Kimetsu No Yaiba Tập Cuối

Cũng như phiên bản manga, anime Kimetsu no Yaiba cũng nổi tiếng không kém và chiếm được cảm tình rất lớn của các fan. Nhờ vào sự đầu tư chất lượng đến từ hãng phim Ufotable với những đoạn phim bằng đất sét, anime Kimetsu no Yaiba đã trở thành một hiện tượng trong mùa anime này. Trong khi manga đang đi đến hồi kết, diễn biến của anime chỉ mới ở những arc đầu của manga.

Bạn đang xem: Kimetsu no yaiba tập cuối


*

Mở đầu tập này vẫn là hình ảnh bộ ba Tanjỉou, Zenitsu và Inosuke ở trang viên Hồ Điệp. Sau những bài tập rèn luyện không hề dễ dàng, quá trình huấn luyện của bộ ba đã có hiệu quả rõ rệt. Cả ba đều luyện được Hơi thở toàn lực tập trung và đã hồi phục hoàn toàn để lên đường là nhiệm vụ mới.Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng của tập phim này không nằm ở bộ ba nhân vật chính mà ở phân đoạn Muzan gặp các Hạ Huyền quỷ ở Pháo đài không gian vô cực. Trong lần xuất hiện này, Muzan gây bất ngờ bởi diện mạo mới của mình đến nỗi các Hạ Huyền không thể nhận ra. Trong lốt một người phụ nữ xinh đẹp, thế nhưng Muzan đã có hành động đồ sát các Hạ Huyền cực kỳ đẫm máu.Là con quỷ đầu tiên xuất hiện trên đời, máu của Muzan đối với chúng quỷ cực kỳ quý giá. Quỷ có thể gia tăng sức mạnh đáng kể bằng máu của Muzan. Nhưng đồng thời, Muzan cũng có khả năng đọc được suy nghĩ của những con quỷ đã xin máu mình. Cho rằng Hạ Huyền không có ích như Thượng Huyền, Muzan đã giết toàn bộ Hạ Huyền quỷ trừ Hạ Nhất.Trong arc Chuyến tàu bất tận tiếp theo, Hạ Nhất sẽ trực tiếp tham chiến và đối đầu với Viêm Trụ, Tanjirou, Zenitsu và Inosuke. Sức mạnh của một Hạ Huyền sẽ được kiểm chứng qua trận đánh này.Trong khi đó, tại trang viên Hồ Điệp, Tanjirou đã có màn "thả thính" với Kanao. Nhờ có Tanjirou động viên, Kanao đã mở lòng hơn và dũng cảm hơn mỗi khi đưa ra quyết định. Nhờ có Trùng Trụ Shinobu đề cử với Oyakata-sama, bộ ba Tanjirou được phân công giúp đỡ Viêm Trụ trong nhiệm vụ mới. Tanjirou đã chia tay với các thành viên ở trang viên Hồ Điệp và gặp gỡ Thủy Trụ trước khi lên đường.


Cuối phim là cảnh Tanjirou mang theo Nezuko, Zenitsu và Inosuke cùng lên Chuyến tàu bất tận. Khác với vẻ "quê mùa" của Inosuke và Tanjirou, Zenitsu tỏ ra khá hiểu biết về thành thị khi đó. Ngoài ra, nhân vật gây bão sau khi thông tin arc Chuyến tàu bất tận sẽ công chiếu tại các rạp là Viêm Trụ Rengoku cũng đã có mặt trên chuyến tàu.


Kết lại, với một bộ anime đáng xem như Kimetsu no Yaiba, nhiều fan tỏ ra tiếc nuối khi season này sắp kết thúc. Tuy nhiên, bộ anime này chắc chắn sẽ trở lại với khán giả vào thời gian gần nhất và hứa hẹn sẽ tiếp tục làm khuynh đảo làng anime trong mùa tới. Ngoài ra, thông tin về movie của Kimetsu no Yaiba đã khiến cộng đồng fan háo hức và mong chờ. Với độ phủ sóng hiện nay của bộ anime này, các fan của Kimetsu no Yaiba tại Việt Nam có quyền hy vọng bản movie sẽ được công chiếu ở Việt Nam vào một ngày không xa.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tạiĐÂY.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Quận Tân Phú 1 Triệu Tháng 05/2021, Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Tại Quận Tân Phú Tp


*

Ban biên tập thanhcongtower.com:

thanhcongtower.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.