MÁY LÀM KẸO BÔNG MINI HÀ NỘI

– Sản phẩm đi kèm với 6 gậy dùng một lần và một muỗng đo.

Bạn đang xem: Máy làm kẹo bông mini hà nội

– Động cơ đồng 500Watt. Vật liệu bền vững. Làm nóng nhanh– Thân trên máy làm từ thép không rỉ có độ bền cao– Chân đế cao su chịu được độ rung khi sử dụng– Công tắc bật mở tiện dụng kèm theo chế độ tự ngắt– Làm bông gòn nhanh chóng chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các loại đường có màu hoặc kẹo nghiền nhuyễn– Kích thước nhỏ gọn không chiểm diện tích


*

Máy làm kẹo bông gòn mini Cotton candy maker được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Chiếc máy có thể biến 1 thìa đường hoặc mạch nha (kẹo cứng) thành những que kẹo bông nhiều mầu sắc xốp mềm, tan ngay trong miệng.

*

Đặc điểm nổi bật của máy làm kẹo bông gòn mini :

– Sản phẩm đi kèm với 6 gậy dùng một lần và một muỗng đo.– Động cơ đồng 500Watt. Vật liệu bền vững. Làm nóng nhanh– Thân trên máy làm từ thép không rỉ có độ bền cao– Chân đế cao su chịu được độ rung khi sử dụng– Công tắc bật mở tiện dụng kèm theo chế độ tự ngắt– Làm bông gòn nhanh chóng chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các loại đường có màu hoặc kẹo nghiền nhuyễn– Kích thước nhỏ gọn không chiểm diện tích

*

Giờ đây để thưởng thức một viên kẹo có thêm cách mới đó là biến 1 viên kẹo thành một que kẹo bông đẹp mắt và ngon miệng, một cách thưởng thức mới sẽ là sự lựa chọn của các bé cũng như người lớn.

*

Chiếc máy hoạt động rất đơn giản: chỉ cần khởi động, chờ vài giây, bỏ kẹo cứng (hoặc đường) vào thân máy và bạn đã có thể quay đều que cầm để có được một thanh kẹo bông ngọt lịm.

*

Máy làm kẹo bông mini là món quà gia đình tuyệt vời, có thể đưa mọi người cùng trở lại tuổi thơ với những kí ức đẹp.

Xem thêm: Top Trường Mầm Non Nhật Tân Thủ Đức, Top Trường Mầm Non Uy Tín Nhất Ở Quận Thủ Đức

*

Bạn có thể dùng kẹo cứng hay bột kẹo bông để tạo thành sản phẩm. Nếu muốn giảm lượng calo hay lượng đường, hãy sử dụng loại kẹo không đường tương ứng. Vậy là ai cũng có thể tận hưởng món ăn này, ngay cả với những người ăn kiêng.

Thông tin sản phẩm :

– Trọng lượng: 1.5kg– Điện áp: 220V/230V– Công suất: 500W– Kích thước hộp: 26 x 13 x 20 cmm