Ký Túc Xá Đại Học Sài Gòn

Hướng đi mang đến Ký túc xá ĐH TP Sài Gòn (Quận 5) bởi phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông vận tải sau đây có tuyến phố đi qua sát Ký túc xá ĐH TPhường. Sài Gòn


Làm sao để mang lại Ký túc xá ĐH TP Sài Gòn bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt giúp xem gợi ý từng bước một với bản trang bị, thời gian cho và kế hoạch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học sài gòn


Hỏi và Đáp

Nhà ga nào sống gần Ký túc xá ĐH TP. Sài Gòn nhất?

Những ga làm việc sát Ký túc xá ĐH TPhường.Sài Gòn độc nhất là:

Đại Học Y Dược cách đó 201 mét, 3 phút đi bộ. Bệnh Viện Hùng Vương cách đó 219 mét, 3 phút ít đi bộ. Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch từ thời điểm cách đây 276 mét, 4 phút ít đi bộ. Lý Thường Kiệt cách đây 290 mét, 4 phút ít đi dạo. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt cách đó 396 mét, 6 phút ít đi bộ.
*

*

*
*

Phương thơm luôn tiện chỗ đông người đến Ký túc xá ĐH TP. Sài Gòn sinh hoạt Quận 5

quý khách muốn biết cách mang lại được Ký túc xá ĐH TP. Sài Gòn vào Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn kiếm tìm biện pháp cực tốt để cho Ký túc xá ĐH Sài Thành cùng với khuyên bảo mỗi bước trường đoản cú trạm trung gửi nơi công cộng sớm nhất.

Moovit cung ứng bản thiết bị với trả lời trực tiếp miễn chi phí để giúp các bạn điều hướng trong thành phố của chính bản thân mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu với tìm hiểu thời hạn thực nhằm mang lại được Ký túc xá ĐH TP Sài Gòn là vào bao thọ.

Quý khách hàng đang tìm trạm ngừng hoặc bên ga gần nhất tới Ký túc xá ĐH Sài Gòn? Kiểm tra list những trạm dừng ngay sát điểm đến của người sử dụng nhất: Đại Học Y Dược; Bệnh Viện Hùng Vương; Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch; Lý Thường Kiệt; Bệnh Viện Răng Hàm Mặt; Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao.

Quý Khách có thể cho được Ký túc xá ĐH Sài Thành bằng Xe buýt. Đây là đều đường và tuyến phố vẫn dừng lại bên gần đó - Xe buýt: 08, 150, 62, 68, 94

Quý Khách muốn xem liệu có tuyến đường như thế nào không giống gửi bạn cho nơi đó nhanh chóng rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời hạn không giống. Nhận được khuyên bảo tự với mang lại Ký túc xá ĐH Sài Gòn tiện lợi tự Ứng dụng hoặc Trang website của Moovit.

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào, Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Chúng tôi giúp bài toán đi mang đến Ký túc xá ĐH TP Sài Gòn thiệt dễ ợt, chính là nguyên do tại vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, nói cả người sử dụng ở Quận 5, tin cậy Moovit là áp dụng tốt nhất đến giao thông công cộng. quý khách ko đề nghị cài đặt về từng áp dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả cô quạnh, Moovit là áp dụng giao thông toàn bộ trong một giúp cho bạn kiếm tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện tất cả.