Khu công nghiệp long giang

KCN Long Giang thức giấc Tiền Giang là một trong những KCN tân tiến hấp dẫn những nhà đầu tư chi tiêu China, Nhật bạn dạng, Nước Hàn, Malaysia mang đến đầu tư chi tiêu sản xuất


Mã số: LONGGIANG-IP-TG Tỷ lệ lấp đầy: 90% $60 - Chưa bao gồm VAT
*
400ha
*
Huyện Tân Phước - Tiền Giang Pháp lý: Chưa cập nhật

Khu công nghiệp Long Giang - Tiền Giang

TỔNG QUAN VỀ KHU CÔNG NGHIỆPhường. LONG GIANG –TIỀN GIANG

Khu công nghiệp Long Giang (LJIP) được Ra đời trong thời điểm tháng 11 năm 2007 trên buôn bản Tân Lập 1, thị trấn Tân Phước, tỉnh giấc Tiền Giang, nằm gần cạnh đường Cao tốc Tp. Sài Gòn – Trung Lương cùng với thời hạn dự án công trình là 50 năm, được quy hướng tổng thể cùng với diện tích 540 ha, bao gồm:

Đất giành riêng cho công nghiệp: 357,59 ha (66,22%)Đất dành riêng cho dự án công trình kỹ thuật: 13,37 ha (2,48%)Đất dành cho con đường nội bộ: 64,13 ha (11,88%)Đất dành cho hoa cỏ cảnh quan: 70,18 ha (13%)Đất dành riêng cho kho bãi: trăng tròn,94 ha (3,88%)Đất giành riêng cho hình thức, giải trí: 13,79 ha (2,55%)

*

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Với khoảng cách khoảng chừng 50 km mang lại nội thành của thành phố Tp. HCM, cảng TP Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, và khoảng chừng 35 km tới cảng Bourbon, câu hỏi vận động hàng hóa xuất nhập khẩu từ bỏ Khu công nghiệp Long Giang trở lên khôn xiết thuận tiện với nhánh cđợi, đặc biệt là trường đoản cú Khi tuyến phố đường cao tốc new xây dựng Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương được chuyển vào quản lý.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp long giang

*

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hệ thống hỗ trợ điện

- Tổng năng suất điện lên đến là 40 MVA được cung cấp trường đoản cú nhì trạm năng lượng điện trung cụ (22KV) là Trạm Tân Hương cách Kcông nhân Long Giang 5 km và trạm Mỹ Tho giải pháp KCN Long Giang 12 km.

- Trong sau này, Lúc nhu yếu tiêu trúc năng lượng điện tăng lên, Kcông nhân Long Giang vẫn lắp ráp trạm điện riêng biệt với tổng hiệu suất là 189 MVA (3 thiết bị x 63 MVA).

Hệ thống giao thông

- Đường bộ: từ bỏ KCn Long Giang mang lại TPhường. Hề Chí Minch rất có thể đi bằng

Quốc lộ 1AĐường đường cao tốc TPhường. Hồ Chí Minh - Trung Lương, khoảng 45 phút mang đến quận Bình Tân

- Đường Thủy: Việc vận động hàng hóa thêm thuận lời nhờ tất cả bến thủy ngay lập tức tại KCN Long Giang kết nối ra cảng Mỹ Tho cùng cảng Hiệp Phước

Hệ thống cung cấp nước

KCN Long Giang tự cung cấp nước cho những xí nghiệp trong KCN. Về quality Nước được khoan lên từ các giếng nước ngầm với được xử lý theo tiêu chuẩn quốc gia so với nước sinc hoạt. Các mẫu nước được gửi đi chu chỉnh nghỉ ngơi Viện Pasteur Tp.TP HCM theo định kỳ hàng tháng nhằm luôn đảm bảo unique nước. Khi nấc tiêu thú tăng, năng suất cung cấp nước hoàn toàn có thể tăng lên đến mức 48.000 m3 một ngày…..

Hệ thống cách xử lý nước thải

- Nhà trang bị xử trí nước thải cùng với công suât vận động 40.000 m3/ngày

Với khối hệ thống con đường nội cỗ, khối hệ thống hỗ trợ điện & nước sạch mát, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, viễn thông với những các dịch vụ hỗ trợ, LJIPhường bảo đảm cho sự trở nên tân tiến bền chắc của các nhà đầu tư trên trên đây.

*
*

NGUỒN LAO ĐỘNG

Tỉnh Tiền Giang bao gồm dân số khoảng chừng 1,8 triệu dân, phần nhiều đang nằm trong giới hạn tuổi lao hễ, chính là nguồn lực lượng lao động đầy đủ, đáp ứng nhu yếu lao cồn của phòng đầu tư. Mặt khác, cùng với vị trí tiện lợi về giao thông, Khu công nghiệp Long Giang cũng gợi cảm lao hễ từ các thức giấc đồng bằng sông Cửu Long ở kề bên, khiến cho nhu yếu về lao đụng của các công ty đầu tư chi tiêu luôn luôn luôn được đáp ứng, không đối mặt với nguy hại thiếu vắng về lao động

NGÀNH NGHỀ THU HÚTKhu công nghiệp Long Giang mời hotline toàn bộ những ngành nghề thêm vào không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.Với Phần Trăm lấp đầy bây chừ đạt tới 40% với Việc mở rộng hấp dẫn đầu tư, Khu công nghiệp Long Giang hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữa những điểm đến chọn lựa đầu tư trông rất nổi bật trên tỉnh giấc Tiền Giang dành riêng với Đồng bởi Sông Cửu Long nói chung.

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Để cung ứng về tối đa cho những bên chi tiêu siêng xuất khẩu phần nhiều sản phẩm ra nước ngoài. Khu công nghiệp Long Giang hỗ trợ công ty lớn vào Việc ĐK Thành lập theo chính sách Doanh nghiệp chiết xuất và để được hưởng phần đa chính sách thuế khuyến mãi (thuế nhập vào & thuế GTGT) theo luật với chế độ điều khoản về thuế so với Khu chiết xuất. Đây là chính sách cơ mà chưa hẳn bất kể khu vực công nghiệp như thế nào cũng có, là một trong những nét tính chất của Không Công nghiệp Long Giang

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

LJIP (Khu công nghiệp Long Giang) có không ít chiết khấu, say mê đầu tư, với đặc biệt là chính sách ưu tiên về thuế hết sức hấp dẫn, nuốm thể:

15 năm chiết khấu thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp tự Lúc tất cả lệch giá với tầm thuế là 10%, bao hàm 4 năm miễn thuế từ bỏ Lúc hữu ích nhuận, 9 năm tiếp theo sau được bớt 50% bên trên số thuế bắt buộc nộp.Miễn thuế nhập khẩu 5 năm từ Khi cung cấp so với nguyên vật liệu chế tạo, thứ tư, linh phụ kiện nhưng nội địa không cung ứng được.Miễn thuế nhập khẩu đối với trang thiết bị tạo gia sản cố định, bao gồm sản phẩm đồ đạc với phương tiện vận tải đường bộ siêng sử dụng trong dây chuyền sản xuất công nghệ được Bộ KH và Công nghệ chứng thực, phương tiện đi lại gửi đón người công nhân tất cả xe pháo oto từ bỏ 24 chỗ ngồi trsống lên, phương tiện đi lại tbỏ, vật tư kiến thiết nội địa chưa sản xuất được.Doanh nghiệp chiết xuất tại Kcông nhân Long Giang được hưởng chính sách thuế khuyến mãi theo quy định khu chế xuất

Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi:Qua các năm kinh nghiệm support qui định khu đất đai, với điều tra khảo sát, làm việc cùng rất các ban quản lý những quần thể công nghiệp, những nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài tại những khu vực công nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ theo gói toàn diện và tổng thể cho những nhà đầu tư vào cùng ngoại trừ nước trên Kcông nhân trên cả nước bao gồm:

Tư vấn dụng cụ đất đai, bất tỉnh sảnThương Mại & Dịch Vụ điều tra khảo sát, thăm quan công xưởng, đất đai khu công nghiệpDịch vụ pháp lý xin bản thảo marketing, giấy ghi nhận đầu tư chi tiêu tại Việt NamDịch vụ support luật: Soạn thảo, Tmùi hương thảo , Ký kết hợp đồngThương Mại & Dịch Vụ công hội chứng, xác nhận, cung cấp đặt cọc, vay vốn bank.

Xem thêm: Bắc Ninh Siết Chặt Phòng, Chống Dịch Trong Khu Công Nghiệp Yên Phong

Các công bố cụ thể xin xem thêm bảng thông số kỹ thuật dưới.