Máy Xát Gạo Liên Hoàn Hàn Quốc Sn

Máy xay xát lúa gạo liên trả TGM LH300

Đây là cái máy xay xát lúa gạo liên hoàn phối hợp giữa cối lứt cùng với ru lo cao su đặc và cối white với sàng bằng inox tiến bộ nhất bây giờ với kết cầu thùng kín chống ồn hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí điện năng – thời gian – công tích động và diện tích đặt máy.

Bạn đang xem: Máy Xát Gạo Liên Hoàn Hàn Quốc Sn

Máy thiết kế kín nên độ ồn thấp vận hành dễ dàng cho unique hạt gạo ra đẹp, tỉ trọng gẫy nát thấp cùng tỉ lệ thu hồi gạo cao.

Năng suất máy kha khá cao cân xứng với mái ấm gia đình hoặc hộ chào bán lứt tươi

Năng suất làm gạo lứt sạch sẽ thóc 100%: 100 – 150 Kg/giờNăm suất xát gạo trắng: 250 – 300 Kg/GiờNăng suất làm gạo nấu bếp rượu không bẩn 98% thóc: 300 – 400 Kg/giờ

*

Máy chạy điện gia dụng 1 pha 220V xe máy 3 KW trở lên trên (có thể thay bằng động cơ 3 trộn công suất tương đương nếu muốn)

Máy tương xứng các cửa hàng và đại lý marketing gạo lứt – gạo nấu rượu – gạo tươi nguyên cám gạo white với độ trắng cấu hình thiết lập theo ý hy vọng cùng quality vượt trội cùng độ ồn thấp ko phát sinh lớp bụi ra môi trường túi tiền hợp lý nhanh thu hồi vốn, tăng lượng người tiêu dùng vì tạo ra sự tin cẩn về gạo sạch khi xay xát thẳng từ lúa ra gạo cung cấp trực tiếp tại cửa hàng.

*

Ngoài ra thứ còn phù hợp với các gia đình muốn sử dụng gạo tươi gạo sạch mát tại nhà. đồ vật thiết kế dễ dàng dễ áp dụng người bự tuổi hay phụ nữ đều có thể sử dụng một cách solo giản. Xử lý được vụ việc về thời gian.

Sản phẩm chắc hẳn rằng sẽ là món quà giá trị cho nhưng người thường xuyên phải chở thóc đi xay xát thương mại & dịch vụ vào phần nhiều ngày hẹ lạnh bắc xuất xắc những ngày đông giá rét giá lạnh.

Máy thiết kế nhỏ tuổi gọn chắc chắn rằng giúp huyết kiệm không gian kích thước 60 x 110 cm. Cùng với kích t hước này những đại lý có không gian khiên tốn như vào phố đều rất có thể sử dụng cơ mà không làm cho mất vô số diện tích góp phần tiết kiệm bỏ ra phí nâng cấp lợi nhuận.

*

Khi sử dụng máy xát gạo lứt tại khu vực cũng là các cải thiện lượng quý khách hàng vị tạo được sự tin cẩn về quality gạo. Dữ thế chủ động trong vấn đề sản xuất gạo vì bảo quản thóc dễ dàng hơn việc bảo vệ gạo.

Tiếng ồn nhỏ tuổi không làm tác động tới các bước thường ngày và những người xung quanh

Không phạt sinh vết mờ do bụi ra môi trường đảm bảo an toàn cho không khí làm việc luôn được thật sạch sẽ không gây ảnh hưởng tới sức mạnh và môi thường.

Xem thêm: Hình Cổng Cưới Đẹp 2019 Nào Đang Là Xu Hướng? Bộ Sưu Tập Hình Cổng Cưới Mới Nhất 2021

*

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xay xát gạo liên hoàn TGM-LH300

Model: LH300

Chức năng: Xát Gạo lứt/ Gạo nguyên cám/ Gạo trắng

Động cơ: 3 KW

Điện áp: 220 V – dân dụng 1 pha (có thể áp dụng động ca 3 pha )

Khối lượng: 95 Kg

Kích thước sản phẩm công nghệ ( D x R x C ): 100 x 70 x 130 cm

Năng suất:

Gạo lứt: 100 – 150 Kg/Giờ

Gạo trắng: 250 – 300Kg/Giờ

Gạo làm bếp rượu: 300 – 400 Kg/Giờ

Chà trắng: 400 – 500Kg/Giờ

Vỡ ngô: 300 – 400Kg/Giờ

Tỉ lệ nứt tan vỡ gạo:

Hiệu suất tách vỏ trấu: 100%

Ru lô: 62,5 x 152,5

Tuổi thọ ru lô cao su: trăng tròn – 30 tấn

Tuổi thọ sàng xát: 8 – 10 tấn

*

Chức năng của máy:

Xay xát gạo lứt:Bóc vỏ trấu bảo quản nguyên hạt mầm với lớp vỏ dưỡng chất chưa vi-ta-min B1 trường đoản cú nhiên rất tốt cho mức độ khỏeXay xát gạo white với độ white tùy ý:Với một lượt lứt + 1 lần xát trắngXay xát gạo để nấu rượu:Bóc lớp vỏ trấu bên phía ngoài không làm mất đi phân tử mần và lớp vỏ lụa của hạt giúp cho rượi nấu ăn thơn ngon hơnVỡ ngô – Xát ngô nấu ăn cháo:Máy thiết kế cải tiến nên có thể vỡ ngô tách cám cung ứng cho chăn nuôi chim, gà, ngan ngông với khả năng bóc tách riêng ngô cùng cám tan vỡ sạch sẽ. Bên cạnh đó máy còn dùng để xát ngô nấu cháo cho tất cả những người có các bệnh về tim mạch, đái đường…

*

Đặc điểm mạnh so với những loại máy khác bên trên thị trường:

Máy được thiết kế với hiện đại dễ sử dụng

Độ bền cao: Máy được thiết kế bằng thép ko gỉ với sơn tĩnh điện khiến cho sự chắc chắn là và bên bỉ khi hoạt động

Máy là hệ thống liên hoàn: Thóc bỏ vô máy sẽ chảy xuống cối lứt bóc vỏ trấu và tiếp đến chảy thẳng xuống cối trắng góp tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và ăn diện tích cho những người sử dụng

Cối xay xát gạo lứt – bóc tách vỏ trấuRu lô cao su đặc lõi gang mang lại hiệu suất tách bóc vỏ và chất lượng độ bền cao tuổi thọ hoạt động lên tới 30 tấn mới yêu cầu thay thế.Động cơ điện đi theo máy 3 Kw cho độ định hình và thời gian vận hành máy hoàn toàn có thể chạy liên tiếp trong nhiều giờ.Cối xát trắngThiết kế mới không dùng dao xát nên tinh giảm tối nhiều tỉ lệ tấm Sàng được làm bằng inox cho độ mặt cao: tuổi thọ 8 -10 tấn gạo mới nên thay thếTrục làm bằng chất liệu thép không gỉ tuổi lâu 18 -20 tấn gạo mới đề nghị thay thế

Xay xát được mọi một số loại thóc lúa: Hạt lớn hạt gầy, gạo nếp gạo tẻ những được…