Ổ cắm xiaomi 6 cổng


*

THÔNG SỐ

Kích thước185×88.3×27mm
Trọng lượng460g
Dây dài1.8m
Input100-240V
Ổ cắm6 × 2500W, 10A, 250V
USB3 × 5V-2.1A, 15W
Nhiệt độ hoạt động -10 ̊C - +40 ̊C

Hiện ni Xiaomi vẫn ra phiên bản mới là Ổ gặm 6 đầu bao gồm 2 cổng usb được tích thích hợp sạc nhanh, khách hàng vui lòng click tại chỗ này để xem đưa ra tiếthttp://www.thanhcongtower.com/o-cam-dien-tich-hop-6-dau-2-cong-usb-zmi-cx05.html

Sau khi ra mắt sản phẩm ổ cắn tích hợp cổng USB, sản phẩm nhận được review khá cao, vị sự an toàn, văn minh và tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Cùng với những thành công xuất sắc đã làm cho được, vừa mới đây nhà sản xuất tới từ Trung Quốc bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới đó là ổ gặm Mi power nguồn strip 6 đầu tích thích hợp 3 USB. Sản phẩm hứa hứa hẹn sẽ có đến cho những người dùng một chọn lựa mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Ổ cắm xiaomi 6 cổng

*

Ổ cắn Mi power strip 6 đầukhông phải là một sản phẩm quan trọng đặc biệt mà xiaomi từng giới thiệu đến bạn dùng. Vị trước đó bọn họ đã có sản phẩm ổ cắm 6 đầu wifi thông minh, một thành phầm tích hợp kết nối wifi quánh biệt. Mặc dù trên sản phẩm ổ gặm Xiaomi 6 đầu mới, nhà thêm vào lại lượt vứt đi liên kết wifi để nuốm vào chính là 3 cổng USB, để sạc cho các thiết bị di động.

Link bài viết liên quan thông tin:https://xiaomi.eu/store/chingmi/

*

Mặc dù được thiết kế 6 ổ gặm và thêm 3 cổng USB, tuy nhiên kích cỡ tổng thể của ổ cắm mới vẫn hơi gọn, 185×88.3×27mm. Làm từ chất liệu chính để kết cấu nên phần vỏ của ổ cắm vẫn chính là vật liệu vật liệu nhựa ABS kháng cháy và chịu nhiệt cực tốt. Các bạn sẽ không gặp gỡ phải chứng trạng ổ cắm biến hóa dạng, cháy xém sau một thời gian sử dụng như những thành phầm ổ cắm thông thường khác. Như sẽ nói, ổ cắm mới được trang bị đến 6 jack cắm vì thế chúng ta có thể sử dụng cắm để cấp nguồn thuộc lúc cho cả 6 thiết bị. Từng jack cắm đầy đủ được tích hợp đầy đủ cả jack 3 chấu cùng 2 chấu tích hợp. Vì vậy người dùng rất có thể sử dụng ổ gặm này cho hầu như thiết bị và không bị giới hạn thân các chuẩn đầu cắn khác nhau. Xây đắp ổ cắm gọn gàng, tinh tế, các cụ thể được tối ưu tinh xảo. Đặc biệt là trên từng lỗ cắm, đều được trang bị các nắp bảo vệ. Chính vì thế nó sẽ đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng trong quy trình sử dụng, tiêu giảm những sự vắt điện đáng tiếc rất có thể xãy ra, tác động đến sức mạnh và tính mạng người dùng.

*

Vật liệu được sử dụng để gia công chất dẫn năng lượng điện trên ổ gặm 6 đầu mày power strip mới vẫn chính là đồng nguyên chất. Mang về khả năng dẫn năng lượng điện tốt, độ bình ổn cao. Giúp chiếc ổ cắm hoàn toàn có thể phát huy không còn công suất.

*

3 cổng tiếp nối usb được bố trí kề nhau và nằm ở phần trên của ổ cắm. Những cổng USB trên ổ cắm 6 đầu ngươi power strip 3 cổng USB bắt đầu đều cung ứng dòng ra 5V-2.1A, với công suất ước tính rất có thể lên mang đến 15W. Với các thông số kỹ thuật này, bạn có thể cắm cáp trực tiếp vào ổ cắn để sạc cho các thiết bị năng lượng điện thoại, laptop bảng cơ mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như khả năng tương thích hợp với thiết bị.

*

Bên cạnh đó, kiểu như như phần nhiều những thành phầm ổ cắm từ trước tới lúc này của Xiaomi, ổ cắn Mi power nguồn strip 6 đầu tích thích hợp 3 USB cũng rất được trang bị vừa đủ những tính năng bình an tự động, để đảm bảo an toàn thiết bị và khắp cơ thể dùng trong quy trình sử dụng. Có thể kể qua như bảo đảm an toàn ngắn mạch, bảo vệ quá áp, vượt dòng, quá sức nóng trong quá trình sử dụng. Giảm bớt đến mức rẻ nhất rất nhiều sự vậy đáng tiếc. Đảm bảo sự an toàn cho từ đầu đến chân dùng và thiết bị.

Xem thêm: Năm 2021: Có Nên Mua Nhà Chung Cư Không Chọn Mua Chung Cư Để Tiền Đẻ Ra Tiền?

*

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tạiChiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị,sản phẩm gia dụng Xiaomikhác.