KHU CÔNG NGHIỆP YÊN PHONG 2C

Giới thiệuTin gửi nhượngChuyển nhượng đất trong KCNChuyển nhượng đất không tính KCNCho thuêĐặt hàngDịch vụHợp tác đầu tưTin tứcĐào tạoĐào sản xuất môi giới BĐS công nghiệpĐào tạo nên đầu tư nước ngoàiCâu lạc bộIIP TALKPhòng ghê doanh


*Tổng quan tiền quần thể công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

KCN Yên Phong II được chia làm 3 phân quần thể tính năng gồm những: Phân khu A nằm tại phía Tây QL3 (151,27 ha); phân khu vực B nằm trong lòng quốc lộ.3 với ĐT.277 (282,67 ha); phân khu C nằm ở phía Đông ĐT.277 (221,06 ha). Các phân khu vực sắp xếp không thiếu thốn các công dụng với được liên kết với nhau qua những trục giao thông vận tải đối ngoại với hệ thống hạ tầng chuyên môn khung của KCN. Các dự án công trình công ty quản lý và điều hành, thương thơm mại các dịch vụ được bố trí dọc các trục mặt đường thức giấc, trục đường bao gồm của Kcông nhân.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp yên phong 2c

Điểm mạnh mẽ của KCN Yên Phong 2 là khu vực công nghiệp có địa chỉ dễ ợt, ở dọc cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài nối sát quốc lộ 18 . Vị trí dễ ợt cho vấn đề dịch chuyển ra các cảng đại dương , cảng hàng không, đường tàu và đường đi bộ.

KCN vẫn đã trong tiến trình GPMB với tạo hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nguồn cung ứng đất, xưởng sạch bự trong những năm 2020,2021 cho các nhà chi tiêu nước ngoài (FDIs)

KCN Yên Phong 2 ưu tiên lôi kéo những nhà đầu tư trong số lĩnh vực công nghiệp sạch cùng công nghiệp linh kiện điện tử. cơ khí chính xác (cung ứng hình thức cùng với các bên đầu tư mập nhỏng Samsung trên KCN im Phong)

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Kcông nhân Yên Phong II-C được nhà nước phê để mắt tới chủ trương đầu tư. Dự án gồm quy mô ngay sát 220 ha, trực thuộc địa phận thị trấn Chờ cùng các làng mạc Đông Tiến, Tam Giang của huyện Yên Phong. Dự án tất cả vốn đầu tư chi tiêu hơn 2.200 tỷ đồng. Đến ni, Tổng công ty chúng tôi Viglacera vẫn chấm dứt những nội dung: Khảo gần kề, đo lường, lập bản thứ địa hình hiện trạng ship hàng công tác lập quy hoạch với lập dự án; Báo cáo Reviews tác động môi trường xung quanh được Sở Tài nguim với môi trường phê duyệt; Lập trách nhiệm Quy hoạch với Đồ án quy hướng phân khu Xác Suất 1/2000 Kcông nhân Yên Phong II-C và khu dịch vụ, nhà tại cho những người lao cồn thao tác trong Kcông nhân.

Vị trí địa lý với Giao thông: 

Khu công nghiệp Yên Phong 2 ở tiếp giáp đường Quốc lộ 18 (tuyến đường trường bay nước ngoài Nội Bài- Thành phố Hạ Long). Cách TP Hà Nội Thành Phố Hà Nội khoảng tầm 38 km. Cách sân bay nước ngoài Nội Bài khoảng tầm 22km. Cách Cảng Hải Phòng Đất Cảng khoảng 145 km. Cách cửa ngõ khẩu Việt-Trung (Lạng Sơn) khoảng tầm 145 km. 

Khu công nghiệp Yên Phong 2, bổ ích cố nằm ngay gần khu vực công nghiệp Yên Phong 1 (Kcông nhân Yên Phong) một trong số những quần thể công nghiệp béo với văn minh tốt nhất của toàn nước cùng thức giấc Thành Phố Bắc Ninh, chỗ có nhà đầu tư chi tiêu danh tiếng là Samsung Electronics, hứa hẹn sẽ thường xuyên say đắm những đơn vị đầu tư chi tiêu Khủng vào cùng n goài nước trong số lĩnh vực technology cao, technology sạch mát, đính ráp linh kiện điện tử, cơ khí đúng mực, ô tô,...

Khu công nghiệp có địa chỉ khôn cùng thuận tiện gần các đường bộ, cao tốc mập, và những sân bay quốc tế, cảng biển

Trung tâm hạ tầng

- Đường giao thông vận tải nội quần thể công nghiệp: Hệ thống đường giao thông trong khu công nghiệp Yên Phong 2 được quy hướng theo mô hình ô vuông bàn cờ với mua trọng Khủng đảm bảo đến giao thông vận tải tiện lợi cho từng lô khu đất. Đường trục thiết yếu 32m cùng với 4-6 làn xe, mặt đường nội cỗ khác 23m cùng với 2 làn xe .

- Hệ thống điện được hỗ trợ do nguồn điện áp lưới Quốc gia: Trạm thay đổi áp giai đoạn 1 công suất 40MVA hạ núm xuống 22KV cung ứng cho tới địa điểm cột điện sớm nhất với nhóc con giới lô đất. Nhà trang bị cấp cho nước với hiệu suất 6000m3/hôm mai.

- Rác thải được thu nhặt tập trung và vận động mang đến khu vực giải pháp xử lý triệu tập theo luật Nước tthủy hải sản xuất cùng nước thải sinc hoạt được thu lượm với giải pháp xử lý trên trạm cách xử trí nước thải hiệu suất 6.000m3/ngày đêm trước lúc xả ra kênh. (Lượng nước thải được xem bằng 80% nước cấp đầu vào).

- Thiết bị chống cháy chữa cháy lắp đặt dọc những trục mặt đường vào quần thể công nghiệp cùng với khoảng cách 150m/vòi phun.

- Bắc ninh có 14 trường ĐH cao đẳng cùng trung cung cấp nghề đào tạo nhiều nghành nghề dịch vụ.Chủ đầu tư vẫn đầu tư xây cất khu đô thị ngay cạnh khu công nghiệp.

Các công ty đầu tự quốc tế tiêu biểu của khu vực công nghiệp 

Kcông nhân Yên Phong 2 được thiết kế với cùng quy hoạch với bởi vì các công ty chi tiêu quần thể công nghiệp, với công ty đầu tư chi tiêu hạ tầng đáng tin tưởng như VSIP., Viglace ra tiềm ẩn không chỉ là đáp ứng được từng trải của những đơn vị chi tiêu trong nước nhưng mà Kcông nhân còn vượt qua hồ hết đề xuất hà khắc của những công ty đầu tư quốc tế với 100% là những đơn vị chi tiêu quốc tế tới từ Mỹ, Nước Hàn, Nhật Bản, Hongkong, …. 

Thời gian và đưa ra phí 

Thời gian dự án: 50 năm Tính từ lúc ngày cấp cho chứng nhận đầu tư.

Nhà đầu tư có thể thuê lâu hơn hoặc chuyển nhượng ủy quyền, đầu tư

Trong quy trình mướn nhà chi tiêu rất có thể dịch vụ cho thuê lại hoặc chuyển nhượng ủy quyền lại cho những đơn vị đầu tư bé dại lẻ khác

 Giá cả: giá chỉ dịch vụ cho thuê đất vẫn tất cả hạ tầng dự con kiến khoảng 120 USD/m²/đời dự án; tổn phí làm chủ Kcông nhân 0,5 USD/m²/năm.

Ưu đãi của các bên đầu tư

Dự kiến các bên đầu tư chi tiêu vào và quốc tế Khi chi tiêu mướn đất, xưởng vào KCN Yên Phong 2/VSIP.. Bắc Ninh 2 sẽ được hưởng những ưu đãi đầy đủ nhỏng những nhà đầu tư chi tiêu đang chi tiêu vào Khu công nghiệp Yên Phong: cấp cho ghi nhận đầu tư, với đăng ký marketing, với hưởng một vài nấc ưu tiên như:

- Miễn thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp vào 2 năm đầu.

- Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống một nửa mang đến 4 năm tiếp theo.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Bản Đồ Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang Phóng To Chi Tiết Nhất

Nhà đầu tư được chỉ dẫn với cung ứng miễn giá thành trường đoản cú Viglacera những thủ tục xin trao giấy phép đầu tư cùng những giấy tờ thủ tục sau cấp giấy phép đầu tư chi tiêu với thời hạn mau lẹ : Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư , giấy tờ thủ tục ĐK nhân sự , giấy tờ thủ tục đăng ký và khắc con lốt, thủ tục ĐK Mã số thuế.

​+ Điện thoại: 0222-3634024/34