15 vđv thể hình huyền thoại người mỹ gốc phi cả thế giới ngưỡng mộ

Những VĐV thể hình lịch sử một thời này đã từng có lần là nguồn cảm xúc của hàng triệu con người khắp vắt giới.

Bạn đang xem: 15 vđv thể hình huyền thoại người mỹ gốc phi cả thế giới ngưỡng mộ

*
*
*
*
*
*
*

Ông vẫn tiếp tục ăn chay tiếp nối và ở tuổi 78 ông còn chụp ảnh khỏa thân cho một chiến dịch quảng bá của PETA cho bài toán ủng hộ ăn uống chay, bắt chiếc tác phẩm The Thinker khét tiếng của Rodin. Năm kia ông cũng là chủ đề của một bộ phim truyền hình tài liệu về lối sinh sống và giải pháp rèn luyện cũng giống như triết lý sống. Ông từ trần vào năm năm 2016 ở tuổi 86.

7. Shawn Ray

Shawn Ray là khuôn mặt quen nằm trong của tuổi tên, bạn đã đã trở thành ứng cử viên số 1 cho giải Mr Olumpia năm 1990. Bên vô địch Arnold Classic năm 1991 về nhì tại Olympia hai lần, dẫu vậy đã về đích trong đứng đầu 5 12 lần xứng đáng kinh ngạc, một kỳ tích trước đó chưa từng có trước đây hay kể từ đó.

*
*
*
*
*
*
*

Ông được xem là đối thủ lớn nhất của Health trong vô số nhiều năm lúc chơi Olympia, nhưng hơn cả thế, ông nhận thấy sự ủng chúng ta nhờ phong cách sống tích cự với triết lý riêng của mình.

14. Candice Lewis-Carter

Candice Lewis-Carter mở ra thường xuyên bên trên trên sàn đấu với tên của cô khác được thương mến khi kể đến, gồm sở hữu 13 danh hiệu bài bản trong đó gồm hạng nhì Olympia 2018 và nghỉ hưu để lập gia đình.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Học Kỳ - Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Thcs

*
Từng là ngôi sao thể hình thời sinh viên, cô cũng có cho biết thêm mình rất có thể làm được rất nhiều thứ không giống ngoài tạo vẻ trên sàn đấu khi lộ diện trên công tác truyền hiệ tượng tế “Survivor”. Cô cũng ra đời một quỹ học bổng có tên “Cydney Gillon” sẽ giúp đỡ các học viên trung học tập có thời cơ vào đại học.