Mặt Bằng Tổng Thể Trung Tâm Thương Mại

Thiết kế kiến trúc trung tâm thương mại liên hợp thể thao T&C mang phong cách hiện đại, phóng khoáng. Với tổng diện tích khoảng hơn 300m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm khoảng hơn 200m2.

Bạn đang xem: Mặt bằng tổng thể trung tâm thương mại

Cùng Kiến trúc C&B đi tìm hiểu kỹ hơn hơn về công năng cũng như kiến trúc của công trình.

Thiết kế Kiến trúc trung tâm thương mại hiện đại, năng động, trẻ trung

Về tổng thể, công trình được thiết kế theo hình chữ U, gồm 3 tầng có mặt bằng đồng nhất với nhau. Với tính chất là thiết kế kiến trúc thương mại để cho thuê, nên các tầng được tạo hình khá đơn giản, không quá cầu kỳ hay đặt nặng về các chi tiết trang trí. Chất liệu kính được sử dụng triệt để cho công trình, vừa lấy ánh sáng tối đa cho các tầng thương mại, vừa giúp phô bày, thể hiện được nội thất bên trong.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của tòa nhà chính là phần mái nhô ra ở tầng 1. Kiểu thiết kế này vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp công trình thêm vững chãi và kiên cố hơn. Ngoài ra phần giữa thân của tòa nhà và mái được ốp đá màu đen trắng độc đáo và phá cách, tạo nên ấn tượng và sự cuốn hút với khách hàng.

Xem thêm: Galaxy Tân Bình Tân Bình, Hồ Chí Minh, Galaxy Tân Bình

*
*
*

Xu hướng thiết kế kiến trúc trung tâm hương mại hiện nay

Ngày nay xu hướng thiết kế kiến trúc trung tâm thương mại hiện nay thiên về phong cách tân cổ điển và hiện đại. Mỗi kiểu kiến trúc sẽ mang lại những giá trị và vẻ đẹp riêng. Tùy theo công trình, mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp để có một tác phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Kiến trúc C&B là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất theo nhiều phong cách, đặc biệt là phong cách tân cổ điển. Để được tư vẫn miễn phí thiết kế kiến trúc nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: