Những Cô Gái Trong Thành Phố

Tập 34 cũng là tập cuối "Những cô bé trong thành phố" vừa lên sóng tối 18/4 sẽ để lại nhiều xúc cảm cho người xem. Tuy nhiên đã được báo trước về một cái kết bi ai nhưng fan xem vẫn không thể dự đoán trước bộ phim truyền hình để lại những nước mắt và nỗi buồn như vậy.

Bạn đang xem: Những Cô Gái Trong Thành Phố

Suốt thời hạn lên sóng, "Những cô nàng trong thành phố" gây chăm chú khi chuyển lên màn ảnh cuộc sống của 4 cô gái lên tp lập nghiệp với khá nhiều cạm bẫy, nỗi đau và sự tủi nhục. Tập phim cũng gây bàn tán nhiều với nhiều cảnh nóng thân Tùng (Bình An) với Xuân (Ngọc Crystal Eyes), Mai (Lương Thanh) với gã ck già (Trần Nhượng) với lúc này quá è trụi. 

Chuyện tình Lam với Lâm là điểm lưu ý của phim. 

Tuy nhiên, để lại các tình cảm tuyệt nhất với khán giả đó là chuyện tình của Lan (Kim Oanh) cùng gã vật tể Lâm (Công Lý). Hai con người tưởng như ở đáy của làng mạc hội vẫn tìm thấy nhau nhưng sau cùng lại không tồn tại cái kết tốt đẹp. Mẫu kết quá nhức nhối khi Lan yêu cầu từ quăng quật cõi đời khiến cho nhiều khán giả xúc động. Bên cạnh đó, đông đảo cảnh con quay cuối khi Lâm rời thôn trọ và núm di hình ảnh Lan khóc khiến nhiều bạn ám ảnh. 

Có khán giả cho rằng phim bao gồm cái kết quá tàn khốc nhưng cộng đồng lại nhấn xét đó là loại kết phản ánh đúng hiện nay thực cuộc sống thường ngày và hơn cả "đó là sự thành công của một tác phẩm với cùng 1 cái quan sát đa diện nhiều chiều". 

Công Lý nói theo một cách khác là diễn viên xuất sắc độc nhất vô nhị phim. 

Trên fanpage facebook phim, bạn xem nhằm lại bình luận về kết phim. Đặc biệt, những lời khen tặng kèm dành đến diễn xuất của Công Lý. "NSƯT Công Lý xứng danh với giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc độc nhất vô nhị 2019. Phân đoạn chú định tự sát và đến chia ly mọi bạn thực sự nổi domain authority gà", chúng ta Bùi Trung Hiếu viết. Còn khán giả Nguyễn Cảnh dấn xét: "Cảnh cuối của chú ấy Lâm cùng Lan đã cứu giúp cả bộ phim. Hồ hết vai diễn đều tại mức đạt. Riêng biệt Lâm và Lan thừa xuất sắc. Thực sự khóc luôn".

Đồng cảm với nhiều người theo dõi khác, chúng ta Mèo Hoang trọng điểm sự: "Khóc hết nước mắt. Chắc rằng cái chết của nhân trang bị Lan là một chiếc "kết" cho món nợ giữa bằng hữu nhà Lâm và lũ giang hồ kia. Tuy thế lại quá bất công với một cô gái thánh thiện như vậy. Tập phim kết thúc bởi một đám cưới hạnh phúc tuy nhiên sao xúc cảm buồn lắm lắm.

Xem thêm: Mua Online Hộp Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Roto3203A, Hộp Đựng Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Roto3203A

Đến phút cuối t vẫn hi vọng có một bất ngờ, đúng chuẩn hơn là 1 trong "cú lừa" của đạo diễn gửi Lan tảo lại. Tuy vậy không!". 

Không chọn loại kết "happy ending", bộ phim truyện để lại nhiều để ý đến cho người xem. 

Nối sóng "Những cô gái trong thành phố" trường đoản cú tuần cho tới là tập phim dài 30 tập "Mê cung". 

Mỹ Anh


"Những cô bé trong thành phố": Em gái Công Lý bị chống bức bầy để trừ nợ

Tập 33 "Những cô gái trong thành phố" gây sốc cùng với cảnh Ly (Thúy An) nằm liệt giường sau khi bị hiếp dâm tập thể.