Lỗi không đăng được story trên facebook

Video đăng lên Story sẽ được rất nhiều người quan sát và theo dõi và tương tác hơn thông thường. Nhưng vừa mới đây tại sao không đăng được clip lên Story Facebook là do lỗi từ video hay từ thiết yếu Facebook hay do tài khoản của bạn đã bị chặn. Hãy tò mò ngay nguyên nhân dưới cùng thanhcongtower.com và tìm bí quyết khắc phục lỗi ngay lập tức nhé!


*

Tại sao không tải clip lên Story Facebook được?


Tại sao ko đăng được video clip lên Story Facebook?

Không đăng được video lên Story Facebook thông thường sẽ vì chưng một trong các lỗi sau đây:

Video của chúng ta không được hỗ trợ đăng lên Story FacebookVideo phạm luật quy tắc cộng đồng của FacebookFacebook bị lỗiĐiện thoại của người tiêu dùng bị lỗi

Cách khắc chế lỗi ko đăng được đoạn phim lên Story Facebook

Nếu bạn lừng khừng mình đang bị lỗi vì lý do gì thì hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các cách sau đây để thoát lỗi không đăng được clip lên Story Facebook

1. Kiểm tra lại định dạng clip của bạn

Hiện ni Story Facebook chỉ hỗ trợ các định dạng video gồm

MP4,MOVGIF

Nếu bạn sử dụng những định dạng khác sẽ không tải lên Story được. Vị vậy hãy chất vấn lại video clip của mình đã ở format nào và gửi lại mang đến đúng yêu ước nhé!

2. Soát sổ lại nội dung video có vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook

Chính sách xã hội của Facebook rất nghiêm khắc nó sẽ làm chủ tất cả những nội dung xuất hiện trên social này. Nếu video của các bạn có ngôn từ vi phạm chế độ cộng đồng thì sẽ không còn đăng tải thành công xuất sắc hoặc cài đặt lên cũng trở nên gỡ.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng được story trên facebook

Một số luật như

Video tương quan chất cấmVideo tương quan đến sản phẩm sức khỏeVideo tương quan đến khung hình con ngườiVideo có ngôn từ thô tụcVideo phản bội động…

Nội dung clip của bạn không bảo đảm an toàn yêu mong thì sẽ không còn tải đoạn clip lên Story Facebook được. Hãy soát sổ lại câu chữ và trở về một đoạn clip khác rồi đăng sở hữu nhé!

» Click tham khảo: Cách quay video trên Story Facebook trực tiếp

3. Gỡ vận dụng Facebook và cài đặt lại

Nếu lỗi chưa phải từ đoạn phim của chúng ta thì có thể do chính vận dụng này. Qua một thời gian hoạt động không được tăng cấp thì vận dụng sẽ có thể bị lỗi và vận động không ổn định định. Dẫn tới sự việc bạn quan yếu đăng tải clip lên Story Facebook.

Hãy gỡ ứng dụng và download lại để áp dụng tự fix lỗi nhé!

» các bạn có biết: Cách biết fan lạ coi Story Facebook của bạn

4. Khám nghiệm mạng wifi, mạng internet của bạn

Nếu mạng mạng internet quá yếu, lừ đừ thì video tải lên sẽ không còn thành công hoặc chỉ quay vòng.

Xem thêm: Bản Đồ Huyện Vũ Thư Thái Bình

Bạn cần kiểm tra lại mạng wifi hoặc gói cước 4G mình đang dùng để reset lại hoặc cài thêm data.

Trên đây là giải đáp cho vướng mắc tại sao tải video clip lên Story Facebook ko được và biện pháp khắc phục. Hi vọng bạn sẽ có thể thoát được lỗi này nhanh chóng và yên tâm chia sẻ video clip với rất nhiều người!