Ngã tư gò mây quận bình tân

Hướng đi cho Ngã tư Gò Mây (Binc Tan) bằng phương tiện công cộng

Các con đường giao thông tiếp sau đây tất cả tuyến đường đi qua gần Ngã tư Gò Mây


Làm sao nhằm mang đến Ngã bốn Gò Mây bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy giải đáp từng bước với bản vật, thời gian cho cùng định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ngã tư gò mây quận bình tân


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào ngơi nghỉ sát Ngã tư Gò Mây nhất?

Những ga làm việc ngay sát Ngã tư Gò Mây độc nhất là:

Nguyễn Thị Tú cách đây 180 mét, 3 phút ít đi dạo.
*

*

*
*

Pmùi hương nhân thể nơi công cộng mang đến Ngã tứ Gò Mây nghỉ ngơi Binch Tan

quý khách ước ao biết phương pháp cho được Ngã bốn Gò Mây trong Binh Tan, Việt Nam? Moovit giúp bạn search biện pháp tốt nhất để đến Ngã tứ Gò Mây với giải đáp từng bước tự trạm trung chuyển nơi công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp phiên bản vật với chỉ dẫn trực tiếp miễn chi phí sẽ giúp đỡ chúng ta điều phối vào thành phố của bản thân mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu cùng mày mò thời gian thực nhằm đến được Ngã bốn Gò Mây là vào bao lâu.

Quý Khách sẽ kiếm tìm trạm ngừng hoặc nhà ga sớm nhất tới Ngã tư Gò Mây? Kiểm tra danh sách các trạm dừng ngay sát điểm đến của chúng ta nhất: Nguyễn Thị Tú; Hội Quán.

quý khách hàng có thể cho được Ngã tư Gò Mây bởi Xe buýt. Đây là đều đường với tuyến phố đang dừng lại gần đó - Xe buýt: 28, 48, 60-1

Bạn mong xem liệu tất cả tuyến đường nào khác gửi chúng ta mang đến khu vực đó mau chóng hơn không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời hạn không giống. Nhận được gợi ý từ và mang đến Ngã tư Gò Mây dễ dàng từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Tuyển Công Ty Samsung Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Sehc Tuyen Dung

Chúng tôi giúp câu hỏi đi mang lại Ngã bốn Gò Mây thật thuận lợi, sẽ là lý do vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, đề cập cả người sử dụng sinh sống Binh Tan, tin cẩn Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải chỗ đông người. Bạn ko cần thiết lập về từng ứng dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả hiếm hoi, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một giúp bạn search thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện nay tất cả.