Móc Treo Quần Áo Giá Rẻ

Móc bi treo áo quần là sản phẩm trưng bày quần áo đang rất được người tiêu dùng review cao hiện giờ bởi xây cất đẹp, nhân tiện dụng giá cả hợp lý. Vậy thì bạn đã biết được những gì về dòng sản phẩm móc bi treo áo quần ? Những các loại móc bi như thế nào đang rất được quan tâm hiện nay. Họ hãy cùng xem thêm những một số loại móc bi VIETTECH JSC rất đắt khách trong thời gian qua nhé. Một số loại móc bi treo xống áo VIETTECH JSC...

Bạn đang xem: Móc treo quần áo giá rẻ


Móc bi treo quần áo là vật dụng trưng bày quần áo đang được người tiêu dùng đánh giá cao bây giờ bởi thi công đẹp, nhân thể dụng giá thành hợp lý. Vậy thì bạn đã biết được những gì về sản phẩm móc bi treo quần áo? Những loại móc bi nào đang được ưa chuộng hiện nay. Bọn họ hãy cùng tìm hiểu thêm những các loại móc bi VIETTECH JSC rất nhiều khách trong thời hạn qua nhé.

Một số loại móc bi treo xống áo VIETTECH JSC hiện nay đại

Móc bi là một loại móc thường dùng để làm trưng bày hàng hóa quần áo tại shop thời trang, vô cùng thị. Đây là trong số những vật dụng móc treo hiện đại giúp áo xống được triển lẵm khoa học, dễ quan sát và phải chăng hơn. Có rất nhiều loại móc bi không giống nhau, tuy nhiên sau đây là những loại móc bi được ưa chuộng.

*

Móc treo quần áo 7 bi cũng là thiết bị treo xống áo được nhiều shop thời trang, ăn uống lựa chọn để bày chào bán quần áo. Chiếc móc treo 7 bi sinh sống trên có form size 30 centimet được hàn trên kia 7 bi cố định và thắt chặt quần áo, với technology hàn tân tiến các mọt hàn ở trên móc luôn luôn tinh xảo, chắc chắn chắn.

*

Móc treo quần áo5 bi có kích cỡ chiều lâu năm thanh treo khoảng chừng 25 centimet và được đính 5 viên bi bên trên móc. Đây là loại móc bi thường được những cửa hàng nhỏ tuổi lẻ để mua. Móc được gia công từ chất liệu chống gỉ, luôn sáng nhẵn và có độ bền cao.

*

Loại móc treo xống áo thông minh 9 bi có kích thước chiều lâu năm thanh treo là 40 cm cũng là sản phẩm được nhiều khách hàn để mua. Cùng với móc 9 bi được gắn trên kia thì bạn dùng có thể tận dụng nhằm trưng bày được rất nhiều hàng hóa hơn, quan trọng đặc biệt các cực kỳ thị nhỏ lẻ rất ưu thích loại móc 9 bi này.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Phường Tân Hòa Biên Hòa Đồng Nai, Phường Tân Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Đặt sản phẩm tại VIETTECH JSC để sở hữu được móc bi treo quần áo kịp thời

Ngoài những loại móc treo được giới thiệu ở trên thì công ty CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ VIETTECH sẽ giúp mọi khách hàng có được một số loại móc treo cân xứng với yêu cầu trong thời hạn sớm nhất. Người sử dụng không các nhận được các loại móc bi hóa học lượng, giá tốt mà còn hưởng bao gồm sách bh 3 năm cho sản phẩm cùng thời cơ nhận quà bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn khi mua hàng.

Gợi ý tìm kiếm kiếm bài xích viết:

Móc bi treo đồ đa năngMóc bi treo tường inoxGiá treo áo quần thông minhMóc treo inox nhiều năngMóc bi treo đồ cực kỳ thịMóc treo áo quần giá rẻGia moc treo quan tiền ao tai Ha NoiBan moc quan liêu ao gia re chat luong