CÁCH NẠP TIỀN MOBIFONE CHO DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC, TRẢ SAU

Nạp tiền MobiFone là biện pháp giúp thuê bao bổ sung tài khoản, trả nợ cước hoặc bẻ khóa sim nhanh nhất. Tuy vậy ngoài biện pháp nạp thẻ truyền thống, chúng ta đã biết các phương pháp nạp tiền tài MobiFone khác bây giờ chưa?

Nhằm góp khách hàng dễ dàng hơn trong quy trình nạp thẻ. MobiFone đã tiến hành 6 bí quyết giúp mướn bao bổ sung tài khoản: nạp tiền online, nạp tiền bằng mã QR, hấp thụ tiền tại cửa hàng,… chi tiết các cách triển khai được thanhcongtower.com gửi mang đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền mobifone cho di động trả trước, trả sau

Cách đk 4G MobiFone nhanh nhất sau lúc nạp tiền.

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao theo tháng

Cách giao dịch thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào


*

Cac cach nap tien Mobi mang đến thue bao tra truoc


6 bí quyết nạp chi phí MobiFone trả trước thông dụng hiện tại nay

 Cách nạp tiềnThao tác
Nạp tiền MobiFone bằng thẻ càoBấm *100*mã thẻ#OK
Nạp chi phí EZĐến shop nạp
Nạp tiền MobiFone online qua web trong phòng mạng Truy cập mobifone.vn, ứng dụng my mobifone
Nạp chi phí MobiFone qua những web, áp dụng khác Truy cập trang web hoặc áp dụng naptien24h.vn
Chuyển thông tin tài khoản TK1 sang tài khoản chínhBấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu#
Chuyển tiền dịch vụ cho thuê bao không giống M2UBấm bên trên bàn phím *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# sau đó dìm OK

1/ biện pháp Nạp tiền MobiFone bởi thẻ cào 

Đây là vẻ ngoài truyền thống nhất bây giờ vẫn đang được nhiều người sử dụng. Chỉ cần mua thẻ cào trên các cửa hàng và triển khai bấm trên bàn phím *100*mã-thẻ# OK bạn đã có thể gia tăng tài khoản của mình.

Hình thức này có một yếu điểm là khi bạn oder thẻ về mà lại cào bị xước, mất số, ướt … không phát hiện mã kín sẽ không nạp được.

» chúng ta Đã Biết: Cách đổi thẻ cào MobiFone bị rách, hỏng nhanh nhất

2/ nạp tiền EZ MobiFone

Đây là một trong những hình thức nạp tiền tiếp tục nhận được bộ quà tặng kèm theo của đơn vị mạng. Hấp thụ tiền EZ là cách thức nhân viên bán hàng sử dụng sim EZ để bắn tiền mang lại bạn.

Muốn nạp tiền EZ MobiFone bạn cần đến trực tiếp siêu thị gần nhất.

3/ nạp tiền MobiFone online qua web ở trong phòng mạng

Nạp chi phí MobiFone online tại website mobifone.vn, ứng dụng my Mobifone… là các trang bao gồm thống từ bên mạng. Khi truy vấn vào đây nạp tiền bạn sẽ nhanh chóng ngày càng tăng số dư của mình và nhận thêm tặng ngay khi có.

» Đừng Quên: Cách đăng ký 3G MobiFone truy vấn vào ứng dụng nạp tiền cấp tốc chóng

4/ Nạp chi phí MobiFone qua web, áp dụng khác bằng thông tin tài khoản ngân hàng

Sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại cực 1-1 giản. Bạn cũng có thể chọn kênh hấp thụ tiền đáng tin tưởng và thực hiện dài lâu.

Naptien24h.vn là 1 trong kênh hấp thụ tiền MobiFone bằng tài khoản ngân hàng đang được nhiều người sử dụng. Chúng ta có thể truy cập vào ngay để nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao của mình.

5/ Chuyển thông tin tài khoản TK1 sang tài khoản chính

Tài khoản TK1 MobiFone là tài khoản nguyên giá giúp bạn giữ được số dư trong TK1 để chuyển sang tài khoản bao gồm dùng khi cần. Để chuyển khoản từ TK1 sang tài khoản bạn thực hiện

Lấy mật khẩu sử dụng: Bấm trên bàn phím *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi.Nạp chi phí vào TK1: Bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# gọi.Chuyển chi phí từ TK1 sang tài khoản chính: Bấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu#.

6/ gửi tiền cho mướn bao khác với thương mại dịch vụ M2U

Nếu hy vọng nạp tiền điện thoại cảm ứng cho thuê bao khác, chúng ta có thể chọn cách giao dịch chuyển tiền bằng M2U. Đây là một trong những loại dịch vụ bắn tiền MobiFone nhanh gọn đang được yêu thương thích.

Cách chuyển tiền cho thuê bao khác bởi M2U MobiFone như sau:

Đăng cam kết mật khẩu dùng thương mại & dịch vụ chuyển tiền Mobi: Bấm trên bàn phím *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# sau đó dấn OK.Cách phun tiền: Bấm bên trên bàn phím *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# sau đó nhận OK.

Xem thêm: Sang Nhượng Cửa Hàng Tạp Hóa Tphcm Uy Tín, Chính Chủ, Sang Cửa Hàng Tạp Hóa, Sang Nhượng Kios, Sạp

» kiếm tìm Hiểu: Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng MobiFone để hiểu về đk và cước giá thành khi thực hiện

Với 6 giải pháp nạp tiền MobiFone thịnh hành nhất hiện thời được thanhcongtower.com trả lời trên đây mong muốn đã giúp ích đến bạn. Chúc bạn nạp thẻ thành công và hãy nhờ rằng đăng ký các gói cước 4G MobiFone ưu đãi bộ combo gọi, thoại nhằm tiết kiệm chi phí trong quy trình sử dụng dịch vụ!.