KHU CÔNG NGHIỆP BẮC THĂNG LONG ĐÔNG ANH HÀ NỘI

(NLĐO)- thủ đô hà nội vừa phân phát hiện thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-gấp đôi 1, làm việc trong Khu công nghiệp Thăng Long, là F1 của người mắc bệnh 2911.


Sáng 30-4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP. hà Nội đang thao tác làm việc với huyện Đông Anh cùng khu vực công nghiệp (KCN) Thăng Long. Tại đây, chỉ huy huyện Đông Anh cho biết thêm tính mang lại sáng sủa 30-4, Đông Anh ghi thừa nhận 1 ca F0, 25 ca F1, trong đó gồm 24 trường phù hợp sống Đông Anh cùng 1 ở Mê Linc.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp bắc thăng long đông anh hà nộiTất cả những trường hợp F1 đã có được đưa biện pháp ly tại Bệnh viện Bộ Công an, 2 trường vừa lòng bên dưới 15 tuổi thực hiện theo dõi sức khỏe tận nơi. Huyện Đông Anh sẽ tiến hành lập chốt cùng phong lan địa điểm người bệnh sinh sống có 17 hộ gia đình cùng với 73 fan.

điều đặc biệt, gồm 2 trường thích hợp F1 (F1 của bệnh nhân 2911) là người công nhân trên KCN Thăng Long, đến trưa 30-4 sẽ có công dụng khẳng định là dương tính lần 1 cùng với virus SARS-CoV-2. 2 ca dương tính lần 1 này là: Nữ người công nhân N.T.H.N. (SN 1996, chúng tôi Panasonic trên Kcông nhân Thăng Long) với phái nam công nhân N.Đ.Đ. (SN 1994, KCN trực thuộc shop Vico Thăng Long).

Khu công nghiệp Thăng Long đóng góp trên địa phận thị xã Đông Anh hiện nay có khoảng 70.000 công nhân. Đối với trường vừa lòng dương tính SARS-CoV-2 là công nhân nghỉ ngơi Khu công nghiệp Thăng Long, thay mặt chúng tôi Panasonic toàn nước cho biết thêm hiện vẫn xác minh được 28 ngôi trường vừa lòng tiếp xúc sát với trường đúng theo ngờ vực. Cửa Hàng chúng tôi này có ngay sát 3.000 người công nhân.

Đáng chú ý, đấy là thời gian nghỉ dịp, các công nhân của cả hai cửa hàng trên đang di chuyển.Ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội, trải nghiệm chỉ đạo Ban cai quản KCN nên kiểm soát, đo lường ngặt nghèo hoạt động của những doanh nghiệp lớn vào Khu công nghiệp. Nếu không đảm bảo an toàn trải nghiệm an toàn chống dịch cần dừng thêm vào và đóng cửa. Đề nghị Bí thỏng Huyện ủy cùng Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thị trấn Đông Anh quyết liệt chỉ đạo công tác làm việc truy lốt khẩn trương, đúng chuẩn.


Đối với 2 ngôi trường vừa lòng dương tính SARS-CoV-gấp đôi 1 sống KCN Thăng Long, ông Chử Xuân Dũng yêu cầu những công nhân của Công ty gồm người bị nghi lây truyền phải chủ động bí quyết ly, tinh giảm dịch rời với tyêu thích gia những hoạt động không tính xã hội. Huyện Đông Anh rất cần phải siết chặt bài toán chống dịch, mặt khác tổ chức triển khai khám nghiệm, xử pphân tử các trường thích hợp không vâng lệnh những biện pháp chống, chống dịch.

Phó Chủ tịch UBND TP.. thủ đô đề nghị khu vực cùng với 3 cấp độ. Ở vòng lõi có ca bệnh dịch cần thanh tra rà soát kỹ rồi tiếp kia triển khai từng bước một với những vòng tiếp theo và từng bước thả lỏng. Tránh khoanh vùng quá lớn tác động đến cuộc sống bạn dân. Vai trò trách nhiệm của những cơ sở chuyên môn là cần chỉ ra rằng được vùng đề xuất phương pháp ly nhằm đảm bảo an toàn bình yên. Những vùng khác đang an toàn thì nên mau chóng chuyển đời sống bạn dân về bình thường.

Xem thêm: Apartments For Rent In Vinhomes Central Park Apartment For Rent

Yêu cầu CDC thủ đô hà nội phối hợp nghiêm ngặt với huyện Đông Anh, trong trường thích hợp phân phát hiện nay ca dương tính trong tầm 4 tiếng đồng hồ thời trang cùng chậm nhất vào 10 giờ đồng hồ ban sơ nên đem chủng loại xét nghiệm ngừng của toàn bộ các ngôi trường thích hợp F1.