LÀM SAO ĐỂ XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN FACEBOOK

Số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook là một trong trong hai cách đăng ký tài khoản, bảo mật thông tin cũng như có thể giúp người dùng tìm tìm bạn mau lẹ thông qua số điện thoại. Để update số điện thoại thông minh đăng nhập Facebook, bạn chỉ việc thực hiện tại với vài làm việc đơn giản.


Việc áp dụng số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook nói cách khác vừa mang về lợi, vừa có thể gây hại cho những người dùng lúc nó vừa bảo mật tài khoản của bạn, vừa tiềm ẩn nguy hại lộ thông tin số năng lượng điện thoại. Vày vậy, bạn có thể dễ dàng thêm cùng xóa số điện thoại đăng nhập bên trên Facebook chỉ cách vài thao tác làm việc hết sức đối chọi giản, nội dung bài viết dưới đây thanhcongtower.com vẫn hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa số điện thoại trên facebook

Cách thêm và xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập bên trên Facebook bằng điện thoại

Những bước hướng dẫn dưới được thực hiện trên vận dụng Facebook tiên tiến nhất của điện thoại cảm ứng iPhone, còn dòng điện thoại khác cũng được thực hiện tại tương tự.

Để thêm số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại, bạn thực hiện làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng lên, chọn mục Menu ở góc dưới bên nên (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch ốp với các dòng điện thoại thông minh khác).

Bước 2: chọn mục Cài đặt và Quyền riêng bốn > cài đặt.

*

Bước 3: truy vấn vào mục Thông tin cá thể và tài khoản, kế tiếp chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 4: chọn mục Thêm số điện thoại, hình ảnh điền số điện thoại sẽ hiện tại lên, bạn điền và lựa chọn Tiếp tục để Thêm số năng lượng điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ triển khai gửi một mã về số điện thoại vừa nhập, chúng ta nhập mã vào và nhấn xác nhận để trả tất.

*

Giờ đây, chúng ta có thể dùng số điện thoại cảm ứng thông minh vừa thêm của mình để làm một yếu ớt tố bảo mật cho tài khoản, cũng tương tự dùng nó làm một số điện thoại cảm ứng dùng để đăng nhập thông tin tài khoản một giải pháp dễ dàng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng xóa số smartphone đăng nhập trên Facebook bằng điện thoại cũng chỉ với vài làm việc sau:

Bước 1: Các bạn thao tác tương tự như cách 1 và cách 2 nghỉ ngơi trên, khi truy cập vào Cài đặt & Quyền riêng tư > download đặt, tiếp đến chọn Thông tin cá nhân và thông tin tài khoản và lựa chọn Thông tin liên hệ.

*

Bước 2: lựa chọn vào số năng lượng điện thoại bạn muốn xóa, hình ảnh xóa sẽ mở ra và bạn chọn Gỡ.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta tích vào mục Tôi hiểu mình có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản và lựa chọn Gỡ số, tiếp đến điền mật khẩu Facebook và chọn Gỡ số smartphone để trả tất.

*

Trường hợp bạn muốn đổi số năng lượng điện thoại, sau khoản thời gian xóa, bạn thực hiện các thao tác làm việc như bí quyết thêm số điện thoại cảm ứng đăng nhập phía bên trên là xong, thật đơn giản đúng ko nào?

Cách thêm cùng xóa số smartphone đăng nhập trên Facebook sử dụng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook trên máy tính, điều đầu tiên là các bạn cần truy cập vào trình cẩn thận web bất kỳ, tiếp nối đăng nhập vào Facebook. Để thêm số năng lượng điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Bước 1: nhấp vào mũi thương hiệu chỉ xuống, lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng bốn > download đặt.

*

Bước 2: Chọn Di đụng ở hạng mục bên trái, sau đó chọn Thêm số điện thoại di cồn khác.

*

Bước 3: lựa chọn Mã quốc gia sang Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại thông minh vào và chọn Tiếp tục. Một mã đã gửi cho tin nhắn của bạn, nhập mã này vào để hoàn tất quá trình thêm số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập.

*

Đối với vấn đề xóa số năng lượng điện thoại, các bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Cũng sống mục Cài đặt và Quyền riêng tứ > download đặt, bạn truy vấn vào mục Di rượu cồn và chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn tích vào mục Tôi hiểu mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản và chọn Gỡ số để hoàn tất thao tác.

*

Lúc này, các bạn đã xóa thành công, nếu như muốn đổi lịch sự số không giống thì bạn chỉ cần làm theo phong cách thêm số điện thoại Facebook bằng máy tính ở trên.

Hy vọng với phần đa hướng dẫn cụ thể trên đây vẫn giúp chúng ta có thể dễ dàng thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập bên trên Facebook của mình. Đừng quên để lại bình luận cho biết chủ ý đóng góp hoặc tất cả thắc mắc, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại

Mở vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh lên, chọn mụcMenuở góc dưới bên bắt buộc (hoặc hình tượng dấu 3 gạch men với các dòng điện thoại khác).

Bước 2: lựa chọn mục cài đặt & Quyền riêng biệt tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng bốn > cài đặt.

Bước 3: truy cập vào thông tin liên hệ.

Truy cập vào mụcThông tin cá thể và tài khoản, tiếp nối chọnThông tin liên hệ.

Xem thêm: Đơn Giá Xây 1M2 Tường Hết Bao Nhiêu Tiền ? Đơn Giá Từng Loại Vật Liệu

*

Bước 4: chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại, giao diện điền số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện tại lên, các bạn điền cùng chọnTiếp tụcđể Thêm số điện thoại. Sau đó, Facebook sẽ thực hiện gửi một mã về số điện thoại vừa nhập, các bạn nhập mã vào cùng nhấn xác nhận để trả tất.