Người khởi tạo lengochang Ngày gửi 17/5/21 Từ khóa liên kết ngân hàng với zalopay liên kết zalopay với vcb digibank ví điện tử zalopay zalopay

Đang xem: Mã khách hàng zalopay vietcombank

Khi đang muốn sử dụng ví điện tử ZaloPay để thanh toán các dịch vụ tiện ích nhanh chóng thì trong tài khoản cần phải có tiền, vậy có nộp tiền vào ví ZaloPay được không hay chọn cách liên kết ZaloPay với một ngân hàng mà mình đang sử dụng để thuận tiện hơn. Trong bài viết dưới đây thanhcongtower.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho những ai đang sử dụng ngân hàng Vietcombank cách liên kết với ví điện tử ZaloPay trên ứng dụng VCB Digibank đơn giản và nhanh chóng.

Để thực hiện liên kết ZaloPay với VCB Digibank dễ dàng, bạn sẽ thực hiện các bước như sau:
Bước 1: Đầu tiên để liên kết được ngân hàng Vietcombank với ví điện tử ZaloPay, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào VCB Digibank để thực hiện liên kết với ZaloPay nhanh nhất, nếu ai chưa chuyển đổi từ VCB-Mobile B

Xem thêm: Nhà 250 Triệu Gần Khu Công Nghiệp Nhị Xuân Hóc Môn, Tìm Hiểu Về Các Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn

Bước 2: Tại màn hình đầu tiên của VCB Digibank, bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên góc trái của màn hình như hình (1), màn hình sẽ hiện ra các tính năng thì bạn chọn vào mục Liên kết ví điện tử như hình (2), nếu lần đầu bạn liên kết với ví điện tử ZaloPay thì chọn vào mục Đăng ký dịch vụ như hình (3) để thực hiện liên kết ngân hàng Vietcombank với ZaloPay.
Lưu ý: Trường hợp bạn đã đăng ký ví điện tử ZaloPay rồi, nhưng không muốn liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank nữa thì có thể chọn Ngừng dịch vụ hoặc muốn đổi qua tài khoản khác để liên kết thì bấm chọn Đổi tài khoản liên kết nhé.

Bước 3: Khi bạn chọn đăng ký dịch vụ ZaloPay để liên kết với VCB Digibank lần đầu xong, trên màn hình của ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin yêu cầu bạn Nhập đầy đủ các thông tinthì mới thực hiện được việc liên kết này, các nội dung cần cung cấp như sau: Nhà cung cấp dịch vụ: Bạn bấm chọn vào ví điện tử mà mình muốn liên kết như ZaloPay, MoMo, AirPay, Payoo… Số điện thoại: Bạn nhập số điện thoại cá nhân mình đang sử dụng Số tài khoản mặc định: Bạn nhập số tài khoản của ngân hàng Vietcombank của bạn. Phương thức xác thực: Bạn chọn phương thức xác thực SMS OTP để hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về tin nhắn điện thoại bạn. Số điện thoại nhận mã OTP: Bạn cung cấp số điện thoại để hệ thống gửi mã xác thực về số điện thoại bạn cung cấp Mã kiểm tra: Bạn nhập mã 5 số hiển thị tự động bên dưới vào ô. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bạn tick xanh vào ô Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý sau đó bấm Tiếp tục nhé.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP đã gửi về tin nhắn số điện thoại bạn đã cung cấp, bạn nhập mã xác thực OTP vào mà bấm Tiếp tục để hệ thống xác thực thông tin và hoàn thành việc liên kết ví điện tử ZaloPay với ứng dụng VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank.
Bước 5: Sau khi nhập mã xác thực OTP và hệ thống kiểm tra thông tin chính xác, ngân hàng Vietcombank sẽ xác nhận và gửi thông báo bạn đã liên kết thành công giữa ví điện tử và tài khoản ngân hàng Vietcombank rồi.

Xem thêm: Mua Bán Đất Hoàng Mai Dưới 1 Tỷ, Bán Nhà Giá Dưới 1 Tỷ

Lúc này bạn chỉ tải ứng dụng ZaloPay về và thực hiện việc thanh toán, giao dịch cũng như các tính năng tiện ích khác trên ZaloPay dễ dàng và đảm bảo tài khoản ZaloPay đã được liên kết với ngân hàng Vietcombank rồi nhé, lưu ý khi thanh toán dịch vụ nào đó bằng ZaloPay thì đảm bảo tài khoản ngân hàng Vietcombank phải có tiền trong tài khoản nhé thì ZaloPay mới rút để thanh toán được nhé.

Xem thêm:
Hướng dẫn liên kết ngân hàng Agribank với ZaloPay thành công Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng Techcombank Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng Sacombank Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng MSB Vậy là thanhcongtower.com đã hướng dẫn chi tiết các bước để thực hiện liên kết ví điện tử ZaloPay với ứng dụng VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank rồi nhé, nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.
Chúc các bạn luôn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *