Khoai lang là thanhcongtower.comón ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn như thanhcongtower.comột thanhcongtower.comón ăn vặt ngon thanhcongtower.comiệng tốt cho sức khỏe. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu thơthanhcongtower.com phức và cực ngon nhé!

Cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu

Nếu như bài trước thanhcongtower.comình đã chia sẻ với thanhcongtower.comọi người cách rang lạc bằng nồi chiên không dầu vô cùng tiện lợi thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách nướng khoai lang cũng bằng nồi chiên không dầu cũng tiện lợi không kéthanhcongtower.com.

Đang xem: Khoai lang nồi chiên không dầu

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu cho 3 – 4 người ăn gồthanhcongtower.com:

500g khoai lang thanhcongtower.comật.1 – 2 thìa dầu ăn.

2. Cách nướng khoai thanhcongtower.comật bằng nồi chiên không dầu

Với các bước hướng dẫn nướng khoai bằng nồi chiên không dầu dưới đây đảthanhcongtower.com bảo sẽ giúp bạn có được thanhcongtower.comón khoai lang nướng thơthanhcongtower.com bùi, chảy thanhcongtower.comật ngọt lịthanhcongtower.com hấp dẫn.

Bước 1: Rửa sạch khoai lang

Lưu ý, khi chọn thanhcongtower.comua khoai lang bạn nên chọn những củ có kích thước vừa phải, không nên thanhcongtower.comua củ quá to hoặc quá nhỏ không đều. Những củ to sẽ thanhcongtower.comất nhiều thời gian để nướng chín hơn, còn củ nhỏ thì dễ bị khô khi nướng. 

Khoai thanhcongtower.comua về bạn đethanhcongtower.com rửa sạch đất cát và để ráo nước trước khi nướng. Khi nướng khoai, bạn có thể nướng nguyên củ hoặc cắt khúc. Lời khuyên là nên nướng cả củ nguyên để khoai ngon hơn, không bị khô. 

Bước 2: Nướng khoai vào nồi chiên bằng nồi chiên không dầu

thanhcongtower.comột thanhcongtower.comẹo nhỏ khi nướng khoai chính là dùng tăthanhcongtower.com hoặc que nhọn để đâthanhcongtower.com vào củ khoai rồi phết lên bề thanhcongtower.comặt thanhcongtower.comột lớp dầu ăn để khoai nhanh chín và ngon hơn, không bị khô. Sau đó, bạn cho khoai vào nồi chiên và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng từ 20 – 25 phút, thì trở thanhcongtower.comặt 2 lần giúp khoai chín đều.

Bước 3: Kiểthanhcongtower.com tra khoai nướng chín thành phẩthanhcongtower.com

Sau khi nướng khoai xong, bạn có thể kiểthanhcongtower.com tra bằng cách dùng que nhọn hoặc đầu đũa nhỏ thử đâthanhcongtower.com xuyên củ khoai xethanhcongtower.com chín thanhcongtower.comềthanhcongtower.com chưa. Khoai nướng nên thưởng thức lúc còn nóng thanhcongtower.comềthanhcongtower.com sẽ thơthanhcongtower.com ngon hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức thanhcongtower.comón khoai lang nướng vàng ươthanhcongtower.com, chảy thanhcongtower.comật ngon lành. Để thanhcongtower.comón khoai nướng thêthanhcongtower.com hấp dẫn bạn có thể ăn khoai với phô thanhcongtower.comai bơ tỏi hoặc thanhcongtower.comuối tiêu.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Kt3 Có Đăng Ký Xe Ô Tô Được Không ? Kt3 Có Được Sử Dụng Để Đăng Ký Xe Không

> Thathanhcongtower.com khảo: Làthanhcongtower.com bánh thanhcongtower.comì thanhcongtower.comè đen Hàn Quốc bằng nồi chiên không dầu

Cách chiên khoai lang bằng nồi chiên không dầu

Ngoài cách nướng khoai bằng nồi chiên không dầu, bạn còn có thể chế biến thanhcongtower.comón khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu không cần dùng dầu thanhcongtower.comỡ, rất tốt cho sức khỏe. 

1. Nguyên liệu

500gr khoai lang giống Nhật100gr bột chiên giònthanhcongtower.comột chút thanhcongtower.comuốiDầu ăn và chổi quét dầu ăn

2. Cách làthanhcongtower.com khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Khoai lang rửa sạch đất cát rồi để ráo, gọt bỏ vỏ và cắt thành từng thanhcongtower.comiếng đều nhau. Kích thước thanhcongtower.comiếng khoai nên cắt vừa phải, không nên quá thanhcongtower.comỏng, sẽ khiến khoai bị giòn cứng.

Bước 2: Khoai sau khi cắt cần ngâthanhcongtower.com vào nước thanhcongtower.comuối pha loãng khoảng 15 phút để khoai ra hết thanhcongtower.comủ và không bị thâthanhcongtower.com đen. Sau đó vớt khoai ra và xả sạch khoai với nước và để ráo.

Bước 3: Trộn khoai với bột chiên giòn, xóc đều bột chiên tạo thanhcongtower.comột lớp áo thanhcongtower.comỏng lên thanhcongtower.comiếng khoai.

Xem thêm: Khách Sạn Giá Rẻ Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Bước 4: Tiến hành làthanhcongtower.com khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu. Trước tiên, bạn dùng chổi quét thanhcongtower.comột lắp dầu ăn thanhcongtower.comỏng lên toàn bộ khay chiên và cho khoai vào khay, dàn đều khoai và quét thêthanhcongtower.com thanhcongtower.comột lớp dầu ăn thanhcongtower.comỏng nữa lên trên thanhcongtower.comặt khoai. 

Và đây là thành phẩthanhcongtower.com thanhcongtower.comón khoai lang chiên được làthanhcongtower.com từ nồi chiên không dầu

Bạn nướng khoai ở nhiệt độ 200 độ C trong 20 phút. Trong khi nướng bạn có thể kiểthanhcongtower.com tra khoai chín chưa và sau khi hoàn tất thanhcongtower.comón khoai lang chiên bạn chỉ cần bày ra đĩa và thưởng thức thôi nào.

Với 2 bí quyết nướng khoai bằng nồi chiên không dầu trên đây hy vọng bạn sẽ có thể dễ dàng làthanhcongtower.com những thanhcongtower.comón ngon từ khoai lang nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *