Mạch điều khiển từ xa 1 kênh cao cấp 2 tay khiển

*

*

*

 - Module Điều Khiển tự Xa 4 Kênh RF + Remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa trang bị 4 kênh trải qua RF, rất có thể điều khiển quạt, điện, chuông,...tùy nhu yếu quý khách.

Bạn đang xem: Mạch điều khiển từ xa 1 kênh cao cấp 2 tay khiển

 - Mạch điều khiển và tinh chỉnh từ xa này hoàn toàn có thể học gần như tất cả các bộ điều khiển từ xa không dây 433M bên trên thị trường. Module này là loại học 4 chiều và tinh chỉnh và điều khiển từ xa 4 nút tinh chỉnh bốn kênh tương ứng. Nút nào điều khiển theo phương pháp nào, quý khách có thể tự vị quyết định.

*

 - Điện áp hoạt động: 4,5-5,5V (đầu vào)

 - VCC: liên kết với cực dương của nguồn điện

 - GND: liên kết với rất âm của mối cung cấp điện

 - cơ chế đầu ra: cơ chế đầu ra mặc định khi nhảy nguồn ở mức thấp, dìm nút điều khiển và tinh chỉnh từ xa để các cổng đầu ra lên mức cao.

 - Dòng đầu ra tối đa: dòng cổng output tối nhiều 10mA trên từng kênh

 - Dòng thao tác tĩnh: khoảng chừng 3mA

 - kích cỡ mạch thu: trăng tròn * 30 * 6

 - nhiều loại mô-đun: Mô-đun nhận không dây học lệnh 433MHz (có thể học chủ quyền 4 kênh)

 - khoảng cách nhận: 15-50 mét (có thể chiếu thẳng qua tường)

Hướng dẫn sử dụng: (xem đoạn phim để làm rõ hơn)

 - D1 (là led của mođun, vào vai trò là chỉ báo học tập tập còn chỉ báo tín hiệu)

 - mức đầu ra: nấc cao áp sạc ra bằng hoặc nhỏ tuổi hơn một ít so với điện áp VCC 

Cách thức tiếp thu kiến thức của module tinh chỉnh từ xa 4 kênh RF:

 - học tập nút A: sau thời điểm bật nguồn, dấn nút học, chỉ báo học tập tập đã nhấp nháy 1 lần để chứng tỏ rằng kênh thứ nhất được kích hoạt thành công, tiếp nối nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển từ xa để môđun gửi sang cơ chế tìm hiểu và chỉ còn báo học hành nhấp nháy 2 lần, báo rằng kênh trước tiên đã học hành thành công.

 - học tập nút B: sau khoản thời gian bật nguồn, nhấn giữ nút học đến lúc chỉ báo học tập tập đã nhấp nháy 2 lần, điều này minh chứng rằng kênh vật dụng hai kích hoạt thành công. Kế tiếp nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển từ xa cơ mà module cần học còn chỉ báo học hành nhấp nháy 2 lần để minh chứng rằng kênh vật dụng hai tiếp thu kiến thức thành công.

 - học tập nút C: sau thời điểm bật nguồn, nhấn giữ nút học cho đến lúc chỉ báo học tập đã nhấp nháy 3 lần và chứng minh rằng kênh thứ bố kích hoạt thành công. Tiếp đến nhấn nút điều khiển từ xa yêu cầu học còn chỉ báo học hành nhấp nháy 2 lần để minh chứng rằng kênh thứ bố thành công.

 - học tập nút D: sau khoản thời gian bật nguồn, dìm giữ nút học đến khi chỉ báo học tập sẽ nhấp nháy 4 lần, điều đó chứng minh rằng kênh sản phẩm 4 được kích hoạt thành công, kế tiếp nhấn nút tinh chỉnh từ xa đề nghị học còn chỉ báo tiếp thu kiến thức nhấp nháy 2 lần để minh chứng rằng kênh thứ bốn thành công.

 - phương pháp xóa: Trong tinh thần tắt nguồn, nhấn với giữ nút học, tiếp nối bật nguồn còn chỉ báo tiếp thu kiến thức nhấp nháy 4 lần, cho biết thêm mô-đun đã được xóa thành công.

Xem thêm: Khu Đô Thị Lấn Biển Rạch Giá Hot Nhất 2021, Đẹp Ngỡ Ngàng Khu Lấn Biển Rạch Giá

Hoạt động biến hóa chức năng khóa liên động, điểm trường đoản cú khóa

 - Khóa liên động: Ở tâm trạng tắt nguồn, nhấn cùng giữ nút học tập và bật nguồn. Chỉ báo học tập nhấp nháy 1 và kế tiếp ta nhả nút. Tại thời gian này, nó được đặt làm đầu ra output khóa liên động. Các lần nhấn nút điều khiển và tinh chỉnh từ xa đang chỉ có 1 kênh khớp ứng của module gồm đầu ra, tất cả các kênh quảng cáo khác được đóng góp và không tồn tại đầu ra.

 - Tự khóa: Ở tâm trạng tắt nguồn, nhấn và giữ nút học và bật nguồn. Chỉ báo học tập nhấp nháy gấp đôi và nút được nhả. Tại thời gian này, nó được để làm áp ra output khóa từ khóa. Nhấn nút điều khiển từ xa, kênh đầu ra tương ứng của mạch sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái của các kênh khác, cùng một lúc có thể có nhiều kênh của module có đầu ra

 - Nhấn nhả: Ở tâm lý tắt nguồn, nhấn với giữ nút học tập và kế tiếp bật nguồn. Chỉ báo tiếp thu kiến thức nhấp nháy 3 lần cùng nút được nhả. Tại thời điểm này, nó được đặt thành đầu ra nhấn nhả. Thừa nhận nút tinh chỉnh và điều khiển từ xa, kênh khớp ứng của mô-đun tất cả đầu ra, nhả nút dìm thì mất bộc lộ đầu ra tinh chỉnh từ xa