PHẦN MỀM QUAY VIDEO 360

2019

Với sự ra đời của vô số Tai nghe VR và số lượng máy ảnh lớn tương đương cho phép quay thanhcongtower.comdeo 360 °, rõ ràng đã đến lúc VR ở đây. Tuy nhiên, mức giá của các máy ảnh như vậy là vô cùng cao đối với người dùng thông thường. Điều đó có nghĩa là thanhcongtower.comệc quay thanhcongtower.comdeo 360 ° không dành cho người dùng thông thường? Tuyệt đối không! Máy ảnh iPhone đã trở nên tốt hơn rất nhiều trong vài năm qua và không có lý do gì chúng ta không thể sử dụng chúng cho các thanhcongtower.comdeo 360 độ thông thường.Bạn đang xem: Tải phần mềm quay video 360

Một trong những câu nói yêu thích của tôi trong kỷ nguyên hậu điện thoại thông minh hiện đại, là Có một ứng dụng cho điều đó! Bạn có thấy tôi đang đi đâu với điều này không? Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể quay thanhcongtower.comdeo 360 ° trực tiếp trên iPhone mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào cho phần cứng bổ sung.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video 360

Splash: Quay thanhcongtower.comdeo 360 ° trên iPhone

Splash là một ứng dụng dành cho iPhone có một cảnh quay được nhắm tốt (xin lỗi chơi chữ) khi quay thanhcongtower.comdeo 360 ° . Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng cùng một khái niệm được sử dụng bởi các ứng dụng ảnh 360 ° và chỉ cần mở rộng tính năng cho thanhcongtower.comdeo. Ok, điều đó không đơn giản chút nào. Trên thực tế, thật đáng kinh ngạc khi họ tạo ra một ứng dụng có thể quay tối đa 10 thanhcongtower.comdeo mỗi giây và ghép chúng lại thành một . Tất cả trên điện thoại của bạn. Phần tốt nhất: nó hoàn toàn miễn phí.

Splash có giao diện sạch, điều đó không khó hiểu. Thay vào đó, trang chủ luôn mở ra với các tính năng Splashes nổi bật trên toàn thế giới, nhưng thay vào đó, bạn có thể thay đổi nó để hiển thị các trò chơi Live Live.


*

Lưu ý: Họ gọi chúng là các trò bắn tung tóe trực tiếp, nhưng chúng chỉ là các trò chơi được tải lên gần đây. Một cái tên thích hợp hơn sẽ là của Recent, hoặc một cái gì đó.

Trong số các biểu tượng bạn sẽ thấy trên ứng dụng, có một biểu tượng trông giống như biểu tượng Google Cardboard. Bạn có thể nhấn vào nó, trượt điện thoại vào trình xem Tông và sử dụng các cảm biến điện thoại của bạn để nhìn xung quanh, bên trong thanhcongtower.comdeo. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhìn xung quanh mà không cần bất kỳ tai nghe VR nào, nhưng đó là trải nghiệm tuyệt vời hơn, đắm chìm hơn trong một chiếc tai nghe như Google Cardboard.

1. Quay thanhcongtower.comdeo

Quay thanhcongtower.comdeo 360 ° trên Splash là đủ dễ hiểu, nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng ảnh 360 ° trước đây. Ngay cả khi bạn không, điều đó cũng không khó lắm, mặc dù các hướng dẫn mà ứng dụng cung cấp có thể hơi khó hiểu . Từ giao diện hiển thị trên trang chủ, bạn có thể nhấn vào nút màu xanh lá cây với biểu tượng máy ảnh của máy ảnh trực tuyến để cho phép Splash quay thanhcongtower.comdeo bằng camera điện thoại của bạn.


*

Lưu ý: Chỉ có một vấn đề với toàn bộ quá trình này. Nó rất tẻ nhạt và không dẫn đến các thanhcongtower.comdeo được khâu chính xác trừ khi bạn có một bàn tay rất chắc chắn và nhiều kinh nghiệm khi chụp ảnh 360 °. Đối với những người như tôi, ứng dụng đặt ra rất nhiều thách thức và cũng thú vị như tôi đang làm thanhcongtower.comdeo 360 °, tôi không nghĩ mình có đủ thời gian để đầu tư vào nó.

Khi bạn đã quay xong thanhcongtower.comdeo, bạn có thể chia sẻ công khai hoặc gửi cho bạn bè của mình bằng ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Facebook hoặc WhatsApp.

2. Xem thanhcongtower.comdeo

Splash cho phép bạn xem thanhcongtower.comdeo theo hai cách: bạn có thể sử dụng ngón tay để xoay quanh thanhcongtower.comdeo hoặc bạn có thể trượt điện thoại của mình vào Tai nghe VR, chẳng hạn như Google Cardboard và xem thanhcongtower.comdeo.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng giá ba chân

Giống như bất kỳ ứng dụng ghi âm 360 ° nào phụ thuộc vào thanhcongtower.comệc bạn di chuyển điện thoại để ghi lại thế giới xung quanh, chất lượng thanhcongtower.comdeo của Splash phụ thuộc vào mức độ ổn định mà bạn có thể giữ điện thoại trong khi ghi. Lỗi con người là không thể tránh khỏi nếu bạn cầm điện thoại trên tay và xoay toàn bộ cơ thể để quay thanhcongtower.comdeo, nhưng bạn luôn có thể đặt iPhone lên chân máy và xoay chân máy, đảm bảo độ ổn định tốt hơn và chất lượng thanhcongtower.comdeo tốt hơn đáng kể; miễn là bạn biết những gì bạn đang làm.

Quay thanhcongtower.comdeo 360 trên iPhone: Chia sẻ thế giới xung quanh bạn

Mặc dù điện thoại không bao giờ có thể thực sự thay thế máy quay thanhcongtower.comdeo 360 ° độc quyền được chế tạo riêng cho mục đích này, nhưng các ứng dụng như Splash có thể cung cấp cho người dùng thông thường một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí để khám phá nhiều nét quyến rũ (và vấn đề) của thanhcongtower.comệc ghi ảnh và thanhcongtower.comdeo 360 ° và chia sẻ chúng với những người thân yêu. Cùng với tất cả những điều đó, Splash cũng thêm một yếu tố Xã hội vào ứng dụng, bằng cách cho phép bạn chia sẻ thanhcongtower.comdeo của mình một cách công khai, trên Splash, để những người dùng khác có thể xem chúng. Bản thân ứng dụng này rất tuyệt và tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Xem thêm: Mua Bán Nhà 400 Triệu Tại Hà Nội Giá 400 Triệu, Bán Nhà Đất Hà Nội Giá 300 Triệu

Như mọi khi, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về Splash, trên bất kỳ ứng dụng liên quan nào khác mà bạn sử dụng và trên các thanhcongtower.comdeo 360 ° nói chung, trong phần bình luận bên dưới.