BỘ ĐỒ CHƠI LÀM BÁNH BẰNG ĐẤT NẶN CHO BÉ

Thông tin cụ thể

Bé yêu nhà bạn rất ham mê các quá trình nội trợ? bé xíu luôn thích thú với các trò đùa nấu ăn, hay luôn ở mặt bạn chăm chú theo dõi bạn nấu nướng. Đặc biệt nhỏ bé rất mong muốn tự tay chế biến món ăn hay làm các cái bánh thơm ngon? Nhưng các bạn nghĩ nhỏ xíu sẽ cần thiết làm 1 mình được bởi vì thực tế để triển khai một dòng bánh có vô số công đoạn? Đừng lo ngại về điều đó, vì công ty chúng tôi có một bất ngờ dành cho chính mình và nhỏ xíu yêu, vấn đề làm bánh mắt trở nên cực kì dễ dàng với thành phầm làm bánh của Nhật : “Bộ đồ đùa làm bánh kẹo KIT DIY” chỉ trong tầm từ 5 – 10 phút bạn sẽ có các cái bánh thơm ngon và đẹp mắt.

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi làm bánh bằng đất nặn cho bé

KIT DIY được cung cấp như một sản phẩm đồ chơi cực kỳ thú vị giành cho bé, bé xíu có thể ham mê làm những cái bánh với khuân hình bao gồm sẵn, tô điểm theo í tưởng của bản thân mình nhưng sau đó lại rất có thể thưởng thức sản phẩm mình làm ra chứ không y như những đồ chơi “giả vờ” khác. Làm ra những loại bánh cùng với công thức cực kỳ đơn giản với bộ đồ chơi nạp năng lượng uống này. Bộ thành phầm Kit Diy gồm kèm 1 cỗ khuân có tác dụng bánh bởi nhựa bao gồm 2 khay tròn và một làm ra hoa, một gói kem trộn van ni, kem trộn dâu tây, mứt dâu tây và phần đa hạt kẹo phối kết hợp trang trí bánh. Bé nhỏ cần 1 lò vi sóng để rất có thể nướng chín bánh. Hiện nay thì nhỏ xíu hãy hợp tác vào từng bước để triển khai bánh Kit Diy vừa thơm vừa ngon và dễ thương nhé!

Bước 1: bé bỏng mở gói Kit Diy, giảm rời từng khuân có tác dụng bánh với khuân nhằm múc nước bỏ vô bánh.

Bước 2: mang gói màu rubi vani đồ vật vào khuân khay tròn khổng lồ hơn, mang đầy 2 khuân nước đổ vào rồi khuấy đều. Tiếp sau lấy gói color hồng đổ vào khuân nhỏ, đổ 1 khuân nước vào khuấy đều cho tới khi bột quện lại.

Bước 3: Cùng cho khuân bánh vào lò nướng, ngóng tầm 1 phút rồi lấy bánh ra nhỏ nhắn sẽ thấy mùi hương thơm cực kỳ hấp dẫn, nhưng họ sẽ chưa nạp năng lượng vội cơ mà còn đề nghị trang trí dòng bánh thật ưa nhìn nữa, đây mới là lúc chúng ta trổ tài khéo tay và trí tưởng tượng của bản thân để tạo ra sự những dòng bánh thật rất đẹp mắt.

Bước 4: lấy gói nhỏ dại màu đỏ, đổ vào khay, đem 1 khuân nước rồi khuấy đều, cho vô phần khuân có hình 4 cánh hoa và đợi tất cả hổn hợp đông lại.

Bước 5: Đổ gói bột greed color khuấy đa số để sản xuất kem vani phết những quanh bánh.

Bước 6: cho gói bột màu hồng khuấy đa số tạo kem dâu phết lên bánh.

Bước 7: trang trí bánh theo ý thích và trí tưởng tượng của bé.

Xem thêm: Cách Đăng Tin Bán Đất Trên Mạng, Cách Đăng Tin Bán Bất Động Sản Trên Mạng Hiệu Quả

Đơn giản với 7 bước và trong vòng 10 phút bé sẽ làm nên những được một chiếc bánh 2 tầng thơm ngon với đẹp mắt. Bé hãy cùng người các bạn hoặc cha mẹ thưởng thức dòng bánh này nhé. Sẽ thấy hết sức thú vị.