Khu đô thị vĩnh điềm trung thuộc phường nào

Di chuyển biểu tượng

*
đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó.

Bạn đang xem: Khu đô thị vĩnh điềm trung thuộc phường nào


Loại dự án: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư VCN (tiền thân là Công ty Cổ phần Vinaconex-VCN)
Thiết kế: Đang cập nhập
Thi công: Đang cập nhập
Diện tích SP: 63m2-70m2
Hiện trạng: Đang cập nhập...
Khởi công: Tháng 11/2010
Hoàn thành: Tháng 12/2013
DT Đất: 368410 m2
Số tầng: 0 Tầng
Giá từ (Tr/m2):
Tổng vốn ĐT:

Giới thiệu dự án

*

Phối cảnh tổng thể KĐT Vĩnh Điềm Trung

KĐT Vĩnh Điềm Trung rộng 36,84 ha nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Nha Trang, giáp đường 23/10, cách bờ biển Trần Phú khoảng 2,5km với khoảng 10 phút đi ô tô hoặc xe máy.
Chủ đầu tư của dự án được giao đất để phát triển hạ tầng, xây dựng và kinh doanh nhà ở, theo nguyên tắc:

Diện tích đất các công trình phúc lợi công cộng (trường học, trường mầm non, bệnh viện, hành chính khu vực) được xây dựng hạ tầng kỹ thuật đến hàng rào, sau đó chuyển giao cho các cơ quan chuyên ngành theo Quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa và UBND thành phố Nha Trang để đầu tư xây dựng. Không thu tiền xây dựng hạ tầng.Các công trình hạ tầng kỹ thuật chung đô thị và cây xanh sau khi hoàn thành được chuyển giao không bồi hoàn cho các cơ quan chuyên ngành đô thị của thành phố để quản lý, vân hành và khai thác.Chủ đầu tư được kinh doanh về nhà, đất ở và các công trình dịch vụ. Giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở, nhà ở và các công trình kinh doanh dịch vụ khác là giá thị trường.

Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hệ thống hạ tầng xã hội trên khu đát rộng 36,84ha. Dự án được triển khai thực hiện và hoàn thành trong vòng 14 năm, từ Quý I năm 2004 đến hết năm 2014, chia làm 3 giai đoạn:- Chuẩn bị đầu tư và Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đất – 5 năm

- Xây dựng các cụm công trình nhà ở và hạ tầng xã hội – 6 năm- Hoàn tất việc bàn giao cho các Sở ban ngành theo quy định.Dự án Vĩnh Điềm Trung với quy hoạch kiến trúc cảnh quan là sự kết hợp các không gian đóng, mở xen kẽ các không gian xanh tạo nên các góc nhìn sinh động, thoáng đãng. Các công trình chung cư cao tầng được bố trí hợp lý cạnh các khu nhà thấp tầng, xen kẽ với hệ thống công viên cây xanh đã tạo nên một khu đô thị hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.Bên cạnh đó, Khu đô thị còn nằm gần ngân hàng, trạm xăng, garage ô tô, bưu điện, các nhà hàng, quán ăn, Siêu thị Metro, điểm dừng xe buýt, Bến xe phía Nam, Ga Nha Trang, Chợ Mới - Ngọc Hiệp, Chợ Vĩnh Hiệp.Đặc biệt, trong tương lai không xa, khi dự án Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung hoàn thành sẽ có thêm các trung tâm thương mại, trường mầm non, trường phổ thông và bệnh viện tại đây đi vào hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm của người dân, tạo nên một diện mạo kiến trúc đô thị mới văn minh, hiện đại, hứa hẹn là một khu đô thị điển hình ở cửa ngõ phía Tây Tp. Nha Trang.Có thể nói, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung là nơi mà các tiện ích cuộc sống được quy tụ, cùng với khí hậu mát lành của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng môi trường sống lý tưởng.

Các hạng mục xây dựng chính của dự án:Xây dựng đồng bộ các hạng mục Hạ tầng kỹ thuật chung cho toàn bộ giai đoạn I dự án, diện tích: 32,96ha, với các hạng mục chính như sau:+ Hệ thống giao thông, san nền, công viên cây xanh.+ Hệ thống cấp nước.+ Hệ thống thoát nước mưa.+ Hệ thống thoát nước thải.+ Hệ thống Cung cấp điện.+ Hệ thống thông tin liên lạc.+ Hệ thống cung cấp gas.

Xây dựng nhà ở (mục đích kinh doanh) với 3 nhóm:+ Nhà ở chung cư cao tầng: Nhà xã hội và chung cư cao cấp.+ Nhà ở dạng liền kề.Nhà ở dạng biệt thự.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

Sở hữu vị trí đắc lợi và địa thế đẹp, dễ dàng kết nối lưu thông đến các điểm trọng yếu trong khu vực như: gần ngân hàng, trạm xăng, garage ô tô, bưu điện, các nhà hàng, quán ăn, siêu thị Metro, chợ Đầm, điểm dừng xe buýt, Bến xe phía Nam, Ga Nha Trang…,Vĩnh Điềm Trung với quy hoạch kiến trúc cảnh quan là sự kết hợp các không gian đóng, mở xen kẽ các không gian xanh tạo nên một khu đô thị hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên.

*

Tiện ích liền kề KĐT Vĩnh Điềm Trung

*

Tiện ích xung quanh KĐT Vĩnh Điềm Trung

Đặc biệt, dự án Vĩnh Điềm Trung đang trong giai đoạn hoàn chỉnh các tiện ích cao cấp: trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C, trường quốc tế Singapore các cấp từ mầm non đến phổ thông, bệnh viện đa khoa 200 giường… Những tiện ích này khi hoàn thành sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, thư giãn, vui chơi giải trí, mua sắm của người dân, tạo nên một diện mạo kiến trúc đô thị mới văn minh, hiện đại, hứa hẹn là một khu đô thị điển hình của thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Xem thêm: 219 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội, Muahangtaikho

Tiến độ

Đang cập nhập....

Thanh toán

Thanh toán làm 5 đợt như sauĐợt 1: 20% ngay sau khi ký hợp đồngĐợt 2: 30% trong vòng 60 ngày.Đợt 3: 30% trong vòng 150 ngày (hoặc đã thi công xong phần thô).Đợt 4: 15% trong vòng 300 ngày (hoặc khi được thông báo đến nhận bàn giao căn hộ).Đợt 5: Thanh toán nốt giá trị còn lại khi nhận giấy chứng nhận sở hữu căn nhà