Nữ Sinh Năm 1985 Hợp Hướng Nào

Nhận biết được phía giỏi, hướng xấu của từng cá thể sẽ giúp đỡ họ lựa chọn địa điểm nhà ở, hướng nhà, phòng nhà bếp, tốt trang trí các đồ dùng phẩm tử vi sống những vị trí đưa về may mắn. Vậy phái mạnh, thiếu nữ sinh năm 1985 – tuổi Ất Sửu hòa hợp hướng nào?

Hướng tốt, hướng xấu cho tuổi Ất Sửu

Để biết phía giỏi, phía xấu của chính bản thân mình là gì, bọn chúng là sử dụng phương pháp tính cung hay tính quỷ quái số. Phương pháp này đã làm được thanhcongtower.com giới reviews tới các bạn hết sức cụ thể sinh sống bài viết trước là biện pháp coi bát cung, phía tốt, hướng xấu theo tuổi. Phương thơm pháp tính này vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng nắm bắt nên DaquyVietphái nam khuim chúng ta đề xuất dành chút ít thời hạn nhằm phát âm qua, nhằm hoàn toàn có thể từ tư duy nhằm dành được kết quả rất tốt, đôi khi cũng có thể từ xem cho chính mình với người thân sau này. Ở trên đây, DaquyVietphái nam sẽ không còn nói lại về phương pháp này nữa.

Bạn đang xem: Nữ sinh năm 1985 hợp hướng nào


Tài trợ nội dung
*

Hướng xuất sắc, phía xấu cho phái nam tuổi Ất Sửu

Nam giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, tất cả cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh


*

Hướng tốt, phía xấu đến phái mạnh tuổi Ất Sửu


4 phương xuất sắc là:

Tây: được Sinch Khí;Đông Bắc: được Thiên Y;Tây Nam: được Diên Niên;Tây Bắc: được Phục Vị.

4 hướng xấu là:

Nam: bị Tuyệt Mệnh;Đông: bị Ngũ Quỷ;Bắc: bị Lục Sát;Đông Nam: bị Họa Hại.

Hướng giỏi, phía xấu đến phái nữ tuổi Ất Sửu

Nữ giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, gồm cung mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh


*

Hướng xuất sắc, hướng xấu mang đến phái đẹp tuổi Ất Sửu


4 hướng giỏi là:

Đông: được Sinh Khí;Đông Nam: được Thiên Y;Bắc: được Diên Niên;Nam: được Phục Vị.

bốn hướng xấu là:

Tây Bắc: bị Tuyệt Mệnh;Tây: bị Ngũ Quỷ;Tây Nam: bị Lục Sát;Đông Bắc: bị Họa Hại.

Giải nghĩa những hướng

Ở phần trên, họ sẽ biết hướng xuất sắc với phía xấu của chính mình là gì. Vậy tên thường gọi đa số hướng này có ý nghĩa gì:

4 hướng tốt:

Thiên y: nằm trong sao cự môn, công ty về sức mạnh. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” tức là “thái y” giỏi bác bỏ sĩ. Thiên Y trong từ bỏ Hán Việt Tức là “vị bác sĩ của trời” phải hướng Thiên Y đem lại sức mạnh lẫn cả về thể chất lẫn niềm tin. Đặt những biểu tượng tử vi về sức khỏe cùng tuổi tbọn họ nhỏng hồ lô, rùa sẽ tương đối có lợi.

Sinh khí: nằm trong sao tsi lang, nhà về tài lộc, tài lộc với sự nghiệp. Từ “sinh” tức thị sinch trưởng, tự “khí” nghĩa là môi trường xung quanh hoặc năng lượng. Sinch khí tức thị môi trường thiên nhiên cho sự sinch trưởng, cải cách và phát triển cần phía Sinch Khí mang về sự cải cách và phát triển, thăng tiến vào sự nghiệp; sự dồi dào về tiền tài, của cải, vật chất; sự suôn sẻ trong làm ăn uống marketing. Đặt các đồ gia dụng phẩm hoặc linh vật nhà về tài lộc nhỏng thiềm thừ – cóc bố chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu Long hoặc cây tiền tài tại phía này đã rất tốt.

Diên niên: ở trong sao vũ khúc, công ty về tình thân, hôn nhân, quan hệ làng hội. Diên niên tức là lâu dài, thay mặt cho sự trường tồn, phía này mang về sự kết nối, gắn kết vào tình yêu, quan hệ vợ ông xã, mối quan hệ làng mạc hội. Đặt những biểu tượng về tình yêu nhỏng hình mẫu trái tlặng, đôi vịt, tượng dragon phượng, dây kết đang tốt nhất.

Phục vị: nằm trong sao tả phù, chủ về ý thức, trọng tâm linch. Phục vị trong tự Hán Việt nghĩa là phục sinh. Hướng Phục Vị đem đến sự bình yên trong tâm trí, trị lành hầu hết vết thương thơm về phương diện lòng tin, giải hòa các mối quan hệ xung thốt nhiên thân các member trong gia đình. Hướng này cân xứng có tác dụng góc trọng điểm linch trong mái ấm gia đình như dùng làm phòng thờ, làm chỗ tu dưỡng tinh thần, phía thiện tại. Tuy nhiên hướng này bị cho rằng làm giảm sút dục tính của nhỏ fan. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, trung ương linc nhỏng tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ khá có ích.

4 hướng xấu:

Tuyệt mệnh: ở trong sao phá quân, là hướng xấu tuyệt nhất, thay mặt cho mất tất cả. Giống nhỏng chiếc tên giỏi mệnh, hướng này biết đến mang về xui xẻo, phá sản, mắc bệnh, tăm tiếng v.v… tất cả hầu hết câu hỏi trong cuộc sống thường ngày những xấu. Hướng này cân xứng cần sử dụng có tác dụng đơn vị dọn dẹp vệ sinh, đơn vị kho.

Ngũ quỷ: thuộc sao liêm trinc, đại diện cho bệnh tật và mất mát. Ngũ quỷ nghĩa là “5 nhỏ quỷ”, hướng này đem về vận xui trong những quan hệ, làm cho cho mình gặp gỡ đề nghị tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn cho bị bôi nhọ, phân tách rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này phù hợp cần sử dụng làm nhà vệ sinh, đơn vị kho.

Lục sát: thuộc sao lộc tốn, thay thế cho sự trsống ngại. Lục gần kề tức là “6 mối hại”, thay mặt mang đến 6 vận hạn tối tăm của bé bạn là tai nạn đáng tiếc, mất tiền, mắc bệnh, mất uy tín, mất đi tình thân và chết người. Hướng này phù hợp sử dụng có tác dụng nhà lau chùi, bên kho.

Họa hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối.

Xem thêm: Tòa Nhà Bắc Hà Lê Văn Lương, Bán Căn Hộ Chung Cư Hh2 Bắc Hà Tại Hà Nội

Họa sợ hãi là hướng dịu độc nhất vào 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro, không thắng cuộc và cảm hứng bế tắc, có tác dụng cho những người ta bị khánh kiệt về lòng tin với ý chí.

Nguồn tyêu thích khảo:

Sách rước lộc vào trong nhà bằng linh vật phong thủy – NXB Thời ĐạiSách sổ tay đá quý tử vi – hòa thượng Thích Minch NghiêmFengshui Tips của Buy-Fengshui & Onlinefengshuistore

thanhcongtower.com giới,