn tiền linh hoạt trong 30 ngày, ExpressVPN quan trọng đặc biệt hấp dẫn. Nhưng tuyệt đối hơn nữa, nếu bạn oder gói hàng năm, bạn sẽ được giảm ngay 49% cùng thêm 3 mon MIỄN PHÍ - một ưu đãi tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một bộ biện pháp thiết yếu.

Sau khi download đặt, chỉ cần duyệt tìm địa điểm quốc gia của bạn hoặc lựa chọn nó từ list được khẳng định trước, kế tiếp nhấp vào kết nối. Sau đó, chúng ta cũng có thể xem Naked and A Fear XL season 6 từ bất kể đâu.

Xem Naked & A Fear XL Season 6 trực tuyến miễn giá tiền ở Mỹ

Nếu chúng ta có truyền họa cáp, Naked & A Fear XL mùa 6 vạc sóng bên trên Discovery Channel dịp 8 giờ buổi tối theo tiếng ET / 7 giờ buổi tối theo giờ đồng hồ Thái tỉnh bình dương (7 giờ về tối CT) ban đầu từ nhà nhật, ngày 24 mon XNUMX, nơi nó vẫn duy trì cùng một vị trí hàng tuần.

Người xem cũng có thể theo dõi tất cả các tập của Nudes & Fears thông qua ứng dụng và căn cơ Discovery Go ngơi nghỉ Hoa Kỳ. Nó miễn phí nếu như khách hàng có cáp, chỉ việc nhập chi tiết nhà cung cấp của chúng ta để xem.

Đối với đa số người không có cáp, gói Sling TV màu xanh lá cây lam có thể là sàng lọc phù hợp. Bao hàm Kênh tìm hiểu và chi tiêu chỉ € 30 mỗi tháng, về tối đa € trăng tròn mỗi tháng trong 30 ngày đầu tiên như một trong những phần của chiết khấu đặc biệt.

Ngoài ra, Hulu + Live TV là 1 trong những lựa chọn thay thế cáp phổ biến khác. Đó là 1 trong những gói cơ bản với quyền truy cập vào hơn 65 kênh trực tiếp, cũng tương tự thư viện ngôn từ theo yêu cầu to con của Hulu, với giá € 54.99 từng tháng. Bạn dạng dùng thử miễn phí tổn 7 ngày được cho phép bạn xem liệu nó có cân xứng với chúng ta không.

Tôi rất có thể xem Naked và A Fear XL Season 6 trực con đường ở Anh không?

Không gồm gì kinh ngạc khi Discovery UK và Discovery DMAX là phần nhiều ngôi nhà thường thì cho Naked & A Fear XL. Tuy nhiên, vẫn chưa xuất hiện ngày xác nhận cho việc phát sóng Phần 6 cùng với bài toán Phần 5 vẫn không được phát hành trên Anh, có thể người hâm mộ của bộ truyện sẽ phải mong chờ một chút.

Bất kỳ ai ở quốc gia Anh từ nước ngoài đều có thể đăng nhập vào một VPN như đang đề cập ở trên, tuy nhiên hãy hãy nhớ là nhiều thương mại & dịch vụ yêu cầu thông tin thẻ tín dụng hoặc cáp để đăng ký, vì chưng vậy hãy lưu giữ đọc số đông dịch vụ nhỏ này. Và bao gồm mọi thứ bạn cần theo ý của doanh nghiệp để thuận lợi cho bạn.

Tôi rất có thể xem Naked và A Fear XL Season 6 trực con đường ở Úc không?

Cũng giống như ở Anh, Discovery HD là điểm đến chọn lựa thích hợp đến Naked and A Fear XL Down Under, dẫu vậy vẫn chưa có thông tin xác thực nào về loạt phim mới. Cùng với Phần 4 hiện giờ đang phát sóng bên trên kênh, có lẽ rằng các bạn sẽ tương đối thích thú khi được coi như trực tiếp NRL trước khi Phần 6 kết thúc.

Tuy nhiên, những người dân Mỹ sinh sống ở quốc tế ở Úc, ao ước gắn bó cùng với chương trình, gồm một lựa chọn: Như đang đề cập làm việc trên, một thương mại dịch vụ VPN tin cậy cung cấp đầy đủ tiện nghi cho thương mại dịch vụ phát trực tuyến tận nơi của bạn, mặc dù bạn ở đâu trên hành tinh.

Làm cố gắng nào để thấy phần 6 khỏa thân và lo sợ trực đường ở Canada

Và các bạn không biết? Đó là tình trạng giống như ở Canada. Discovery Canada hiện đang tập trung phát trực con đường Naked & A sợ hãi phần 11 (khác cùng với Naked & A afraid XL), chưa tồn tại ngày xác nhận cho mùa 6 của lịch trình phụ của họ.

Xem thêm: Khánh Thành Trung Tâm Hành Chính Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Hoa Vang: Trang Chủ

Nhưng tin tốt là những người dân Canada đã đk Discovery trải qua gói tivi cáp của nó hoàn toàn có thể phát trực tuyến toàn bộ các tập mới nhất mà không hẳn trả thêm phí.