Máy Làm Kẹo Bông Mini Hà Nội

– Sản phẩm đi kèm theo với 6 gậy cần sử dụng một lần với một muỗng đo.

Bạn đang xem: Máy làm kẹo bông mini hà nội

– Động cơ đồng 500Watt. Vật tư bền vững. Có tác dụng nóng nhanh– Thân trên máy làm từ thép không rỉ bao gồm độ bền cao– Chân đế cao su thiên nhiên chịu được độ rung lúc sử dụng– công tắc bật mở tiện dụng kèm theo chế độ tự ngắt– làm bông gòn nhanh lẹ chỉ vào vài phút bằng cách sử dụng những loại đường tất cả màu hoặc kẹo nghiền nhuyễn– Kích thước nhỏ tuổi gọn ko chiểm diện tích


*

Máy làm kẹo bông gòn mini cotton candy maker được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Cái máy rất có thể biến 1 thìa con đường hoặc mạch nha (kẹo cứng) thành hồ hết que kẹo bông các mầu nhan sắc xốp mềm, tan tức thì trong miệng.

*

Đặc điểm nổi bật của máy làm kẹo bông gòn mini :

– Sản phẩm kèm theo với 6 gậy sử dụng một lần và một muỗng đo.– Động cơ đồng 500Watt. Vật tư bền vững. Có tác dụng nóng nhanh– Thân bên trên máy làm từ thép ko rỉ tất cả độ bền cao– Chân đế cao su thiên nhiên chịu được độ rung khi sử dụng– công tắc bật mở tiện dụng kèm theo chính sách tự ngắt– làm cho bông gòn mau lẹ chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng các loại đường gồm màu hoặc kẹo ép nhuyễn– Kích thước nhỏ gọn không chiểm diện tích

*

Giờ trên đây để thưởng thức một viên kẹo bao gồm thêm cách bắt đầu đó là trở nên 1 viên kẹo thành một que kẹo bông ưa nhìn và ngon miệng, một cách trải nghiệm mới sẽ là việc lựa chọn của các bé xíu cũng như bạn lớn.

*

Chiếc máy hoạt động rất đơn giản: chỉ việc khởi động, chờ vài giây, bỏ kẹo cứng (hoặc đường) vào thân sản phẩm và bạn đã sở hữu thể quay hồ hết que cầm để sở hữu được một thanh kẹo bông ngọt lịm.

*

Máy có tác dụng kẹo bông mini là món quà gia đình tuyệt vời, hoàn toàn có thể đưa mọi tín đồ cùng quay lại tuổi thơ với đầy đủ kí ức đẹp.

Xem thêm: Top Trường Mầm Non Nhật Tân Thủ Đức, Top Trường Mầm Non Uy Tín Nhất Ở Quận Thủ Đức

*

Bạn hoàn toàn có thể dùng kẹo cứng tốt bột kẹo bông để sinh sản thành sản phẩm. Nếu muốn giảm lượng năng lượng hay lượng đường, hãy thực hiện loại kẹo không đường tương ứng. Vậy là ai ai cũng có thể tận hưởng món nạp năng lượng này, ngay cả với những người ăn kiêng.

Thông tin thành phầm :

– Trọng lượng: 1.5kg– Điện áp: 220V/230V– Công suất: 500W– size hộp: 26 x 13 x 20 cmm