Mua ảnh chất lượng cao

Bạn có bao giờ thắc mắc mình hoàn toàn có thể bán hình ảnh trực tuyến ở chỗ nào hay chưa? chúng ta chụp hình ảnh suốt một ngày dài và vẫn chưa chắc chắn làm gì cùng với chúng? mặc dù bạn là 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa hay một người mới vào nghề, bạn cũng trở nên có một số lựa chọn không giống nhau khi ước ao bán ảnh trực tuyến. Chúng ta cũng có thể tạo website cho riêng mình, quảng cáo, cùng thu bán rất chạy hàng. Hoặc, bạn cũng có thể tận dụng những trang web mua bán ảnh có bản quyền trên Internet.

Bạn đang xem: Mua ảnh chất lượng cao


Bán ảnh trực tuyến không chỉ có giới hạn cho gần như nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp hóa với camera mắc tiền. Ngày ngay, bất cứ ai cũng có thể biến hóa một nhiếp hình ảnh gia với chiếc điện thoại di hễ của mình. Camera trên điện thoại cảm ứng di cồn thì càng ngày càng được nâng cao và tương đối nhiều người vẫn sử dụng nhiều hơn thế một dòng điện thoại. Dưới đấy là danh sách các website tải bán hình ảnh phổ biến hóa nhất

*

Fotolia hiện nay có tên gọi là Adobe Stock - một nền tảng rộng to với mặt hàng triệu người mua hàng. Fotolia cũng cung cấp các mối cung cấp tài nguyên khác nhau để giúp đỡ bạn bán ảnh thành công trên gốc rễ này. Khi sản phẩm của người tiêu dùng được download lên Fotolia, người tiêu dùng sản phẩm của Adobe như Photoshop, Illustrator, ... Sẽ rất có thể tiếp cận và cài đặt chúng. Fotolia sẽ chất nhận được bạn gạn lọc mức độ chọn lọc của sản phẩm và thu nhập cá nhân của các bạn sẽ phụ trực thuộc vào điều này. Các bạn sẽ kiếm được khoảng 33% hoa hồng đối với mỗi thành phầm được bán.

- truy cập Shutterstock tại đây.

3. Alamy

Alamy là 1 trong những website hình ảnh độc quyền khác, nơi bạn có thể bán ảnh, vector, tranh minh họa, .... Khi triển khai mua bán trên Alamy, bạn sẽ nhận được 1/2 hoa hồng. Con số này to hơn nhiều đối với Shutterstock và Fotolia. Alamy cũng ko phải là 1 trong nền tảng độc quyền, nghĩa là chúng ta vẫn rất có thể bán những sản phẩm trên ở mọi website khác kế bên Alamy.

- truy cập Alamy trên đây.

4. IStock Photo

iStock Photo của Getty Images gồm trên 1.5 triệu người tiêu dùng trên hơn 200 đất nước trên toàn cụ giới. Đây là website gồm độ che sóng lớn hơn bất kể website bán hình ảnh nào khác. Khi bạn đăng kí với iStock hoặc Getty Images, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị ngơi nghỉ cả hai căn nguyên này. Mức hoa hồng sẽ đổi khác phụ thuộc vào nền tảng gốc rễ và độ rất dị của hình ảnh.

- truy cập iStock Photo trên đây.

5. EyeEm

EyeEm là 1 trong ứng dụng miễn phí dành riêng cho các uy tín và nhà trí tuệ sáng tạo để mua bán hình ảnh và hồ hết nội dung có chất lượng cao. Các thương hiệu lớn như Apple, Converse, cùng Canon đã áp dụng EyeEm có tác dụng điểm gốc ảnh, vày vậy, thời cơ mua bán ảnh với EyeEm có vẻ như khá cao. Chúng ta có thể kiếm được một nửa hoa hồng từ những việc bán ảnh trên EyeEm.

- tải về EyeEm cho Android

6. Big Stock Photo

Big Stock Photo là 1 trong những nền tảng cài đặt bán hình ảnh hiệu quả khác. Chúng ta cũng có thể đăng kí làm fan đóng góp, đọc cơ chế của họ, và bắt đầu tải hình ảnh lên căn nguyên này. Các khoản thu nhập của các bạn sẽ thay đổi, nhưng bạn có thể kỳ vọng mức hoả hồng là 30% đối với mỗi thanh toán thành công.

- truy vấn Big Stock Photo trên đây.

7. Can Stock Photo

Trên Can Stock Photo, bạn cần phải hoàn thành mẫu đăng ký để biến chuyển người góp sức và đề nghị nộp 3 hình hình ảnh tốt nhất cho quản trị viên đánh giá. Sau khoản thời gian đã được chấp nhận, bạn có thể tải hình ảnh của bản thân lên và bắt đầu kiếm hoa hồng. Phạm vi thanh toán của căn cơ này cũng rất lớn, tùy thuộc vào form size và một số loại hình hình ảnh cũng như mô hình đăng ký.

- truy cập Can Stock Photo tại đây.

8. Snapwire

Snapwire là 1 nền tảng nhiếp ảnh, nơi các hình hình ảnh được chào bán tới không hề ít thương hiệu với nhà xuất bản khác nhau. Những nhà xuất bản có thể giới thiệu yêu mong và bạn có thể gửi phần nhiều hình ảnh phù hợp với yêu cầu của họ hoặc cài hình ảnh của bản thân lên nền tảng. Đây là một trong những cách hơi thú vị với độc đáo, giúp đỡ bạn khám phá ra khả năng và sự trí tuệ sáng tạo của mình. Chúng ta cũng có thể kiếm được tới 70% hoa hồng so với mỗi yêu mong từ khách hàng và một nửa khi bán trên nền tảng.

-Download Snapwire đến Android

9. 123rf

*

Thư viện hình ảnh Stock 123rf vẫn quá không còn xa lạ với nhiều người yêu thích đồ gia dụng họa. Cạnh bên việc cài đặt hình hình ảnh thì tất nhiên bạn có thể đăng ký tài khoản để chào bán những album của mình. Người bán hình ảnh trên 123rf đã thu lợi tức đầu tư dựa trên số lượng hình hình ảnh mà mình cung cấp được. Khi mới khởi đầu, từng lượt tải ảnh về của bạn sẽ mang đến một số tiền khiêm tốn. Theo thời gian, lúc bức hình của người sử dụng được nhiều người dân quan tâm hơn nữa thì giá trị này sẽ tăng lên từ 0.216$ cho tới 0.432$ bên trên 1 lượt download về.

- truy tìm cập 123rf tại đây.

Bán hình ảnh trên các website có bản quyền ko thể giúp đỡ bạn trở nên giàu có ngay lập tức, nhưng đấy là một cách hoàn hảo để tìm thu nhập thụ động từ đa số gì mà các bạn đã chế tạo ra. Nó cũng hoàn toàn có thể trở thành nguồn thu nhập bao gồm cho bạn.

Xem thêm:

https://thanhcongtower.com/top-9-website-mua-ban-anh-pho-bien-nhat-55744n.aspx Dù bạn đã chụp hình ảnh được một thời hạn dài xuất xắc chỉ mới bước đầu thú vui này, thì bạn cũng nên bước đầu bán hình ảnh trên các website cài bán hình ảnh có bạn dạng quyền. Nó để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bạc; bạn sẽ không bắt buộc học cách tùy chỉnh thiết lập một website cho riêng mình, không phải học bí quyết marketing, ... Vì chưng những nền tảng gốc rễ này đã có tác dụng nó mang lại bạn. Đây cũng là 1 trong những cách giúp đỡ bạn kiếm thêm thu nhập cá nhân cho cuộc sống xê dịch của mình. Kế bên ra, những bạn tìm hiểu thêm website chất nhận được người dùng bán hình ảnh để kiếm tiền tại đây.