Phượng Cầu Hoàng Trong Bích Câu Kỳ Ngộ Bốc Man Tài

Tôi là một thanh niên từng tôn sùng các game online 2 chiều điển trong khi VLTK, KT, NKVS, 9K… tùm lum cùng từa lưa. Game play không cực nhọc để tra cứu hiểu. Cày cấp, chạy nhiệm vụ, đại chiến rồi cày cấp, chạy nhiệm vụ, đánh nhau và cứ chiếc vòng luẩn quẩn như vậy thôi. Tôi đã sắp ngán đến tận cổ. Tức thì tại thời điểm, tôi nghĩ sẽ ngừng mối lương duyên “thanh mãi trúc mã” với trò chơi online và chuyển làn phân cách sang chơi mấy game Casual, mobile đơn giản dễ dàng giết thời gian, Cửu Âm Chân Kinh đang đi vào với tôi, đúng chuẩn vào cuối năm 2014.

Bạn đang xem: Phượng Cầu Hoàng Trong Bích Câu Kỳ Ngộ Bốc Man Tài


*

Quả thật, ấn tượng đầu tiên của mình về nó không được giỏi cho lắm. Sự là trước đó tôi cũng từng test qua không ít game 3d như TLBB, CĐTL, TGHM, BnS (bản nước ngoài), TNGH… thấy ngoại trừ đồ họa cùng góc nghịch khác nhau, chơi game và mục tiêu cho tất cả những người chơi cũng không ra khỏi cái vòng lặp của thể một số loại 2D. Vậy nên tôi đã bao gồm định kiến hơi sâu cùng đánh đồng CACK với những tựa game thuộc thể loại. Mặc dù nhiên, nhờ cái bạn dạng tính hiếu kỳ khi thấy đám đồng bọn mê mệt bé game này, tôi sẽ phải tráng lệ trải nghiệm và đánh giá lại.
Nếu chỉ review sơ lược về đồ gia dụng họa, giao diện thì CACK quả thật chỉ ở mức trung bình khá giữa rừng online 3 chiều nước ngoài. Nhưng nếu chú ý sâu vào gameplay, con game này có thể nói là đỉnh nhất.


*

Không bao gồm gánh nặng nề chạy trọng trách luyện cấp, CACK là một trong những game hoàn toàn không bao gồm cấp độ. Nhưng cũng không hẳn. Bạn chơi sẽ được sắp xếp bậc thực lực căn cứ vào số tầng công pháp mà fan đó luyện. Tuy nhiên, nâng cấp công pháp diễn ra khá thăng bằng giữa mấy người chơi cùng với nhau, các bạn phải làm đủ chuyển động để đong đầy chân khí vào đan điền bởi cash shop không cung cấp lắm. Ngoài ra, người chơi không hẳn quá xem xét luyện nội công vì nó chiếm phần phần không thực sự lớn trong toàn diện và tổng thể sức mạnh. Không có gánh nặng nề đua đứng đầu cấp dòng kiểu, hàng ngày online của tớ chỉ vào…tán phét và đi làm các vận động “xàm xàm”.


*

Xác người, xác tiêu la liệt trên tuyến đường vận tiêu


Sau khi nên dành khoảng 30 phút cho quá trình tân thủ (bộ điều khiển khá là hardcore vì người cũ chơi tốn có 10p), tôi được một bạn bạn reviews vào bang gồm số có má của server. Ngay thời khắc ban đầu, thay do hướng dẫn cho tôi chạy full chuyển động để thăng cung cấp nội công, bang hội kéo tôi xả thân một trận đánh không hồi kết ngay sinh sống trong thành Thành Đô. Vâng…tôi khá bất ngờ khi trò chơi này có thể chấp nhận được PK tức thì trong thành. Bang tôi đi giật tiêu ngay tại trạm nhân nhiệm vụ của bang khác. Rồi bang tôi bị chửi sấp mặt và phiên bản thân tôi cũng trở thành các bang khác tiến công về “nhà xác” thường xuyên, trên đầu game chưa chắc chắn đánh đấm gì xấc. Cuộc chiến diễn ra cho 2-3 tiếng đồng hồ đeo tay mà tôi không có thấy gì chán.


*

Bạn rất có thể thoải mái làm cho điều ác dù sẽ cạo đầu


Sau một thời hạn trui rèn dưới sự dẫn dắt của bang hội hắc ám, tôi đã đi theo con phố Ác Tăng đúng nghĩa (tôi theo phái thiếu thốn Lâm), không việc xấu gì không làm. Từ chiến tranh dạo mấy bang đối địch, cướp tiêu tới sự việc đánh dung dịch mê, bắt cóc tín đồ chơi buôn bán kiếm tiền. Tất nhiên, chưa hẳn lần “làm ăn” nào thì cũng suôn sẻ. Đôi lúc tôi cũng giỏi bị những người dân chơi theo Hiệp nghĩa thiết yếu đạo bắt gặp và đánh mang đến má dìm không ra.


*

Bắt cóc là một “thú vui” thường xuyên nhật của tôi


Rồi khi nhận ra duyên thân tôi cùng nhà chùa đã cạn, tôi quyết xong áo tăng, phản sư để dấn mình vào phái Võ Đang mà vẫn còn giữ toàn bộ võ công vẫn học. Đây là bước đà đến tôi đi lên Ẩn phái của trường phái này: Cổ Mộ. Điểm quan trọng đặc biệt của trái đất Cửu Âm là lúc làm trọng trách đến danh phận nhất định, chúng ta có thể xuất sư, phản bội sư qua các môn phái khác mà lại vẫn giữ lại thân công phu. Và hơn nữa, chúng ta có thể gia nhập bất cứ môn phái, quyền năng nào nhằm sưu tập võ công. Hiện CACK tất cả trên đôi mươi phái và hàng nghìn bộ võ thuật tương sinh tương khắc, hàng ngàn cách phối combo. Tôi hoàn toàn choáng với với kho báu Kinh các này.


Đổi phái từ do, tôi ước ao học hết tất cả bí kiếp của trăng tròn phái


Xen lẫn vào khoảng thời hạn “đổi phái như thay đổi áo”, tôi gia nhập vào các vận động bí cảnh nhằm tìm rất nhiều loại bí tịch giang hồ nước thất truyền, giúp bạn dạng thân khỏe khoắn hơn. Đó hoàn toàn có thể là chùm coi thường công đi trên nước, điều khiển xe trên tường, đánh nhau trên ko đúng hóa học phim chưởng, giỏi là những bộ nội lực giang hồ nước thất truyền được khắp vị trí trên hệ thống ráo riết săn đuổi. Tất nhiên, tất cả thể các bạn sẽ phát mệt với túng cảnh của CACK, đi tốt lắm các bạn cũng cần tốn 60p thời gian. Còn nếu ngớ ngẩn ngơ lừng khừng đường, thực lực còn kém như tôi đang từng, bạn có thể bị ngốn cho chục giờ đồng hồ hoặc cả ngày cho một túng cảnh đó thuộc đồng đội. Tin tôi đi, túng cảnh boss của CACK toàn mang đến nhân vật ăn uống hành. Mà lại cũng tràn đầy niềm vui khi cả bầy ở trong chat room, tám chuyện đời mấy tiếng.


Khinh công CACK không làm màu, rất có lợi trong PK


Được 1 thời gian, bang tôi tung rã vì chưng bị ghét độc nhất server, mọi người một phương. Tôi cũng rất được nhiều bang mời về làm cho tham mưu, nôm na là hướng dẫn mang đến lính new và ra kế hoạch giải pháp war bang. Dẫu vậy tôi lắc đầu tất, tôi ý muốn làm một lãng khách hàng quy ẩn, đi trên đây đi đó chiêm ngưỡng cảnh vật giang sơn. Có thể là cưỡi ngựa đi chiêm ngưỡng cảnh vật hoa đào tại đánh Châu, hoặc ra đi phu đúng nghĩa tả thực với việc dịch rời từ thành này qua thành khác cũng ngốn hết 15p. Hoặc cấm cờ ngoài thành thách thức PK cả server, giỏi lâu lâu đi bắt cóc dạo kiếm ngân lượng, tải bánh bao sống qua ngày. Trong CACK còn nếu như không ăn thì bạn có thể chết đói.


Chết vì chưng đói – một sự chân thật đến hung tàn chỉ tất cả trong CACK


Rồi cuộc sống đời thường tiêu diêu của tôi ngừng với kỳ ngộ Vô Căn Môn. Đó là 1 trong những thế lực của triều đình, nơi tập trung những con tín đồ ác tuyệt nhất server, nơi phần nhiều người chuẩn bị sẵn sàng thiến đi của quý của mình, đúng nghĩa đen, nhằm học được bí kiếp Tịch Tà tìm Pháp của Nhạc Bất Quần. Các ác nhân suôn sẻ lắm new trúng mẫu kỳ ngộ này. Tất yếu CACK còn có tương đối nhiều kỳ ngộ không giống nữa, tự sida nhất cho tới ngon chà bá nhất. Tôi dự vào vào hội thái giám, được các “chị em” õng ẹo, đúng nghĩa đen, khuyên bảo nhiều nghề nghiệp và công việc như học đàn, dìm thơ, nghịch cờ, đấu kiếm, đi xin ăn dạo phần lớn đủ hết. Đừng hiểu nhầm à nhen, mấy dòng nghề đó, “thẳng” vẫn học được và nó mang lại tác dụng đáng kể.


Vô Căn Môn – Hãy õng ẹo theo cách của bạn


Được một khoảng thời gian chơi bời thú tính với thế lực này, vừa qua nghe đâu sắp ra nhì ẩn rứa môn phái bắt đầu là Đạt Ma với Ngũ Tiên giáo. Để vào được kia thì phải trải qua hai phái thiếu hụt Lâm, rất Lạc cốc và yêu ước còn của quý. Tương đối khổ tâm, mà lại tôi bắt buộc kiếm một số tiền khá bự và dựa vào cậy fan chơi thể lực Kim Châu Thẩm Gia khâu lại bảo bối, góp cử chỉ bạn dạng thân menly lại như xưa.

Còn những điểm quan trọng ở những môn phái Cửu Âm nữa nhưng tôi chưa trải nghiệm hết. Đơn cử như thế lực Di Hoa Cung với ẩn phái Cổ Mộ, vì tổ sư hồ hết là những người dân hận tình vô đối bắt buộc bắt buộc các đệ tử buộc phải FA, không được ck con gì xấc. Gồm chăng yêu cầu 2 môn phái này còn có số lượng đồ đệ xuất sư, bội phản sư các nhất CACK. Chúng ta lách luật, học cho đã võ công rồi xuất sư kiếm bà xã kiếm chồng.

Còn nhiều vận động thú vị khác nữa cơ mà chắc rằng tôi cần để chúng ta tìm đọc (nếu muốn) và không spoiler gì thêm.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Bất Động Sản Trần Thái Group, Các Dự Án Chủ Đầu Tư Trần Thái #2021

Tạm kết

Một ngày đông cuối năm, dường như hay NPH trò chơi này tuyển chọn nhân sự. Với việc hiểu biết của chính mình về game tôi đã từng apply cùng may mắn tìm được một chân công tác làm việc viên. Tôi vui mắt vì với cái bằng giỏi nghiệp đại học chật vật lắm mới có, tôi tin mình khó rất có thể tìm cái việc nào đã tạo ra hồn (vẫn còn ngoài đó các việc bốc vác). Bao gồm tại NPH này là nơi trước tiên nuôi dưỡng niềm đam mê cùng sự tò mò và hiếu kỳ về game với tôi.