Mặt dây chuyền phong thủy hiện nay rất được ưa chuộng, đặt biệt là các loại mặt dây chuyền phật và thông tin tra cứu nhiều nhất đó là Mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng vàng 18k, 24k giá bao nhiêu? Với ý nghĩa lớn, giá trị của mặt dây chuyền này được nhiều thương hiệu đầu tư sản xuất, vậy để nắm bắt giá cả của các loại mặt dây Phật bà Quan Âm này mọi người hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của thanhcongtower.com

Nên mua mặt dây chuyền phật bà quan âm vàng 18k hay 24kMua mặt dây chuyền mặt bà quan âm vàng ở đâuCách bảo quản mặt dây chuyền phật bà quan âm vàng

Tại sao mua mặt dây chuyền phật bà quan âm

Với một đất nước đa phần theo Phật giáo như Việt Nam thì người dân rất quan tâm, tin tưởng đến những tín ngưỡng về Phật, bên cạnh Phật Tổ Như Lai thì Phật Bà Quan Âm chính là vị Phật được tin tưởng và thờ nhiều nhất. Ngoài việc thờ tượng Phật Bà Quan Âm thì còn đúc tượng phật bà vàng để làm mặt dây chuyền .

Đang xem: Mặt dây chuyền hình phật bằng vàng

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm đeo không vì mục đích đẹp mà chủ yếu là vì mục đích phong thủy, hay đơn giản là niềm tin của người đeo. Phật bà Quan Âm là biều tượng của lòng từ bi hiền lành, bác ai, hóa giải mọi hung ác. Với hình tượng Phật bà Quan Âm mà mọi người thấy trên phim Trung Quốc là một vị phật với nét mặt hiền lành, luôn tha thứ cho mọi tội lỗi, luôn ngăn chăn những điều xấu xa, ác quỷ trong mỗi con người.

Với mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm giúp cho người đeo luôn bình an, gặp nhiều điều tốt lành, hướng tâm luôn đến những cái thiện. Vậy nên với những người theo đạo Phật hay không theo đều tin vào ý nghĩa này nên số lượng người mua loại mặt dây chuyền này rất nhiều.

Nên mua mặt dây chuyền phật bà quan âm vàng 18k hay 24k

Vàng 18k khác vàng 24k như thế nào

Mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu người ta thường dùng chất liệu vàng 18k và vàng 24k. Nhiều người nhầm lẫn và không biết 2 loại vàng này khác nhau ở đâu.

Vàng 24k hiện là loại vàng có tỷ lệ hàm lượng vàng nguyên chất cao nhất 99,99%, có thể gọi đây là vàng Ta. Loại vàng này có giá cao hơn vàng 18k, có độ cứng thấp nhất trong tất cả các loại vàng thường làm trang sức với phương pháp đúc.Vàng 18k hay còn loại là vàng Tây, đây là một loại vàng Tây được ứng dụng rất phổ biến trong trang sức, hiện nay mẫu trang sức làm từ vàng 18k chiếm số lượng lớn bởi vàng có độ cứng rất lớn, sáng bóng hơn vàng 24k. Vàng 18k rẻ hơn so với vàng 24k bởi chỉ chứa 75% vàng nguyên chất còn 25% còn lại là các loại kim loại khác.

Nên mua vàng 18k hay vàng 24k

Với một loại trang sức phong thủy khi mua bạn không nên so sánh giá cả vì khi gắn nó với tiền bạc là không tốt. Muốn chọn mặt dây chuyền vàng nào còn tùy thuộc vào tài chính của mỗi người, nếu đủ tiền để mua mặt dây chuyền vàng 24k thì tốt vì nó không bị xỉn đen như vàng 18k nhưng lại dễ bị hư hỏng do tính chất mềm.

Tuy nhiên tôi vẫn khuyên bạn nên chọn mặt dây chuyền vàng 18k vì giá thành hợp lý, màu sắc sáng bóng hơn nhiều với vàng 24k, có nhiều thiết kế, bán nhiều hơn so với mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm vàng 24k.

Nhưng với vàng 18k thì mọi người nên lưu ý tượng Phật Bà Quan Âm sẽ nhanh bị đen bởi vì bản chất của nó có chứa kim loại, vậy nên với loại mặt dây chuyền này mọi người chú ý bảo quản cho đúng thì sẽ không bị xỉn đen hay phai màu.

Xem chi tiết hơn: nên mua vàng 18k hay 24k để đeo

Mặt dây chuyền phật bà quan âm vàng 18k giá bao nhiêu

Với mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm thì trên thị trường hiện nay rất nhiều thương hiệu sản xuất, mua bán, kinh doanh cho nên mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Bên cạnh chịu tác động của giá vàng thì còn có thêm giá gia công, thuế, mặt bằng, nhân công… cho nên so với mặt bằng giá vàng thì mặt dây chuyền vàng 18k có giá cao hơn nhiều.

*

Giá mặt dây chuyền Phật bà vàng

Hiện tại giá vàng trong nước có giá rất cao nên theo đó giá mặt dây chuyền vàng 18k cũng biến động từng ngày. Dưới đây là giá vàng trang sức 18k ở một số thương hiệu:

Vàng 18k PNJ mua vào là 31.260.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.660.000VNĐ/lượngVàng 18k DOJI mua vào là 30.830.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.830.000VNĐ/lượngVàng 18k SJC mua vào là 31.228.000VNĐ/lượng và bán ra là 32.628.000VNĐ/lượngVàng 18k nguyên liệu Bảo Tín Minh Châu mua vào là 29.340.000VNĐ/lượng

Giá mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng 18k:

Mặt dây chuyền Phật Bà quan âm vàng 18k Em Và Tôi giá 4.600.700 VNĐ/mặt/1,03 chỉMặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng 18k PNJ giá 3.444.000VNĐ/mặt/6,95 phân

Với mặt dây chuyền thì trọng lượng vàng có tác động rất lớn đến giá, với một mặt dây chuyền trọng lượng vàng càng lớn thì giá càng cao.

Mặt dây chuyền mặt bà quan âm vàng 24k giá bao nhiêu

Giá vàng 24k hiện nay đang ở mức rất cao và biến động từng ngày cho nên nếu so với mặt dây chuyền vàng 18k thì vàng 24k có giá cao hơn từ 1 – 1, 5 triệu đồng/lượng. Vậy nên mặt dây chuyền vàng 24k hiện nay cũng có giá cao tương ứng

Giá vàng nữ trang 24k hôm nay:

Vàng 24k SJC mua vào là 4.250.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.330.000VNĐ/chỉVàng 24k Doji mua vào là 4.267.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.347.000VNĐ/chỉVàng 24k PNJ mua vào là 4.255.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.335.000VNĐ/chỉVàng 24k Phú Quý mua vào là 4.280.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.340.000VNĐ/chỉVàng 24k Bảo Tín Minh Châu mua vào là 4.245.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.335.000VNĐ/chỉ

Giá mặt dây chuyền phật bà Quan Âm :

Mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng 24k Ancarat giá 3.500.000VNĐMặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng 24k Mi Hồng giá 44.106.000VNĐ/mặt/ 10,2 chỉ vàngMặt dây chuyền Phật Bà vàng Ta Bảo Tín Minh Châu giá 44.550.000VNĐ/mặt/10 chỉ

Mua mặt dây chuyền mặt bà quan âm vàng ở đâu

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty kinh doanh vàng bạc đá quý lâu đời của Việt Nam, ở đây chuyên bán các dòng vàng trong nước, bên cạnh đó còn sản xuất thêm các loại vàng riêng như vàng rồng Thăng Long, cung cấp vàng thị trường và vàng nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh khác.

Xem thêm: Mẹo Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Quý Hợi ? Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Cho Tuổi Quý Hợi

Nếu lựa chọn Bảo Tín Minh Châu để mua mặt dây chuyền Phật bà quan Âm thì ở đây chỉ có các mẫu mặt dây làm từ vàng 24k, vàng Ta còn loại vàng 18k là không có bán. Mọi người lưu ý để không mất thời gian. Để mua mọi người có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Mua trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng: Tra chi nhánh cửa hàng Bảo Tín Minh Châu tại website btmc.vnMua online trên trang website của Bảo Tín Minh Châu: btmc.vn

Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ

PNJ là thương hiệu trang sức nổi bật với các loại trang sức vàng Ý, vàng trắng dành cho nữ. Các loại trang sức vàng phong thủy ở PNJ rất hạn chế, vậy nên mọi người sẽ khó mà tìm thấy một mặt dây chuyền phật bà hay các loại mặt dây chuyền phong thủy khắc. Nhưng ở dây vẫn có bán một vài mẫu, ở trên website không có giới thiệu sản phẩm này nhưng nếu như bạn đến trực tiếp cửa hàng thì có thể tìm thấy chúng.

Mua trực tiếp cửa hàng: Tra cứu chi nhánh PNJ tại pnj.com.vnHoặc mua online trên website để giao về tận nhà trên trang pnj.com.vn

Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC

SJC không còn là thương hiệu xa lạ với người dân Việt Nam bởi các sản phẩm vàng dự trữ như vàng miếng, vàng thỏi hay vàng trang sức. Đây là thương hiệu vàng Nhà nước nên về độ uy tín là không bàn cãi. Tuy nhiên nếu bạn mua mặt dây chuyền phật bà ở đây chỉ có loại Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm chất liệu vàng Ta mà thôi, đặc biệt là các mẫu được sản xuất với trọng lượng vàng lớn nên giá thành luôn rất cao, vậy nên mọi người nhớ cân nhắc trước để không mất thời gian tìm kiếm nhé.

Hình thức mua mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng:

Mua trực tiếp tại các chi nhánh của SJC, tra cứu nhanh chi nhánh cửa hàng gần nhất tại sjc.com.vnMua online trên website bán hàng : sjc.com.vn

Vàng bạc trang sức Phú Quý

Phú quý là một trong những tập đoàn ít chuyên bán vàng nguyên chất, vàng Ta hiện nay. Các thiết kế trang sức Phú Quý chủ yếu chọn các chất liệu vàng 24k, thiên hướng đều chọn những gì quen thuộc nhất với người Việt để làm nên các ý tưởng thiết kế như Phật, các linh vật như rồng, rùa….Mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng 24k cũng không phải quá xa lạ với thương hiệu này, vậy nên bận có thể liên hệ ngay để mua cho mình hay làm quà tặng cho người thân.

Hình thức mua mặt dây chuyền phật Bà vàng Phú Quý:

Ancarat là cái tên hiện nay được khá nhiều người ở Hà Nội và Hồ Chí Minh lựa chọn, nơi kinh doanh tất cả các sản phẩm trang sức từ vàng, bạc, kim cương, đá ngọc… vậy nên mặt dây chuyền vàng Phật Bà Quan Âm cũng không còn khan hiếm ở đây. Điểm đặc biệt của mặt dây chuyền vàng Ancarat là thiết kế mặt với trọng lượng vàng thấp nên giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp nhu cầu của nhiều người cả nam và nữ đều có thể đeo được.

Hình thức mua hàng:

Mua trực tiếp tại các cửa hàng của của Ancarat ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, tra cứu tại ancarat.comMua online trực tiếp trên website ancarat.com để được giao hàng tận nhà.

Cách bảo quản mặt dây chuyền phật bà quan âm vàng

Với mặt dây chuyển Phật bà quan âm vàng thì cần bảo quản và sử dụng đúng để mặt dây vừa giữ được độ sáng bóng lâu dài vừa phát huy hết giá trị phong thủy của mình.

Hướng dẫn sử dụng mặt dây chuyền phật bà

Với mặt dây chuyền Phật Bà quan âm tốt nhất là bạn nên luôn đeo bên người, vì nó được xem như là một lá bùa hộ thân. Đeo bên người để Phật luôn quanh bạn, luôn bảo vệ bạn trước các điều xấu xa tuy nhiên không nên để lộ mặt dây chuyền một cách phô trương hoặc không nên che kỹ trong cổ.

Khi không đeo không được vứt lung tung trên sàn, trên bàn hay dưới đất mà nên cất ở những nơi cao, sạch sẽ để không lầm ô uế Phật Bà Quan Âm. Khi đến những nơi không đứng đắn mọi người không nên đeo mặt dây chuyền Phật Bà, đó là điều tối kỵ mà mọi người nên tránh mắc phải.

Cách giữ mặt dây chuyền Phật Bà sáng, không xỉn đen

Với chất liệu mặt dây chuyền Vàng 24k sẽ rất ít khi bị xỉn đen phai màu như chất liệu vàng 18k nhưng những lưu ý mọi người nên chú ý để giữ cho mặt dây chuyền của mình luôn sáng bóng, đẹp, không hư hỏng.

Xem thêm: Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Giao Tiếp Hằng Ngày Từ A Đến Z, Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc

Vệ sinh mặt dây chuyền thường xuyên bằng nước rửa vàng, khi vệ sinh nên dùng cọ mềm hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch các vị trí khe, nghách trên mặt dây.Nếu không đeo thì nên đặt vào hộp đựng trang sức và cất giữ nơi cao, sạch sẽKhi thấy mặt dây có dấu hiệu bị phai màu hay tối màu nên đi mạ vàng và đánh bóng lạiKhông cất giữ mặt dây ở những nơi có nhiệt độ cao hay độ ẩm thấpKhông để cho mặt dây tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa , đặc biệt là hóa chất có trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, sữa tắm…

Hy vọng với những thông tin Mặt dây chuyền Phật bà Quan Âm vàng bằng 18k 24k giá bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ hôm nay mọi người đã nắm giá thành của loại mặt dây này một cách cơ bản. Để mua mặt dây chuyền Phật Bà vàng đúng chất lượng mọi người nên chọn đến các thương hiệu, cửa hàng vàng uy tín, mua bán có giấy tờ kiểm định, giấy tờ mua bán để trường hợp có vấn đề hư hỏng đổi trả dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *