Khu Công Nghiệp Đông Nam Củ Chi

Khu công nghiệp Đông Nam được xem là một trong 3 cụm quần thể công nghiệp lớn nhất Củ Chi. Được đánh giá là khu vực kinh tế trọng điểm góp phạt triển nền khiếp tế. Các công ty đầu tư đều tìm kiếm kiếm cơ hội marketing đất nền quần thể công nghiệp Đông Nam Củ Chido đây là là hình BĐS rất hot. Hôm ni, Beat Nhà Đất sẽ giới thiệu tổng quan lại cho những bạn về khu công nghiệp này nhé!

Tổng quan liêu về khu vực công nghiệp Đông Nam Củ Chi

*
Mặt tiền khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Khu công nghiệp Đông Nam được thành lập bởi công ty chúng tôi Cổ phần đầu tư TP..Sài Gòn VRG – đây là member của Tập đoàn công nghiệp cao su đặc Việt Nam. Là quần thể công nghiệp thực hiện quy hoạch theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu hướng tới khu vực công nghiệp sạch có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, chất lượng.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp đông nam củ chi

Khu công nghiệp cùng với khu vực dân cư Đông Nam được tập trung theo hướng đô thị hóa tất cả cơ cấu sử dụng đất và hệ thống cơ sở hạ tầng trả chỉnh nhằm tạo cần một môi trường kinh doanh, đầu tư thuận lợi để ham mê được các các nhân, doanh nghiệp vào khắp cả nước đầu tư, góp phần phát triển ghê tế xã hội của huyện dành riêng với thành phố Sài Gòn nói bình thường.

Như đã nói, Đông Nam là quần thể công nghiệp tập trung kết hợp với khu vực dân cư với mục tiêu phục vụ vạc triển ngành công nghiệp. Vì vậy đầu tư đất nền khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi là xu thế tất yếu.

Cụ thể là:

Khu công nghiệp: Xây dựng khu vực công nghiệp sạch, trang bị nhiều cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện sale thuận lợi cho các công ty đầu tư bao gồm thể sản xuất được những sản phẩm có giá trị cao với những quá trình đạt chuẩn không khiến ô nhiễm môi trường.Khu dân cư phục vụ khu công nghiệp: Là khu dân cư được được xây dựng theo hướng khu vực dân cư đô thị hóa phục vụ đến nhu cầu tái định cư vào công tác giải phóng mặt bằng với bồi thường tái định cư cho người dân tất cả diện tích đất thu hồi theo quy hoạch của huyện nhằm ổn định đời sống của người dân vào khu vực bao gồm dự án KCN.

Hiện tại, khu vực công nghiệp đã đi vào hoạt động với nhiều ngành nghề đồ sộ lớn lôi cuốn được rất nhiều nguồn vốn đến từ vào cùng quanh đó nước.

Vị trí địa lý KCN Đông Nam rất đẹp là cơ hội để đất nền khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi phát triển

*
Bản đồ quy hoạch chi tiết KCN Đông Nam

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi tọa lạc bên trên trục đường thiết yếu giữa xã Bình Mỹ cùng xã Hòa Prúc, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minch. Quy mô tổng diện tích là 342.53ha, vào đó, diện tích đất nền khu công nghiệp Đông Nam ở làng Bình Mỹ chiếm 227.01ha với làng mạc Hòa Phú là 115.52ha.

Vị trí phạm vi quy hoạch

Phía Đông khu công nghiệp ngay cạnh với tỉnh lộ 09Phía Bắc tiếp giáp với quần thể dân cư hiện hữu với tỉnh lộ số 08Phía Tây sát đường Bến ThanPhía Nam gần kề đất nông nghiệp.

Đặc biệt, tỉnh lộ số 08 là tuyến đường bộ quan trọng với lớn nhất kết nối khu vực công nghiệp Đông Nam với những quần thể công nghiệp trọng điểm lạm cận giúp Kcông nhân này dễ dàng giao thương hàng hóa và liên kết phát triển khu vực công nghiệp công nghệ cao.

Khoảng biện pháp từ khu vực đất nền khu vực công nghiệp Đông Nam Củ Chi đến các vùng gớm tế trọng điểm khác:

Cách trung chân tình phố Hồ chí Minc 26kmCách trung tâm tỉnh Bình Dương 7kmCách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 21kmKhoảng giải pháp tới trục đường Xuim Á 10kmCách khu đô thị Tây Bắc Củ Chi 18kmCách Cảng container Hiệp Phước 42kmCách ICD Phước Long 25kmCách cửa khẩu Mộc Bài 56kmCách Ga TP.. Sài Gòn 24kmCách thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 29km

Quy tế bào ngành và cơ sở hạ tầng xung quanh quần thể đất nền khu vực công nghiệp Đông Nam Củ Chi

Cách ngành nghề được khuyến khích đầu tư tại khu công nghiệp Đông Nam:

Cơ khí chế tạo máySản xuất linc kiện điện tửCông nghệ thông tinSản xuất các sản phẩm dược phẩm, thảo dược, thuốc y tếThực phẩm tiêu dùng và đồ uốngSản xuất vật liệu xây dựng, tô điểm nội thất.Sản xuất dụng cụ, thiết bị tập luyện thể dục thể thao.Hóa chất công nghiệp nhựaCông nghệ chế biến cao su thiên nhiên kỹ thuật cao
*
Cơ sở hạ tầng khu vực công nghiệp đã sẵn sàng đi vào hoạt động

Nhờ sự đa dạng ngành nghề nhưng chủ đầu tư rất quan tâm việc xây dựng với thiết kế cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Với mục tiêu xây dựng môi trường có tác dụng việc lý tưởng hỗ trợ các đơn vị đầu tư vào việc sản xuất marketing.

Trục đường giao thông chính và nội bộ được xây dựng đảm bảo mang lại việc lưu thông vận chuyển hàng hóa của những công ty đầu tư.Sử dụng nguồn điện được cung cấp bởi trạm điện Tân Quỹ hoạt động với công suất 2×63 MVA với giá bán điện vừa đủ từ b0.0354 – 0.1064 USD/kWh.Nguồn nước được cung cấp bởi 2 nhà máy sản xuất nước: Nhà sản phẩm công nghệ nước Bình Dương với công suất 200.000 m3/ngày đêm, xí nghiệp nước Tân Hiệp với công suất 300.000 m3/ngày đêm.Hệ thống xử lý nước thải cũng được trang bị tại Kcông nhân với công suất 15.000 m3/ngày đêm.

Xem thêm: Thanh Lý Cửa Hàng Quần Áo Hà Nội Giá Rẻ, Sang Nhượng, Thanh Lý Cửa Hàng Tại Hà Nội

Lời kết

Trên đây là một số lên tiếng về khu công nghiệp Đông Nam mà thanhcongtower.com muốn gửi đến các doanh nghiệp muốn sản xuất sale tuyệt các nhà đầu tư muốn marketing đất nền quần thể công nghiệp Đông Nam Củ Chi. Mong rằng những đọc tin bên trên sẽ đem lại những điều bổ ích cho những bạn.