CAO DỰC LĂNG LIÊN TIẾP BỊ “MẸ GHẺ” HÃM HẠI TRONG NHÂN GIAN HUYỀN ẢO

(thanhcongtower.com) – người đẹp Cao Dực Lăng liên tiếp bị “mẹ ghẻ” hãm hại trong mẩu chuyện mới của Nhân gian ảo huyền khiến người theo dõi không khỏi thương xót.

Bạn đang xem: Cao dực lăng liên tiếp bị “mẹ ghẻ” hãm hại trong nhân gian huyền ảo

*

Tiếp nối câu chuyện Thiên Hậu phường trà vẫn là câu chuyện Lời nguyền của sư tử đá với sự góp phương diện của dàn diễn viên danh tiếng xứ Đài: trằn Kiến Long, Cao Dực Lăng, lưu Tề Dân, Trần bốn Phàm, hứa hẹn Tuấn Văn,..

Các nhà cung ứng phim Nhân gian kì ảo đã rất tinh tế và sắc sảo khi gửi gắm những ý nghĩa sâu sắc tình yêu đáng suy ngẫm vào Lời nguyền của sư tử đá. Bởi vì những ghen tuông, giận hờn để cho bao nhiêu sai lầm liên tục diễn ra, đẩy cao trào bộ phim truyền hình lên đỉnh điểm.

*

Nữ diễn viên Cao Dực Lăng tiếp tục hóa thân vào vai con gái chính Xuân Chi giỏi bụng, xinh đẹp. Cha cô là Liên Xuân Sinh (do trần Kiến Long thủ vai) vì chưng thấy chị em cô vốn là ni sư Phúc Tuệ thừa xinh đẹp bắt buộc giở trò chiếm đoạt. Hôm nay vợ Xuân Sinh là Chiêu Dung (do Trần bốn Phạm thủ vai) vì chưng ghen tuông mà tìm cách tàn phá tình địch. Xuân Sinh chỉ kịp giữ lại phụ nữ còn Phúc Tuệ té xuống nước cơ mà mất mạng.

*

Xuân đưa ra càng to càng dễ thương giống mẹ, sống hạnh phúc với các bạn Quế Hoa (do Hàn Vũ Ân thủ vai) cùng Quế Minh (do lưu Tề Dân thủ vai) trong cùng một gia đình.

Chàng trai thương hiệu Lục Bá (do hẹn Tuấn Văn thủ vai) cũng đều có mối thù với công ty họ Liên với tìm giải pháp gieo tai tiếng cho vợ chồng Chiêu Dung – Xuân Sinh. Tuy vậy Liên phu nhân cứ cho rằng hồn ma Phúc Tuệ trả thù phải tìm phương pháp giết chết Xuân Chi bài trừ hậu hoạ.

*

Chiêu Dung trung ương địa ác hiểm nên luôn đề phòng kẻ không giống trả thù mình, bà ta tìm giải pháp gả đàn bà ruột là Quế Hoa đi vị trí khác nhằm tránh lời nguyền. Mặt khác, nhận ra Xuân đưa ra và Lục Bá có cảm tình với nhau phải ra mức độ thúc giục con nuôi Quế Minh rào cản họ vị biết Quế Minh cũng thì thầm yêu Xuân bỏ ra từ bao lâu nay.

*

Chiêu Dung tìm biện pháp gả phụ nữ riêng của chồng đi nơi khác. Ngày đưa dâu, Xuân Sinh bị nhốt lại trong phòng kín, còn phu khênh kiệu là số đông tên giang hồ. Dọc đường, đàn kiệu phu định xâm phạm Xuân Chi, lúc Lục Bá tìm đến thì sẽ quá trễ vày Xuân chi đã nhảy đầm xuống suối tự vẫn bảo toàn khí tiết. Xuân Sinh, Chiêu Dung với Quế Minh lúc này mới tìm về cứu sinh sống đôi người yêu trẻ. Sợ hồn phách Phúc Tuệ trả thù yêu cầu Chiêu Dung quyết giết bị tiêu diệt Xuân bỏ ra đến cùng.

*

Vì ghen tuông tuông, lòng thù hận và sự ích kỉ làm cho Chiêu Dung không hề tình người. đàn bà Xuân đưa ra còn gặp gỡ phải bao thay đổi cố mới đã có được hạnh phúc? cùng Lục Bá với Quế Minh có đang yêu thương đúng cách? chúng ta sẽ làm những gì vì tình cảm của mình? giải thuật đáp đó sẽ có một trong những tình ngày tiết cuối của mẩu truyện Lời nguyền của sư tử đá được vạc sóng từ thời điểm ngày 2/10 mang đến ngày 4/10 vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

*

Bộ phim người đời huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống hay phần nhiều tràng cười nhẹ nhàng nhưng luôn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy hiện tượng nhân – quả, thiện – ác, có vay bao gồm trả. Tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí, cuốn hút tại Đài Loan chèn ghép với các tình ngày tiết gay cấn, cao trào khiến cho bộ phim truyền hình đã trải qua thời gian phát sóng khá lâu năm vẫn nhận được sự quan tiền tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.

Xem thêm: Bản Đồ Vòng Xoay An Phú Bình Dương, Bản Đồ Hành Chính Bình Dương Full Size

*

Nhân gian huyền ảo là một trong trong những bộ phim truyền hình dài tập được chiếu trong vệt “Phim tốt 13h” từng ngày của đài THVL1.