MV "MORE & MORE" CỦA TWICE ĐẠT 100 TRIỆU VIEW

Một nghệ sĩ sinh sản hình mới đây đã báo cáo trên trang cá thể cáo buộc girlgroup bên JYP 'ăn cắp' tác phẩm của ông trong MV new ra mắt.


TWICE mới phía trên đã trở về với mini album thứ 9 "More và More" và ca khúc chủ thể cùng tên. Lần comeback tiên tiến nhất đã góp girlgroup đơn vị JYP tùy chỉnh cấu hình nên nhiều kỷ lục new ấn tượng, trong những số ấy có thành tích đổi mới nhóm bạn nữ duy tốt nhất của Kpop (tính đến thời điểm này) bán được hơn 200.000 phiên bản album trong ngày đầu tiên. Nỗ lực nhưng ở kề bên những thành công xuất sắc vang dội đó, sản phẩm âm nhạc mới của TWICE cũng vướng phải ít nhiều tranh bào chữa ngay sau thời điểm phát hành.

Bạn đang xem: Mv "more & more" của twice đạt 100 triệu view

Ca khúc "More & More" đã với đangvấp phải khá nhiều ký kiến đối lập khi nhiều khán giả cảm thấy không yêu thích đoạn rap, phần lyrics và nhất là giọng hát của member Momo. Chưa dừng lại ở đó, MV ca khúc vừa mới qua còn dính kết tội "đạo nhái" tác phẩm thẩm mỹ tạo hình của một người sáng tác quốc tế.

Gần đây,nghệ sĩtạo hình Davis McCarty vẫn đăng cài lên SNS cá thể một chiếc trạng thái đầy bức xúc: "TWICE sẽ đạonhái tác phẩm tạo hìnhcủa tôi và tạo ra MV. MV "More & More"hiện đã bao gồm hơn15 triệu lượt xem. Đây là một sự xâm phạm bạn dạng quyền nghệ thuật. Hãy cho tôi lời khuyên".

Đây chưa phải là lần thứ nhất MV của TWICE vướng cáo buộc "đạo nhái" thành phầm của các nghệ sĩ nước ngoài. Trước đó,trong lầncomeback vào thời điểm tháng 4 năm 2019, team nữ tới từ JYP Entertainment cũng vướng vào rắc rối tương tự khi nhiều chủ ý cho rằng MV ca khúc chủ đề khi đó của họ là "FANCY" bao gồm một vài ba cảnhquá như là vớiMV"Pink Champagne" nhưng nhóm bạn nữ Nhật BảnE-girls vẫn phát hành vào thời điểm tháng 7 năm 2016.

Ngay sau thời điểm nghệ sĩ sản xuất hìnhDavis McCarty căng thẳng lên giờ đồng hồ trên mạng buôn bản hội, doanh nghiệp chủ quản lí của TWICE là JYP Entertainment đã hối hả đưa ra phản hồi cụ thể. Đại diện JYPcho biết: "Vào sáng sủa nay, công ty chúng tôi đã nhận thức được rằng một cảnh quay trong MV "More và More" tương đồng với một tác phẩm đặc trưng đã tất cả sẵn tự trước. Chúngtôi sẽ yêu mong công ty phụ trách sản xuất MV rỉ tai với tác giả của tác phẩm đóđể giải quyết vấn đề này một phương pháp ổn thỏa. JYP là doanh nghiệp phát hành những tác phẩm của nghệ sĩ, cùng dự kiến cửa hàng chúng tôi sẽ sớm sẵn sàng các phương pháp bổ sung cho khối hệ thống kiểm hội chứng để đông đảo sự việc như vậy này ko tái diễn trong tương lai".

Mặc cho dù phía JYP cho biết họ đã có phương án giải quyết và xử lý với tác giả của sản phẩm gốc tuy vậy vụ ồn ào này hiện tại vẫn đang tạo ra xôn xao không ngừng trên internet Hàn Quốc. Một số comment của netizen Hàn: "Cái này không phải là bất đồng quan điểm đạo nhái gì nữa mà chính xác là đạo nhái luôn luôn rồi..", "Giống tương đồng còn gì..", "Đến mức này thì không thể khước từ được gì rồi", "Chắc đạo diễn MV vẫn bị loại bỏ thôiㅋ.ㅋ bài bác đăng gốc đã biết thành xóa bắt buộc chắc họ đã và đang thỏa thuận hoàn thành và đồng ý trả tiền để không phải cắt cảnh đó khỏi MV rồiㅋㅋㅋ", "Bài hát thì kỳ quặc, MV cũng kỳ cục nốt, bây giờ còn thêm cả đạo nháiㅠ", "Bỏ qua chuyện nàythì bài xích hát cũng quá bình thường...", "Đúng là nỗi nhục non sông mà", "Cái này là coppy y chang chứ còn đạo nhái gì nữa. Tác giả mà không báo cáo chắc cứ thế im thin thít và phớt lờ hầu như thứ quá",....

Xem thêm: Cách Đăng Tin Bán Đất Trên Mạng, Cách Đăng Tin Bán Bất Động Sản Trên Mạng Hiệu Quả

Trong lúc đó, dù có khá nhiều ý loài kiến chê bai nhưng bài hát new của TWICE vẫn dành được những các kết quả rất tốt, minh chứng độ nổi tiếngcủa girlgroup đơn vị JYP. "More và More" nhanh chóng chiếm duy trì vị trí thứ nhất real-time trên các trang website nhạc số bự tại nước hàn như Melon, Genie Music, Bugs xuất xắc Soribada chỉ vài ba tiếng sau khoản thời gian phát hành. Quanh đó ra, trong ngày thứ nhất mở bán, mini album "More và More" sẽ tẩu tán tổng cộng 274.472 bản, tùy chỉnh thiết lập thành tích tối đa trong lịch sử vẻ vang girlgroup Kpop.