KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG AN THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

*


*
*
*


*
*
*
*

Giới thiệu

*


Vị Trí Địa Lý

*

Khu công nghiệp Đồng An I nơi trưng bày tại buôn bản Bình Hòa – huyện Thuận An – Tỉnh Bình Dương, phía trong vùng trở nên tân tiến tài chính trọng điểm phía Nam (bao hàm Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, thức giấc Đồng Nai cùng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Bạn đang xem: Khu công nghiệp đồng an thuận an bình dương

Cách trung trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh: 16 Km.

Cách trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 16 Km.

Cách Cảng Sài Gòn: 18 Km.Cách ga xe lửa Sóng Thần: 1,5 Km.

Khu công nghiệp ĐỒNG AN tất cả địa hình bằng vận, rất dễ dàng mang lại gây ra xí nghiệp sản xuất, gồm địa chỉ dễ ợt về giao thông đường thuỷ và đường đi bộ, là địa điểm trung giao hàng hoá giữa các tỉnh đồng bởi Nam bộ với các tỉnh miền Đông với Tây Nguim.


Kết Quả Đầu Tư

Khu công nghiệp Đồng An 1: hiện tại gồm 1đôi mươi dự án công trình chi tiêu hoạt động:

Nước ngoài: 81 dự án công trình, tổng ngân sách đầu tư: 400 triệu USD.

Trong nước: 39 dự án, tổng kinh phí đầu tư: 2.500 tỷ VND. 99,5% diện tích S đất công nghiệp đã có sử dụng, bên trên 30.000 lao rượu cồn làm việc tại những xí nghiệp vào Khu công nghiệp Đồng An I.Khu công nghiệp ĐỒNG AN tỉnh giấc Bình Dương kết đủ những ĐK tiện lợi về vị trí địa lý, quy mô diện tích S, khối hệ thống kết cấu hạ tầng, cách thức chính sách thông thoáng với đội ngũ công chức, viên tính năng hễ, thân thiết, trí tuệ sáng tạo chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu những kinh nghiệm của những bên đầu tư chi tiêu trong cùng quanh đó nước.


Cơ Sngơi nghỉ Hạ Tầng

*

Các hạng mục hạ tầng đã được xây đắp hoàn hảo như:

Hệ thống con đường giao thông nội bộ rộng lớn tự 9m đến 18m được thành lập đồng điệu, đảm bảo cho vấn đề thông xe pháo di chuyển nguyên liệu, sản phẩm hoá, bao gồm cả xe pháo container 40 feet.

Hệ thống đèn điện dọc theo những tuyến phố nội cỗ. Hệ thống cấp cho điện xuôi theo những lô khu đất, dọc từ mặt hàng rào các xí nghiệp sản xuất. Nguồn cấp cho điện đem thẳng tự con đường dây 110 KV non sông, qua Trạm biến hóa áp 110KV-25 MVA, vì vậy luôn duy trì điện áp nguồn ổn định mang đến hoạt động tiếp tế của các nhà máy sản xuất. Lưới điện trung gắng dọc từ những tuyến đường, hỗ trợ ổn định năng lượng điện năng cho toàn bộ những xí nghiệp sản xuất.

Nhà sản phẩm cách xử trí nước thải tập trung cùng với công suất 2.000m3/24 giờ đồng hồ đạt tiêu chuẩn cổng output nhiều loại A theo chính sách của Chính Phủ cả nước.

Hệ thống cung cấp, nước thải toàn khu vực công nghiệp theo khối hệ thống đường ống fi: 300, 400, 500, đáp ứng đầy đủ nguồn nước cho những xí nghiệp sản xuất, kể cả các nhà máy sản xuất thực phđộ ẩm. Hệ thống nước thải mưa xuôi theo những trục đường, bảo đảm an toàn lượm lặt, thải nước bề mặt giỏi, không khiến ra úng lụt toàn cục.

Hệ thống lên tiếng liên hệ được đấu nối trực tiếp với mặt đường cáp quang đất nước. Mạng lưới báo cáo liên hệ của KCN ĐỒNG AN đã có hoà mạng viễn thông giang sơn với nước ngoài cùng với đầy đủ các các dịch vụ viễn thông cơ bản: điện thoại, Fax, Internet... Hệ thống này bảo đảm an toàn được những tiêu chí cơ bản về tốc độ kết nối, quality công bố cung cấp với tính bảo mật.

Khu đô thị new cùng quần thể nhà tại công nhân: Khu đô thị mới và khu nhà ở người công nhân đã được đầu tư chi tiêu kiến thiết đồng hóa để đáp ứng nhu cầu những nhu yếu về nhà tại cho những Nhà đầu tư và lực lượng người công nhân của các Nhà đầu tư.

Cây xanh được tdragon triệu tập với dọc theo những tuyến phố tạo ra phong cảnh xanh, không bẩn, đẹp mắt mang lại môi trường thiên nhiên khu vực công nghiệp. Khu CN ĐỒNG AN bao gồm cả đội quản lý, âu yếm cây cối với hơn 15000 cây xanh đã có trồng cùng bảo đảm theo phương pháp khoa học.

Trong khi, trên Khu công nghiệp ĐỒNG AN còn có các hình thức khác như: Kho thông quan tiền mặt hàng hoá, Ngân mặt hàng, xăng dầu, các dịch vụ bốc tháo dỡ, vận tải đường bộ v.v... bảo đảm sẵn sàng hỗ trợ cho những nhà máy sản xuất KCN chuyển động phân phối thuận lợi.


Các Tiện Ích Hỗ Trợ

*

Trạm bưu thiết yếu viễn thông giao hàng thông báo liên hệ nhanh: Thương Mại & Dịch Vụ EMS, điện thoại cảm ứng, ADSL, Lease line ..v.v. Hệ thống mạng điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, những dịch vụ công bố liên lạc, bưu bao gồm viễn thông nội địa và thế giới trên địa điểm đáp ứng nhu cầu kịp lúc nhu cầu ở trong phòng chi tiêu. Toàn cỗ Khu công nghiệpĐỒNG ANbên trong vùng đậy sóng của các mạng viễn thông khoanh vùng, khi khu vực công nghiệp bước vào chuyển động Trụ sở viễn thông khoanh vùng vẫn đầu tư một trạm hỗ trợ các hình thức viễn thông cho các công ty lớn khu vực công nghiệp. Hệ thống cáp báo cáo được đặt dọc theo những trục đường giao thông nhằm đảm bảo cung cấp các dịch vụ đến từng nhà máy.

Phòng ATM của các bank Vietcombank, Incombank... hoạt đông tiếp tục 24/24h Giao hàng mang đến việc thanh toán, gửi cùng rút tiềnmột bí quyết gấp rút.

*

Trạm hải quan, kho nước ngoài quan Ship hàng xuất nhập vào.

*

Có đội bảo đảm an toàn chuyên nghiệp bảo vệ an ninh đơn lẻ từ trong khu vực công nghiệp. Chốt bình an được đặt mọi khu công nghiệp và những nhân viên đo lường đi tuần tra thường xuyên 24/24 h trong khu. Những nhân viên này đảm bảo an toàn mang đến mặt đường xá không trở nên ách bóc, giao thông thông nhoáng nhằm mục đích bảo đảm lưu lại thông hai phía cho các xe công.

*

Có nhóm phòng cháy chữa cháy riêng của KCN giúp thỏa mãn nhu cầu chữa trị cháy trên chỗ với đúng lúc. Hệ thống cấp nước cứu hoả là khối hệ thống cấp nước cứu giúp hoả áp lực đè nén thấp kết hợp với khối hệ thống cấp cho nước sinch hoạt cùng chế tạo. Các trụ cứu giúp hoả được sắp xếp dọc theo những tuyến đường với khoảng cách vừa đủ 100-120m/trụ.

*
Biệt thự riêng, hotel, quán ăn, hồ bơi lội, sân tennis phục vụ các Chuyên Viên công tác thời gian ngắn hoặc lâu dài trên các nhà máy, cửa hàng phía bên trong quần thể công nghiệp ĐỒNG AN.

*

Bộ phận hình thức dịch vụ xuất nhập khẩu, vận động Container, bán vé lắp thêm cất cánh trong nước và nước ngoài, cung cấp, huấn luyện cùng quản lý nguồn lực lượng lao động.

Xem thêm: Khách Sạn Trên Đường Hà Bổng Đà Nẵng Gần Biển Trên Đường Hà Bổng Giá Chỉ Từ 150K

Khu nhà tại người công nhân, nhà ở chuyên gia và cán cỗ thống trị đã có thiết kế hoàn hảo.