THÔNG TIN, ĐỘ HIẾM, GIÁ SKIN

Lee Sin là một trong những vị tướng rất là hot ngay từ mọi năm đầu tiên ra mắt cùng rất tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại. Với lối tiến công cơ cồn và đầy hoa mỹ, cùng tuyệt chiêu insec cực kỳ nổi tiếng và bước vào lòng người, Lee Sin nhận được không ít sự quan tâm từ phần đông giới trẻ, từ phần đông người bài bản cho đến bạn chơi nghiệp dư. Tuy vậy không phải người nào cũng có khả năng cầm Lee Sin và bay nhảy giống như các gì chúng ta thấy.

Bạn đang xem: Thông tin, độ hiếm, giá skin


1. Skin, phục trang Lee Sin khoác định – Original Lee Sin

*

Bậc thầy võ thuật truyền thống cổ truyền Ionia, Lee Sin, là một trong những chiến binh thực hiện tinh hoa của loài rồng để đương đầu với ngẫu nhiên thử thách nào. Dù bị không đủ thị giác những năm trước, vị thầy tu này vẫn dành riêng cả đời bảo đảm quê hương chống lại bất kỳ ai dám phá vỡ sự cân bằng thiêng liêng của nó.


*

2. Skin, xiêm y Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Lee Sin cải cách và phát triển mạnh lúc giao tranh. Là hiện tại thân của đam mê với cuồng nộ, anh ấy kẻ thống trị những cảm hứng hỗn độn, cổ hủ của trái tim. Trong những lúc các anh chị em em của mình chiến đấu vì những hài lòng khác nhau, Lee Sin kungfu vì xúc cảm hồi hộp của trận chiến, rất nổi bật với sức mạnh và sự cực nhọc đoán.

3. Skin, phục trang Lee Sin tuyệt Vô Thần – God Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Người núm quyền kiêu ngạo của God Fist từng là 1 trong cậu bé bỏng phàm trần, được bạn tiền nhiệm giao nhiệm vụ đánh bại cao thủ của mỗi phe cánh võ thuật trong những lúc bị bịt mắt, trước khi đối mặt với anh ta bên trên đỉnh núi nguy hiểm. Thành công nổi lên, cậu bé xíu đã nhận được danh hiệu của bản thân – cũng tương tự cảnh tượng bạt mạng của mình.

4. Skin, phục trang Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

‘Knockout’ Lee Sin là một trong võ sĩ hùng hổ tàn bạo, người đã tạo nên tên tuổi của bản thân mình trong mạch ngầm, chàng trai đã giải nghệ đầy đủ trận đấu trên võ đài đẫm máu, nhằm rồi chuyển hẳn sang một phía khác, đi diệt trừ tội phạm. Anh ấy hiện nay đang bán những dịch vụ của mình với tư phương pháp là “người xử lý vấn đề” cho một tổ kiếm tiền.

5. Skin, phục trang Lee Sin Tiệc bể bơi – Pool buổi tiệc ngọt Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Lee Sin thích cảm hứng có cát giữa các ngón chân, tiếng sóng vỗ và ánh nắng ấm áp trên da. Anh ấy đều thích đồ uống gồm vị dừa. Lee Sin thích tiệc tùng.

6. Skin, trang phục Lee Sin Quyền Thái – Muay bầu Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được biết đến như một môn võ thực hiện hết tất cả các thành phần trên cơ thể, Muay Thái là một phong cách chiến đấu đa môn được các võ sĩ thực hành trong nhiều thế kỷ. Lee Sin, tín đồ thành thạo nhiều hình thức chiến đấu tay đôi, là trong số những nhà vô địch béo múp nhất.

7. Skin, phục trang Lee đái Long – dragon Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Là một võ sĩ khét tiếng được cả nhân loại yêu mến, Lee Sin say mê tập luyện để tránh xa tầm nhìn của công chúng, rèn giũa kỹ năng của chính mình trong cô độc. Tin đồn thổi cho rằng anh ta rất nhiều cú đấm chết người được áp dụng nội lực từ cơn thịnh nộ của một nhỏ rồng – dẫu vậy nếu ai kia biết chắc, họ sẽ không còn nói.

Xem thêm: Những Mẫu Áo Voan Đẹp 2021 » Thời Trang Eva, Áo Sơ Mi Voan Cổ Tròn Hè 2021

8. Skin, phục trang Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được tạo thành từ đều gì cổ xưa nhất theo một phong thái cổ điển, hoài niệm. Không tồn tại gì chuyển đổi nhiều đối với phiên phiên bản cơ phiên bản của Lee Sin.

9. Skin, xiêm y Lee Sin Thầy mẫu – Acolyte Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Tài năng của Lee Sin sáng sủa chói đến tầm Liên Minh chuẩn bị sẵn sàng bỏ qua phạm tội đó, nhưng lại anh thì chẳng bao giờ có thể tha thứ phiên bản thân. Anh đã rời Viện cuộc chiến tranh và du hành mang lại Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến ma thuật một lần nữa