LỊCH HỌC YOGA Ở CALIFORNIA

Cuộc sống hiện đại phát triển dường như làm chất lượng sức khỏe của con người dần giảm đi. Vì lẽ đó mà nhu cầu giữ gìn và gia tăng sức khỏe ngày càng cao, nhiều người muốn tìm hiểu tập Yoga hay tập Gym ở California có tốt không? Bảng giá tập Gym và Yoga ở California như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Lịch học yoga ở california

Ở đâu đó chúng ta thường nghe nói đến câu “Nhất dáng nhì da”, với ý nghĩa nhắc nhở rằng vẻ đẹp hình thể bên ngoài là yếu tố quan trọng cho vẻ đẹp của con người.

Có được một ngoại hình đẹp, một hình thể cân đối không chỉ giúp ích cho sức khỏe của bạn mà còn mở ra cơ hội để bạn thành công hơn trong công việc, trong cuộc sống.

Tiêu chí đặt ra trong việc lựa chọn một nơi tập là có đầy đủ cơ sở vật chất và đáp ứng nhu cầu tập luyện. Hơn nữa, giá cả, chi phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố để bạn quyết định một nơi để học Yoga, Gym.

California Fitness là một hệ thống với nhiều trung tâm đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để bạn có một nơi tập tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc tập Yoga và tập Gym ở California có tốt không và bảng giá ra sao, hãy xem các thông tin bên dưới.

*


Nội Dung Bài Viết

1 Giá thẻ hội viên California Fitness11 Săn học phí giá rẻ ở California Fitness and Yoga14 Phòng tập Yoga – Tập Gym California Hà Nội

Giá thẻ hội viên California Fitness

Thẻ Silver (Thẻ Bạc)

Đây là loại thể chỉ dành riêng cho những thành viên chỉ muốn tham gia một trong hai bộ môn phổ biến là Gym hay Yoga California Fitness. Về mức giá tập Gym California của thẻ Silver thì có mức giá khá thấp, rất phù hợp với thu nhập của nhiều người, kể cả những bạn sinh viên có điều kiện. Và cái gì cũng có giá của nó, mức giá thấp thì bị hạn chề về những dịch vụ, chỉ được hưởng những ưu đãi chung tại phòng tập. Những dịch vụ ưu đãi khác sẽ không được nhiều như các loại thẻ cao cấp.

Một hạn chế khác của thẻ Silver là bạn chỉ có thể tập trong khung giờ đã được đăng ký từ đầu, phòng tập cũng bị hạn chế cố định và khó để thay đổi được. Đây quả thật là một hạn chế lớn nếu bạn là người bận rộn không có thời gian rảnh linh hoạt hay bạn phải đi công tác xa. Điều này làm ảnh hưởng đến quà trình tập luyện bị ngắt quãng và hao tốn chi phí.

Đây là loại thẻ có mức giá thấp nhất trong số các loại thẻ tập ở hệ thống California FitnessRàng buộc của thẻ này là bạn chỉ được tập ở một trung tâm duy nhất của California và mức giá bình dân nhất, phù hợp với nhiều người.Bạn vẫn có thể chọn mua được mức giá thấp hơnnếu bạn biết cách chọn mua mà chúng tôi đề cập bên dưới bài viết này.

Thẻ Platinum (Thẻ Bạch Kim)

Cuộc sống cũng như công việc của mỗi người không ai giống ai, về mặt thời gian cũng vậy. Sẽ có những người mà công việc của họ đòi hỏi phải di chuyển nhiều nơi, hôm nay chỗ này ngày mai chỗ khác và không cố định. Và California thấu hiểu điều này, họ cho ra mắt thẻ Platinum để đáp ứng niềm đam mê, sở thích tập Gym và Yoga California của những người thường xuyên phải công tác nhiều nơi. Họ không thể đăng ký tập cố định ở một phòng tập duy nhất thì thẻ Platinum mang lại những tiện ích cho bạn.

Thẻ Platinum sẽ cho phép bạn vào bất kì phòng tập nào của California và ở bất kì tỉnh thành nào, ngoại trừ phòng tập cao cấp như Diamon và Centuryon. Thời gian cũng là một ưu điểm của thẻ này, bạn có thể đi tập bất kì thời gian nào bạn rảnh, hoàn toàn không bị gò bó lịch tập như những loại thẻ ở trên.

Một lợi thế khác khi đăng kí sử dụng thể Platinum đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các nhóm đạp xe, dance, múa cột…tùy theo sở thích của bạn. Đây là cơ hội lớn để bạn mở mang kiến thức ở những bộ môn thể thao khác, mở ra cơ hội kết thêm bạn mới. Đây cũng là lí do mà giá tập Yoga và Gym California khá cao nếu dùng thẻ Platinum.

Thẻ này được nhiều người sử dụng, rất phổ biến hiện nayDĩ nhiên là bạn có thể tập Yoga, Gym, thể dục… ở bất kì đâu mà không lo bị giới hạn như thẻ Silver. Trừ những nơi chỉ dành cho hạng cao hơn như Diamon…Bạn được dẫn người khác đi tập cùng nhưng chỉ sử dụng ở các phòng tập trong thành phốChi phí của thẻ Platinum khoảng sẽ mắc hơn thẻ Silver một chút.

*

Tổng quan thì đây là thẻ rất phổ biến, là sự lựa chọn của phần đông những người có nhu cầu học và tập luyện ở California Fitness.

Bạn được tham gia vào rất nhiều lớp học như: dance, zumba…và cùng trải nghiệm những dịch vụ thư giãn hàng đầu như: xông hơi, massage…

Thẻ Diamond (Thẻ Kim Cương)

Cái tên của nó đã nói lên tất cả, thẻ Diamond là thẻ kim cương có giá trị hơn rất nhiều các loại thẻ khác có ở California Fitness and Yoga. Loại thẻ nay cung cấp nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho người đăng kí. Rất nhiều bộ môn khác mà bạn có thể tham gia như: Gym, Yoga, đạp xe…và cả môn bơi lội.

Ngoài ra với những khách hàng đăng kí thẻ Diamond sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ đặc biệt rất chu đáo và tuyệt vời. Ví dụ như được cung cấp 2 chiếc khăn tắm lớn và nhỏ, túi dựng và đeo riêng của cấp Diamond. Bên cạnh đó là những ưu đãi về phiếu giảm giá với những bộ môn rèn luyện sức khỏe khác.

Giá phòng tập Gym hay Yoga California sẽ cao hơn rất nhiều khi dùng thẻ Diamond. Nếu thu nhập chưa cao và thiếu ổn định thì bạn không nên dùng loại thẻ này nhé.

*

Thẻ Titanium

Với thẻ này bạn có thể tập Yoga, tập Gym ở California tại bất kì đâu trên đất nước Việt Nam, trừ hạng CenturyonĐược phép dẫn người khác đi tập cùngKhi đi tập được 1 bộ khăn 2 cái

*

Thẻ Centuryon Charter (hay còn gọi là thẻ đặc quyền)

Đây là thẻ hội viên cao cấp nhất của hệ thống California FitnessCenturion Charter là thẻ sang trọng có giá mắc nhất. Được thiết kế dành riêng cho những khách hàng sành điệu, thường là ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên…Số lượng thẻ được phát hành có giới hạn và chỉ dành riêng cho những đối tượng được đề cập ở trên.

*

Thẻ Gold tại California Fitness and Yoga

Thẻ Gold California Fitness and Yoga là loại thẻ được nhiều người lựa chọn nhất. Thẻ này có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với thẻ Silver, ví dụ như bạn có thể đồng thời tham gia cả 2 bộ môn chính là Yoga và Gym California.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu muốn tham gia những bộ môn khác tại Cali thì bạn cũng có thể đăng ký tham gia với chi phí ưu đãi riêng. Còn nếu chỉ tập Gym và Yoga California Fitness thì đăng ký thẻ Gold là hoàn toàn phù hợp. Loại thẻ này cho phép bạn thư giãn sau mỗi buổi tập với dịch vụ tắm nước nóng, massage hay xông hơi. Ngoài ra với những bạn nữ sẽ có khu vực riêng để trang điểm lại nhan sắc sau khi tập ở California.

Thẻ tập thử ở California Fitness

Thực tế đây chưa phải là một loại thẻ mà chỉ là dạng Voucher bằng giấy được California tung ra thị trường nhằm thu hút người tập.Thẻ này nghe có vẻ dễ sở hữu nhưng thực tế không phải như vậyThẻ này thường được rao bán và chuyển nhượng trên mạng, được rất nhiều người sử dụng tìm mua với mong muốn được trải nghiệm phòng tập Yoga, thể dục và Gym… với đẳng cấp 5 sao.

Xem thêm: Video Bóng Đá Đêm Qua 【Link Vào Trang Chủ_Z400, Video Bóng Đá 24H

Thẻ tập California trọn đời (Hero star)

Nhiều khách hàng tìm hiểu về thẻ tập California trọn đời hay còn gọi là thẻ Hero star. Sự thật thì rất ít người biết đến sự tồn tại của thẻ này và bản thân Bạn Khỏe Đẹp cũng chưa tìm được câu trả lời thích đáng nhất về ý nghĩa của nó. Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm California Fitness để được giải đáp nhé.