Khu Tái Định Cư Vĩnh Lộc B

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B được xem là một trong những dự án có giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 15 triệu/m2. Đây là mức giá tham khảo và có thể còn rẻ hơn, ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ đóng trong thời gian dài chỉ từ 870.000/tháng. Cùng đội ngũ Quốc Bảo Bất Động Sản tìm hiểu chi tiết thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng, giá bán của dự án nghìn tỷ này.

Bạn đang xem: Khu tái định cư vĩnh lộc b

*
Tổng quan chung cư Vĩnh Lộc B – Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Giới thiệu

Chung cư Vĩnh Lộc B được UBND TP HCM quy hoạch khu đất rộng hơn 30 ha tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM làm một khu đô thị kiểu mẫu phục vụ nhu cầu giải tỏa, chỉnh trang đô thị để tái định cư người dân.

*
Giới thiệu chung cư Vĩnh Lộc B – Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Công trình với quy mô vốn hơn 1.062 tỉ đồng, đưa vào hoạt động năm 2011. Theo đó, nơi đây sẽ có 529 nền đất và 45 block chung cư với 1.939 căn hộ và nhiều công trình phụ như siêu thị, trường học, khu thể thao…

Dự án chung cư tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh dự kiến sẽ là nơi ở của hàng nghìn hộ dân nằm trong diện giải tỏa khu vực kênh Tham Lương và một số chương trình chỉnh trang đô thị của TP. HCM.

Bảng thông tin tổng quan

Tên chung cưVĩnh Lộc B Bình Chánh
Chủ đầu tưBan quản lý Đầu tư xây dựng Công trình nâng cấp Đô thị TP. HCM
Vị tríXã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tổng diện tích30 ha
Quy mô xây dựng529 nền đất, 45 Block chung cư, 1939 căn hộ.
Tổng vốn đầu tư1.062 tỷ đồng
Năm khởi công2008
Năm bàn giao2011
Tiện íchSiêu thị Coop Mart Vĩnh Lộc B, trường học, khu thể thao, BV Chợ Rẫy 2…

Vị trí

Chung cư Vĩnh Lộc B tọa lạc ngay ngã ba Võ Văn Vân và Tỉnh Lộ 10, cách KCN Tân Tạo 3km, cách ngã tư An Sương khoảng 15 phút xe máy. Vào trung tâm quận Tân Bình, Gò Vấp, khu CN Tân Bình, công viên Hoàng Văn Thụ khoảng 30 phút.

*
Vị trí chung cư Vĩnh Lộc B – Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Tiện ích

Chung cư Vĩnh Lộc B sở hữu đầy đủ tiện ích nội khu dân cư, cách siêu thị Coop Mart Vĩnh Lộc B 10m, 2 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, trường cấp 1, 2, 3; cách căn hộ cách chợ Bà Lát 2km; Cách bệnh viện Nhi Đồng 3 TPHCM 4km, cách BV Chợ Rẫy 2 là 700 m.

*
Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Giá bán

Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B rất rẻ chỉ từ 15 triêu/m2 đến 30 triệu/m2.

*
Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Đặc biệt: Một phần giá bán chung cư Vĩnh Lộc B cho phép trả theo mỗi tháng trong vòng hơn 20 năm. Giá tham khảo được biết mỗi tháng hoặc năm là 870.000 x12 = 10,44 triệu

Đánh giá giá bán chung cư Vĩnh Lộc B

Dự án giá rẻ nhưng vị trí xa, chất lượng dự án xuống cấp.

*
Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Nhiều cơ hội hơn nếu huyện Bình Chánh lên quận

Khu tái định cư Vĩnh Lộc B có vốn đầu tư 1.062 tỷ đồng được chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2011. Dự án gồm 45 lô chung cư với gần 2.000 căn hộ và 559 nền đất sẽ hưởng nhiêu lợi ích khi lên quận.

Nhờ việc chuyển đổi đất gắn liền với kế hoạch quy hoạch chắc chắn có thể giúp giá bán chung cư Vĩnh Lộc B cải thiện, đòng thời giúp cho người dân sớm ổn định được nơi ở tại những khu đô thị. Theo đó, dự án cũng phục vụ hiệu quả các hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo tối đa, kịp thời sự phát triển kinh tế, xã hội trong địa bàn.

*
Giá bán chung cư Vĩnh Lộc B chỉ từ 15 triệu/m2

Ngoài ra hạ tầng khu vực cũng có nhiều tín hiệu phát triển tích cực, cụ thể: 

Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, căn hộ Nhà Bè ngày càng được đồng bộ.Không gian đô thị được mở rộng tối đa nhấtTrong tương lai sự phát triển về dân số, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế,… của huyện Bình Chánh chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của những tiềm năng nơi đây.Thị trường Bất động sản tại huyện Bình Chánh ngày một nóng hơn, thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nó cũng sẽ là động lực giúp huyện Bình Chánh phát huy tất cả tiềm năng của mình trong hành trình quy hoạch huyện.

Xem thêm: Bán Đất Đường An Hải 5 Đà Nẵng Mới Nhất 2021, Bán Nhà Đất Đường An Hải 5, Quận Sơn Trà 2021

KÝ GỬI

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Thời gian mở cửa Nhà Mẫu Dự án Chung cư Vĩnh Lộc B: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.