NAM SINH NĂM 1987 HỢP HƯỚNG NÀO

Phong tdiệt nhà tại là nhân tố khôn cùng đặc biệt và quan trọng lúc xây nhà. Cần đáp ứng đủ yếu tố cân bằng sinh thái, đúng thiên văn uống địa lý, tử vi phong thủy lãng mạn thì mới có thể đem lại được mọi điều may mắn, xuất sắc lành mang lại gia nhà.

Bạn đang xem: Nam sinh năm 1987 hợp hướng nào

Vì cố kỉnh trước lúc xây nhà bạn phải coi phía công ty. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn xem hướng công ty tuổi 1987. Theo tử vi phong thủy tuổi đinh mão 1987 phạm vào 3 nhân tố Kyên ổn Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Vì vậy, lúc xây nhà gia công ty cần tránh hồ hết nhân tố này.

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1987

Người sinh năm 1987 theo âm định kỳ là Đinc Mão với quẻ mệnh Tốn thuộc Đông Tứ mệnh. Theo ngũ hành là lửa trong lò chính vì như thế hướng Nam ở trong Đông Tứ trạch là phía xuất sắc để triển khai đơn vị.

*
Phong thủy nhà tại theo tuổi 1987

– Ngulặng tắc phong thủy trong gây ra bên ở

– Xem tử vi phong thủy mang lại nhà tại phía Tây

1. Hướng giỏi hòa hợp tử vi phong thủy tuổi 1987

Những phía được xem như là phía xuất sắc hợp tử vi phong thủy có tác dụng công ty đến tuổi Đinc Mão 1987.

Hướng Bắc – Sinch khí: Đây là hướng gia nhà sẽ được tận hưởng phúc lộc toàn vẹn.Hướng Đông – Diên niên: Hướng này là hướng giúp số đông sự bình ổn.Hướng Nam – Thiên y: Gia nhà sẽ gặp mặt thiên thời dược che chở.Hướng Đông Nam – Phục vị: Gia chủ vẫn dấn được rất nhiều sự hỗ trợ.

2. Hướng xấu chưa phù hợp tử vi tuổi 1987

lúc xây nhà thì gia chủ tuổi 1987 cần tránh phần nhiều hướng làm công ty sau. Bởi đấy là một trong số những hướng có tác dụng bên xấu tốt nhất mang đến nhiều vận black.

Hướng Tây Bắc – Họa hại: Đây là phía công ty sẽ có hung khí.Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng chết chóc.Hướng Tây – Lục sát: hướng này bên tất cả sát khí.Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: nếu có tác dụng nhà phía này thì các member trong mái ấm gia đình đã gặp gỡ tai ương.
*
Xem phong thủy làm cho đơn vị mang đến tuổi Đinh Mão

Cách giải phóng tử vi phong thủy mang đến nhà ở theo tuổi 1987

Để hóa giải tử vi phong thủy mang đến nhà tại của tuổi Đinch Mão fan ta rất có thể giải tỏa theo hướng tính năng của ngôi nhà.

1. Hướng tử vi phong thủy cửa chính

Hướng cực tốt nhằm bố trí cửa bao gồm cho gia chủ sinh năm 1987 là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Nam (cung Thiên Y).

trái lại, phần nhiều hướng xấu gia công ty cần tránh là Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát).

2. Hướng tử vi phòng thờ

Hướng giỏi để tại vị bàn thờ là phía Bắc (cung Sinch Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Đông (cung Phước Đức); Nam (cung Thiên Y).

*
Cách giải phóng tử vi phong thủy mang đến nhà tại tuổi Đinh Mão

3. Hướng tử vi chống bếp

Phòng bếp nên đặt trên các cung xấu quan sát về hướng giỏi. Bếp đề xuất đặt tại hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) để chấn phía xấu mang lại ngôi nhà.

4. Vị trí đặt đơn vị vệ sinh

Người sinh năm Đinc Mão bên vệ sinh nên đặt tại đa số hướng xấu vào căn nhà nhỏng hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Lục Sát).

5. Màu sắc đẹp tô bên hợp phong thủy cho tuổi 1987

Người sinh vào năm 1987 thuộc bạn dạng mệnh Lư Trung Hỏa nên những khi kiến thiết, lựa chọn màu sắc yêu cầu chủ yếu về color nóng nhất là đỏ. Tránh áp dụng phần lớn màu sắc sẫm, gam xanh Black do màu sắc đậm thuộc mệnh Tbỏ sẽ tự khắc cùng với Hỏa.

*
Gia chủ Đinch Mão nên lựa chọn màu sắc chủ yếu về màu sắc nóng

Phân tích hướng nhà ở theo tuổi 1987

Chủ mạng Tốn tính hướng Tốn (hướng Đông Nam) nhằm xây nhà: Theo Bát quái quỷ trực thuộc cung Phục vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinch chi dịch. Chọn phía nhà này gia chủ vẫn có ích về tài lộc, của cải, các bé cháu.

Chủ mạng Tốn tính hướng Ly (phía Chính Nam) để làm nhà: Theo Bát tai ác nằm trong cung Thiên Y là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân vào Kinc chu dịch. Đây là hướng đơn vị giỏi tuy thế kỵ không áp dụng vày Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ còn Ly nằm trong âm Hỏa đang có hại đến phụ nữ thứ.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam): Theo Bát quát lác ở trong xung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán ở trong Kinch chu dịch. Lúc tính phía hướng công ty này mái ấm gia đình sẽ ly tán, khám phá khắp nơi.

Chủ mạng Tốn tính phía hướng Càn (Tây Bắc): Theo Bát tai ác ở trong cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc ở trong Kinch chu dịch. Chọn phía đơn vị này mái ấm gia đình có khả năng sẽ bị những hao tán.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (thiết yếu Bắc): Theo Bát quái ác thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Tbỏ Hoán thù ở trong Kinc chu dịch. khi tính phía hướng bên này gia đình ấm no, đại phát tài.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc): Theo Bát quái thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trực thuộc Kinch chu dịch. khi tính phía hướng bên này gia đình đang mất fan, mất của. Đây là phía Đại hung.

Chủ mạng Tốn tính phía hướng Chấn (Chính Đông): Theo Bát quái ác trực thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trực thuộc Kinch chu dịch. Hướng này gia đình phong lưu, phong phú nhưng cũng biến thành sợ hãi mang lại nam nhi bự.

Chủ mạng Tốn tính hướng Đoài (chủ yếu Nam): Theo Bát quỷ quái nằm trong cung Lục Sát là Trạch Trung Phu trực thuộc Kinh chu dịch. Hướng đơn vị này khiến tiền bạc của mái ấm gia đình bị sa sút, chịu các lời ăn uống tiếng nói.

Hình như, khi xây nhà để tránh lời đàm tiếu, thị phi thì gia nhà sinh năm 1987 càn bố trí 2 bé sư tử chấn ngay lập tức hướng cửa ngõ chính nhằm ko làm cho ảnh hưởng cho các bước cũng tương tự gia đạo.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Giá 1 Tỷ, Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Dưới 1 Tỷ

Snghỉ ngơi hữu một căn nhà đẹp mắt điều ao ước của rất nhiều gia công ty là nguyên tố ra quyết định cuộc sống thường ngày, sinc hoạt vì vậy Khi xây nhà bạn buộc phải chú ý Khi tính phía hướng nhà tương tự như ngăn chặn phần nhiều điềm xấu, tai họa xảy ra.