3 Cách Nối Tóc Mái Tại Nhà Dành Riêng Cho Cô Nàng Bận Rộn

Nối tóc là phương pháp làm đẹp nhanh, hiệu quả, có thể khắc phục được các nhược điểm về mái tóc, giúp phái nữ ngày càng trở dễ thương hơn.

Bạn đang xem: 3 Cách Nối Tóc Mái Tại Nhà Dành Riêng Cho Cô Nàng Bận Rộn


Tuy nhiên, vấn đề tới salon thường xuyên để nối tóc tốt "chữa cháy" mang đến mái tóc bị cắt hỏng, tóc quá ngắn hoặc muốn bản thân thêm phần phụ nữ tính, dịu dàng êm ả thì đang tốn tương đối nhiều chi phí. Để ngày tiết kiệm, bạn cũng có thể tự nối tóc tận nhà theo quá trình dưới đây.

1. Các cách nối tóc tận nhà và phần đa điều bạn cần biết

Nối tóc bằng keo

*
Nối tóc bởi keo góp mái tóc đẹp tự nhiên

Nối tóc bằng keo nhìn đẹp, không thấy sự liên kết giữa tóc thật cùng tóc giả. Ngoài ra, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ đầu, dễ di chuyển, nằm ngủ thoải mái. Mặc dù nhiên, khi nối tóc bằng keo bạn cần phải thường xuyên dặm keo dán lại 3 tháng/lần nhằm điểm nối không biến thành rụng. Vày sau một thời gian nối kéo, tóc có thể bị rụng, các nối côn trùng gãy, câu hỏi sửa lại tóc sẽ mất không ít thời gian. Không kể, sau thời điểm tháo tóc nối ra gội đầu cũng khiến cho bạn vất vả, đề nghị gội thật lâu làm cho hết kéo trên tóc.

Nối tóc bởi ống nhiệt


Kiểu nối này khá giống như với nối keo tuy nhiên mà nó dễ gây nên lộ rộng khi buộc tóc lên cao, chưa kể khi túa ra cùng gội đầu cũng cần gội thiệt lâu cùng khá phức tạp. Tuy nhiên, giao diện nối tóc đẹp này ít yếu điểm hơn nối keo nên được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nối kẹp chì

*
Nối tóc kẹp chì khi dỡ hay nâng mối những dễ dàng

Nối kẹp chì giúp bạn tiện lợi tháo ra khi không thích nối tóc và không ngại hỏng tóc sau khoản thời gian tháo như nối keo xuất xắc nối ống nhiệt. Tuy nhiên, nối kẹp chì vẫn gây cảm hứng nặng đầu (sau 1, 2 ngày nối). Quan sát chung, nối kẹp chì có nhiều ưu điểm, toá nối xuất xắc nâng nối đầy đủ dễ dàng, ko đau, gọn gàng nhẹ.

Nối kẹp nhựa

Nếu bạn muốn nhẹ đầu hơn thì rất có thể chọn hình trạng nối này. Nối kẹp vật liệu nhựa khá ngay sát với kẹp chì, nhưng khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ đầu. Về đưa ra phí, kẹp nhựa sẽ cao hơn kẹp chì khoảng chừng 100 - 150.000 đồng/đầu nhưng lại ngược lại, bạn luôn cảm thấy dễ dàng chịu. Hiện nay, cách nối tóc trên nhà này đang rất được sử dụng và yêu chuộng nhiều tuyệt nhất và không tồn tại nhược điểm.

Nối tết

*
Nối đầu năm mới mang cảm giác "thật" mang đến mái tóc

Nếu không thích sử dụng bất kỳ mối nối bởi keo, chì giỏi nhựa thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nối đầu năm mới (nối bím). Thợ nối vẫn ngồi đầu năm mới từng gai tóc thật vào tóc giả. Dạng hình này sẽ không còn gây lộ tóc chút nào và rất tự nhiên, buộc cao giỏi xõa rất nhiều đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ mọt nối thì khôn cùng vất vả, yêu cầu ngồi gỡ từng mọt tết ra, khu vực mối trường hợp chải không khéo có khả năng sẽ bị rối.

Nối kẹp dài hoặc nối dây

Chi tầm giá cho bộ tóc nối loại này cao chết giả ngưởng với thường chỉ tiến hành cho những chúng ta tóc nhiều năm sẵn, muốn dài hơn nữa và chỉ thích hợp để xõa. Với những các bạn tóc ngắn nối sẽ khá xấu, lộ tóc cùng khi buộc tóc lên cũng bị lộ. Mặc dù vậy bạn có thể sử dụng giải pháp này nhằm nối tóc mái dài khá nhẹ nhàng mà không trở nên lộ.

Nối bằng sợi FiberGlass

*
Đây là đẳng cấp nối trả hảo, không tồn tại nhược điểm

Đây là kiểu dáng nối tóc hot tốt nhất hiện nay. Gia công bằng chất liệu nối tóc được gia công từ sợi FiberGlass gồm độ quyến rũ và mềm mại và lũ hồi rất tốt, chịu được nhiệt độ độ đổi khác theo môi trường. Ưu điểm mạnh là ví như cần chỉnh sửa tóc thì tháo rất dễ dàng dàng, không gây hỏng tóc, vơi nhàng, thoải mái. Bạn cũng có thể đi bơi, đi biển cả mà các mối nối cũng không biến thành rơi ra ngoài, không trở nên rối tốt lộ.

Cách nối tóc này trọn vẹn không gồm nhược điểm, giúp mái tóc nối đẹp tự nhiên như tóc thật.

2. Cách chăm lo tóc nối tại nhà

Sau lúc nối tóc, để giữ tóc nối rất có thể đẹp, mặt lâu và luôn luôn sáng bóng, chúng ta đừng quên chăm sóc tóc thiệt tốt.

- thường xuyên giữ cho tóc luôn luôn sạch sẽ, tối thiểu nên gội đầu 3 lần/tuần. Lưu giữ ý, bạn nên gội đầu theo một phía để kiêng mái tóc bị rối sau thời điểm gội xong.

- thực hiện đúng sản phẩm quan tâm tóc như dầu gội, dầu xả chuyên dùng cho salon làm tóc để giữ gìn mái đầu nối. Những sản phẩm quan tâm tóc không đựng sulfate (nhân tố tạo thành bọt cơ mà lại khiến cho tóc khô cùng xơ). Bí quyết nối tóc dù xuất sắc thế nào cơ mà nếu chăm lo không tốt cũng trở thành khiến mái tóc nối lập cập xuống cấp.

- Nên sử dụng lược tròn hoặc lược thưa nhằm chải đầu giúp mái tóc mượt mà và hạn chế rụng tóc.

- tinh giảm sấy tóc, chỉ nên sấy khô tại mức độ 60%.

*
Hạn chế thực hiện máy sấy

- Không để tóc ướt khi đi ngủ.

- khi đi bơi nên phải bảo vệ mái tóc bằng cách đội mũ tập bơi và xoa một không nhiều dầu xả lên mái tóc để đảm bảo mái tóc lúc bơi.

Xem thêm: A Threat To The Peace: North Viet, Anh Sex Can Lo Lo

- Khi mong mỏi nhuộm giỏi uốn tóc nối, bắt buộc đến các salon nhằm được bốn vấn, vị khi tự làm tại nhà chúng ta có thể khiến làn tóc nối trở bắt buộc xấu xí hơn.