Khu Công Nghiệp Yên Phong 2C

Giới thiệuTin chuyển nhượngChuyển nhượng đất trong KCNChuyển nhượng đất ngoài KCNCho thuêĐặt hàngDịch vụHợp tác đầu tưTin tứcĐào tạoĐào tạo môi giới BĐS công nghiệpĐào tạo đầu tư nước ngoàiCâu lạc bộIIP TALKPhòng kinh doanh


*Tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

KCN Yên Phong II được chia làm 3 phân khu chức năng bao gồm: Phân khu A nằm ở phía Tây QL3 (151,27 ha); phân khu B nằm giữa QL.3 và ĐT.277 (282,67 ha); phân khu C nằm ở phía Đông ĐT.277 (221,06 ha). Các phân khu bố trí đầy đủ các chức năng và được kết nối với nhau qua các trục giao thông đối ngoại và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung của KCN. Các công trình nhà điều hành, thương mại dịch vụ được bố trí dọc các trục đường tỉnh, trục đường chính của KCN.

Bạn đang xem: Khu công nghiệp yên phong 2c

Điểm mạnh của KCN Yên Phong 2 là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm dọc cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài nối liền quốc lộ 18 . Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển ra các cảng biển , cảng hàng không, đường sắt và đường bộ.

KCN vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nguồn cung cấp đất, xưởng sạch lớn trong các năm 2020,2021 cho các nhà đầu tư nước ngoài (FDIs)

KCN Yên Phong 2 ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp sạch và công nghiệp linh kiện điện tử. cơ khí chính xác (hỗ trợ dịch vụ cùng với các nhà đầu tư lớn như Samsung tại KCN yên Phong)

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN Yên Phong II-C được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. Dự án có quy mô gần 220 ha, thuộc địa phận thị trấn Chờ và các xã Đông Tiến, Tam Giang của huyện Yên Phong. Dự án có vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng. Đến nay, Tổng Công ty Viglacera đã hoàn thành các nội dung: Khảo sát, đo đạc, lập bản đồ địa hình hiện trạng phục vụ công tác lập quy hoạch và lập dự án; Báo cáo đánh giá tác động môi trường được Bộ Tài nguyên và môi trường phê duyệt; Lập nhiệm vụ Quy hoạch và Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 KCN Yên Phong II-C và khu dịch vụ, nhà ở cho người lao động làm việc trong KCN.

Vị trí địa lý và Giao thông: 

Khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm sát đường Quốc lộ 18 (tuyến đường sân bay quốc tế Nội Bài- Thành phố Hạ Long). Cách thủ đô Hà Nội khoảng 38 km. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 22km. Cách Cảng Hải Phòng khoảng 145 km. Cách cửa khẩu Việt-Trung (Lạng Sơn) khoảng 145 km. 

Khu công nghiệp Yên Phong 2, có lợi thế nằm ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong 1 (KCN Yên Phong) một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại nhất của cả nước và tỉnh Bắc Ninh, nơi có nhà đầu tư nổi tiếng là Samsung Electronics, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư lớn trong và n goài nước trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, ô tô,...

Khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi gần các đường bộ, cao tốc lớn, và các cảng hàng không, cảng biển

Cơ sở hạ tầng

- Đường giao thông nội khu công nghiệp: Hệ thống đường giao thông trong khu công nghiệp Yên Phong 2 được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ với tải trọng lớn đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất. Đường trục chính 32m với 4-6 làn xe, đường nội bộ khác 23m với 2 làn xe .

- Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn điện lưới Quốc gia: Trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 40MVA hạ thế xuống 22KV cung cấp tới vị trí cột điện gần nhất với ranh giới lô đất. Nhà máy cấp nước với công suất 6000m3/ngày đêm.

- Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định Nước thải sản xuất và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại trạm xử lý nước thải công suất 6.000m3/ngày đêm trước khi xả ra kênh. (Lượng nước thải được tính bằng 80% nước cấp đầu vào).

- Thiết bị phòng cháy chữa cháy lắp đặt dọc các trục đường trong khu công nghiệp với khoảng cách 150m/vòi phun.

- Bắc ninh có 14 trường đại học cao đẳng và trung cấp nghề đào tạo nhiều lĩnh vực.Chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng khu đô thị ngay cạnh khu công nghiệp.

Các nhà đầu từ nước ngoài tiêu biểu của khu công nghiệp 

KCN Yên Phong 2 được thiết kế và quy hoạch với bởi các chủ đầu tư khu công nghiệp, và nhà đầu tư hạ tầng uy tín như VSIP, Viglace ra hứa hẹn không chỉ đáp ứng được yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước mà KCN còn vượt qua những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư nước ngoài với 100% là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, …. 

Thời gian và chi phí 

Thời gian dự án: 50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư.

Nhà đầu tư có thể thuê lâu dài hoặc chuyển nhượng, đầu tư

Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

 Giá cả: giá cho thuê đất đã có hạ tầng dự kiến khoảng 120 USD/m²/đời dự án; phí quản lý KCN 0,5 USD/m²/năm.

Ưu đãi của các nhà đầu tư

Dự kiến các nhà đầu tư trong và nước ngoài khi đầu tư thuê đất, xưởng trong KCN Yên Phong 2/VSIP Bắc Ninh 2 sẽ được hưởng các ưu đãi đầy đủ như các nhà đầu tư đã đầu tư vào Khu công nghiệp Yên Phong: cấp chứng nhận đầu tư, và đăng ký kinh doanh, và hưởng một số mức ưu đãi như:

- Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu.

- Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 50% cho 4 năm tiếp theo.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Bản Đồ Thành Phố Mỹ Tho Tiền Giang Phóng To Chi Tiết Nhất

Nhà đầu tư được hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí từ Viglacera các thủ tục xin cấp phép đầu tư và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng : Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư , thủ tục đăng ký nhân sự , thủ tục đăng ký và khắc con dấu, thủ tục đăng ký Mã số thuế.

​+ Điện thoại: 0222-3634024/34