Nam Sinh Năm 1982 Hợp Hướng Nào

Nội dung chính

Sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thích hợp hướng nàoHướng xấu fan tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982 yêu cầu tránhHướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982Hướng bàn thao tác làm việc tuổi nhâm tuất 

*
*
*
*
*
*
*

Tại phái mạnh và bạn nữ rất khác nhau. Bây giờ họ đã thuộc mày mò ví dụ để chọn được hướng kê làm sao để cho đúng chuẩn tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Nam sinh năm 1982 hợp hướng nào

Hướng bàn phái nam nhâm tuất

Đối cùng với phái mạnh thì vị trí thần tài là sống phía chủ yếu Nam, vị nằm trong vào Đông tứ mệnh cần bàn làm việc có thể trở lại một trong những phía, tuy vậy tránh việc quay về phía thiết yếu Tây để rời gặp mặt đề xuất Ngũ Quỷ hoặc Lục Sát. Sau đó là một trong những phía giành cho nam giới gồm tuổi nhâm tuất nhưng mà những chúng ta cũng có thể xem thêm gồm:

Hướng bao gồm Bắc: Diên Niên.Hướng chủ yếu Đông: Sinc Khí.Hướng bao gồm Nam: Phục Vị.Hướng Đông Nam: Thiên Y.

Hướng bàn nữ giới nhâm tuất

Để rời chạm mặt Họa Hại hoặc họa Tuyệt Mệnh, nữ giới tuổi nhâm tuất đề nghị kê bàn sao để cho chuẩn phong thủy. Do phương vị thần tài của nữ giới Nhâm Tuất là chính Nam, nhưng lại trực thuộc Tây tứ mệnh, nên không giống đối với nam giới là vẫn rất có thể kê phía Tây tuy thế kỵ hướng thiết yếu Bắc cùng phía thiết yếu Nam. Sau đấy là một trong những phía bàn tuổi nữ Nhâm Tuất dành riêng có thể xem thêm gồm:

Hướng bao gồm Tây: Sinch Khí.Hướng Tây Nam: Diên Niên.Hướng Tây Bắc: Phục vị.Hướng Đông Bắc: Thiên Y.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Xấu Thay Đổi Vận Mệnh, 5 Cách Hóa Giải Chỗ Ngồi Làm Việc Xấu Thường Gặp

Tổng kết :

Trên đây là toàn cục các điều về tử vi tương quan tuổi nhâm tuất hợp hướng như thế nào mà lại bạn cũng có thể tham khảo để tránh phạm phải những điều tránh kỵ khi tính hướng phù hợp với bạn dạng thân.