Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Thực Phẩm Tươi Sống

Hợp đồng cài đặt bán nguyên liệu thực phẩm được sử dụng trong số đơn vị hỗ trợ dịch vụ ăn uống, công ty hàng. Đối tượng của phù hợp đồng là nguyên liệu thực phẩm dùng làm chế thay đổi món ăn hoàn toàn có thể đã hoặc không qua sơ chế, gia công.

Bạn đang xem: Mẫu hợp đồng mua bán thực phẩm tươi sống

*
Hợp đồng mua bán vật liệu thực phẩm

Hợp đồng download bán vật liệu thực phẩm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

——-***——-

HỢP ĐỒNG cài đặt BÁN THỰC PHẨM

Số: …/201…/HĐMB

————————

Căn cứ Bộ phép tắc Dân sự năm 2005;Luật thương mại dịch vụ năm 2005 và những văn bản hướng dẫn thi hành;Căn cứ vào đối kháng chào sản phẩm và thỏa thuận của nhị bên.

Hôm ni ngày … tháng … năm 201…

Tại địa điểm: ………………………………., Quận Hà Đông, tp Hà Nội, Việt Nam.

Chúng tôi gồm:

Bên A

– doanh nghiệp Cổ phần Đầu bốn Xây dựng …………………….

– Địa chỉ trụ sở chính: ……………………., quận ………………, tp Hà Nội, Việt Nam.

– Đại diện là: Ông …………………….

– Chức vụ: …………………….


Bên B

– Địa chỉ trụ sở chính: ……………………., Quận ………………., tp Hà Nội, Việt Nam

– Đại diện là: Bà …………………….

– Chức vụ: …………………….

Hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác nội dung thích hợp đồng như sau:

Điều 1: Nội dung các bước giao dịch

Bên A sẽ hỗ trợ cho mặt B những hàng hóa và lương thực theo yêu mong của mặt B.

Điều 2: Giá cả

Đơn giá sản phẩm trên được ghi rõ trong bảng kê (nếu có), ví như có thay đổi về giá những bên đang tiến hành thông báo cho nhau ngay trong lúc áp giá kiểm soát và điều chỉnh mới.

Điều 3: Chất lượng với quy cách hàng hóa

Chất số lượng hàng hóa thực phẩm nên đúng theo quy định của phòng nước cùng thỏa thuận của các bên.

Điều 4: Phương thức giao nhậnBên A giao cho bên B 01 lần vào buổi sáng sớm lúc 06h mặt hàng ngày.Phương tiện chuyên chở và chi phí vận đưa do mặt A chịu.Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm dấn phẩm chất, quy cách hàng hóa tại chỗ. Trường hợp phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên phiên bản tại chỗ, yêu cầu bên cung cấp xác nhận. Sản phẩm đã thoát ra khỏi kho bên chào bán không phụ trách (trừ loại hàng gồm quy định thời hạn bảo hành).

Sau 15 ngày nếu mặt bán đã nhận được biên phiên bản mà không có ý con kiến gì thì coi như đã phụ trách bồi thường xuyên lô hàng đó.

Điều 5: Bảo đảm quality hàng hóa

Bên buôn bán có trách nhiệm bảo đảm chất lượng cùng giá trị áp dụng loại hàng thực phẩm cho mặt mua.

Điều 6: cách làm thanh toán

Bên B thanh toán cho mặt A bởi tiền mặt ngay sau các lần giao hàng.


Điều 7: Cam kết của các bênHai bên khẳng định thực hiện tráng lệ các lao lý đã thỏa thuận trên, không được đối kháng phương đổi khác hoặc hủy vứt hợp đồng, bên nào không triển khai hoặc đối kháng phương đình chỉ triển khai hợp đồng mà không tồn tại lý do chính đáng thì sẽ ảnh hưởng phạt tới 5% quý giá của hòa hợp đồng bị vi phạm luật (cao độc nhất vô nhị là 8%).Bên nào phạm luật các pháp luật trên đây sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của những văn bản pháp nguyên tắc có hiệu lực hiện hành hiện hành về phạt vi phạm luật chất lượng, số lượng, thời gian, địa điểm, thanh toán, v.v… mức phạt cụ thể do nhị bên thỏa thuận hợp tác dựa trên khung phạt công ty nước sẽ quy định trong những văn bạn dạng pháp vẻ ngoài về đúng theo đồng gớm tế.Điều 8: Thủ tục xử lý tranh chấp phù hợp đồngHai bên buộc phải chủ động thông tin cho nhau tiến độ thực hiện hợp đồng. Ví như có sự việc gì bất lợi phát sinh các bên bắt buộc kịp thời thông tin cho nhau biết cùng tích cực đàm luận giải quyết (cần lập biên phiên bản ghi tổng thể nội dung).Trường hợp các bên ko tự xử lý được new đưa vụ tranh chấp ra tòa án.Điều 9: những thỏa thuận khác

Các đk và luật pháp khác ko ghi vào này sẽ được các bên triển khai theo phép tắc hiện hành của những văn bạn dạng pháp luật.

Điều 10: hiệu lực của hợp đồng

Hợp đồng này còn có hiệu lực kể từ ngày cam kết đến ngày hai bên kết thúc hợp đồng.

Hai mặt sẽ tổ chức họp và lập biên bạn dạng thanh lý đúng theo đồng này sau khi xong xuôi hiệu lực không thật 10 ngày.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Gần Trường Thcs Phan Tây Hồ Gò Vấp, Hiển Thị Tin Tức

Hợp đồng này được gia công thành 02 bản, có giá trị như nhau. Mỗi mặt giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

Ký tên ký tên

(Đóng dấu) (Đóng dấu)

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂNCHỈ 500 NGÀNĐỒNG -> LIÊN HỆ 1900.0191

Hợp đồng mua bán vật liệu kiến tạo thương phẩmHoạt hễ ủy thác mua bán sản phẩm hóa và một trong những kiến nghị hoàn thiệnNGHĨA VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN vào GIAI ĐOẠN TIỀN HỢP ĐỒNG – PHÁP LUẬT VIỆT phái nam VÀ MỘT SỐ NƯỚC TRÊN THẾ GIỚIMột số khí cụ của luật pháp dân sự, dịch vụ thương mại về chế định hợp đồng – chưa ổn và con kiến nghịHợp đồng nguyên tắc giao thương thực phẩmHợp đồng giao thương mua bán thực phẩm mang lại cửa hàng, vô cùng thịMẫu phù hợp đồng 68Hợp đồng lao động 100 điều khoản cụ thể và lưu ý