Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore

Khu công nghiệp Việt NAm – Singapore là mối liên kết biểu tượng mang đến sự hợp tác, hữu nghị giữa thiết yếu phủ 2 nước Việt Nam và Singapore – Đây là một dự án hợp tác phân phát triển nhằm thúc đẩy nền gớm tế. Vậy đất nền khu vực công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II tất cả tiềm năng như thế như thế nào đối với việc đầu tư, gớm doanh? Hãy cùng BEAT NHÀ ĐẤT tđê mê khảo bài bác viết để bao gồm câu trả lời ngay lập tức thôi như thế nào.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp việt nam - singapore

*
VSIP II – Nơi đầu tư sale lý tưởng đến những công ty đầu tư

Giới thiệu về KCN VSIPhường II

VSIP II được thành lập vào năm 2006 bởi shop liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore với tổng diện tích đất nền khu vực công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II lên đến 2045 ha. Được xây dựng bên trên khắp địa bàn tỉnh bình dương: Phường. Hòa Phú, TX. Thủ Dầu Một, P.. Hòa Lợi, TX. Bến Cát, X. Phụ Chánh & Vĩnh Tân, TX. Tân Uim, X. Tân Bình, H. Bắc Tân Uyên. KCN VSIPhường được đầu tư với bài bản chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 cùng giai đoạn 2.

Giai đoạn 1

Vào thời điểm năm 2006, tại sự kiện đánh dấu quan tiền hệ hợp tác khiếp tế giữa hai nước Việt Nam – Singapore cùng lễ kỷ niệm 10 ra đời và phát triển VSIPhường. Cty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã chính thức công bố dự án VSIPhường II.

Với diện tích đất nền khu vực công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II vào giai đoạn này là 345 ha, tổng vốn đầu tư là một trong.3 tỷ USD nằm ở hướng Đông Bắc trong khu liên hiệp, dịch vụ, đô thị tỉnh Bình Dương – nơi đang thực hiện quy hoạch xây dựng thành phố mới trong tương lai, bí quyết VSIPhường I 15km, phương pháp TP.. Hồ Chí Minh 35km.

Hiện nay, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đã hoàn thiện việc xây dựng trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng, ham mê được hơn 128 dự án trên hơn 22 quốc gia. Với tỉ lệ lấp đầy 98% KCN thì đây sẽ là một môi trường nặng nề để các bạn trẻ tất cả thể chen chân vào để kinh doanh, sản xuất.

*
Khu công nghiệp VSIPhường II si mê được rất nhiều dự án đầu tư

Giai đoạn 2

Hiểu được sự phát triển của dự án VSIP. II, Cty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore đã chủ yếu thức đưa dự án này vào giai đoạn 2 với mục đích tạo thêm môi trường marketing, đầu tư sản xuất cho các doanh nghiệp cũng như cho các startup trẻ.

Được thành lập vào năm 2008, tất cả diện tích đất nền quần thể công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II là một trong những.700 ha trong đó 1.000 ha là đất công nghiệp và 700 ha là đất nền giành riêng cho việc xây dựng quần thể đô thị với vốn đầu tư ban đầu lên đến 2 tỷ USD.

Hiện nay, giai đoạn 2 này đã thú vị được hơn 40 dự án, tỷ lệ lấp đầy 30% cùng tiến hành cho mướn, chào bán đất cho những đơn vị đầu tư. Trong đó có chủ thể Procter & Gamble (P&G) đã tiến hành xây dựng cùng đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, một số tập đoàn lớn của Mỹ, Nhật Bản cũng đã xây dựng cùng sớm đi vào hoạt động.

Đây chắc chắn chính là môi trường lý tưởng giành cho những bạn trẻ muốn học tập với trao dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm về mảng đầu tư, marketing, bất động sản. Hay bắt tay vào việc những dự án, marketing tại những lô đất nền quần thể công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II để gồm thể si mê vốn đầu tư nhằm vạc triển dự án sale của bản thân mình.

Vị trí cùng cơ sở hạ tầng

*
Với vị trí thuận lợi VSIPhường II sẽ trở thành KCN có tiềm năng phát triển vào tương lai

VSIP.. II được đánh giá là có vị trí thuận lợi bởi nằm tức thì vào trung tập Khu liên hiệp dịch vụ đô thị bình dương 4.200 ha cùng chỉ biện pháp VSIP I 15km. Bên cạnh đó, những địa điểm giao thương tởm tế lạm cận cũng ko phương pháp thừa xa khu vực công nghiệp này, cụ thể là:

Cách TP.. Hồ Chí Minh 35km, biện pháp trung trọng điểm tỉnh bình dương 9kmCách cảng Sài Gòn 40km, Tân cảng 37kmCách trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất 33km, sân bay Long Thành 48kmCách ga Sài Thành 35km

Hình như, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng cũng được thiết kế kỹ lưỡng:

Hệ thống trục đường thiết yếu rộng 28m với 4 làn đường, hệ thống giao thông vận tải bộ rộng 18m với 2 làn đường.Nguồn cấp điện lưới quốc gia 22KV với công suất 140 KW/ngày hoạt động 24/24Ngoài ra, quần thể công nghiệp VSIPhường cũng trang bị đầy đủ các dự án công trình xử lý rác, nước thải cũng như hệ thống chống cháy chữa cháy đạt chuẩn.

Xem thêm: Vì Sao Sân Vận Động Mỹ Đình Hà Nội, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ cho thuê của VSIPhường II được đánh giá bán là không thật cao. Đối với lô đất chưa bao gồm hạ tầng thì ngân sách sẽ thương lượng, giá thuế đã có hạ tầng là 80 USD/m2. Chi tiêu xử lý chất thải thì sẽ tiến hành bỏ ra trả theo quy định của UBND tỉnh và Ban quản lý của Kcông nhân.

Lời kết

Trên đây là những công bố mà lại thanhcongtower.com muốn gửi đến những đơn vị đầu tư tốt những bạn trẻ muốn kinh doanh bất động sản tại lô đất nền quần thể công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore II. thanhcongtower.com chắc chắn rằng, đây sẽ là môi trường kinh doanh cùng lý tưởng để những bạn có thể bắt đầu marketing vạc triển sự nghiệp của bản thân. Chúc những bạn thành công nhé!