PHỐ SÁCH CŨ Ở ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ MINH KHAI – Q1

Mỗi quyển sách là thế giới thu nhỏ với bao nhiêu cầu chuyện, bài học được truyền thụ lại bao đời. Không như sách mới sách cũ cũng có cái hay của riêng mình. Là những kĩ vật được nâng niu qua bao nhiêu người là nơi tri thức được chi sẽ cho nhau. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán sách cũ ở Hồ Chí Minh. Thì cùng thanhcongtower.com/blog khám phá top 5 địa chỉ sách cũ Sài Gòn nuôi dưỡng ước mơ bao thế hệ.

Bạn đang xem: Phố sách cũ ở đường nguyễn thị minh khai – q1


*
Nhiều đầu sách cũ

Tiệm sách cũ tổng hợp 160 là một địa chỉ sách cũ Sài Gòn phải nhắc đến đầu tiên. Ở đây khá nhiều sách cũ, được sắp xếp và chia theo từng thể loại. Các tủ sách được sắp xếp gọn gàng nên việc tìm sách cũng dễ. Cô chú chủ tiệm đã lớn tuổi rất vui vẻ và nhiệt tình. có những quyển như biến mất trên thị trường nhưng ở đây lại có. Giá sách hợp lý, vừa túi tiền. Cửa hàng có đa dạng các đầu sách từ truyện đến sách kinh danh, y học. Đặc biệt là có rất nhiều sách tiếng anh. Mở cửa từ 8h30 sáng-1h trưa và từ 2h trưa-7h tối tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng không bán online bạn nên đến để lựa sách cho mình. Sách xưa, hiếm, dành để sưu tầm sách cổ, đọc, hoặc mua về bán cho nước ngoài cũng có thể thấy tại đây.

*
Được sắp xếp khoa học
*
Thiên đường sách chờ bạn khám phá
*
Nhiều quyển sách hiếm

2. Đường Sách Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
*
Không gian sáng sủa xinh xắn

Đường sách Nguyễn Văn Bình tọa lạc tại ngay Quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kéo dài 100m từ đường Hai Bà Trưng đến Nhà thờ Đức Bà. Đây là một địa điểm mới đầy thú vị ở Sài Gòn, thu hút nhiều người dân đến tìm hiểu về các loại sách cũng như tham quan, dạo chơi vào dịpđược xem như là một thiên đường. Ở đây có đầy đủ tất cả các loại sách : văn học, lịch sử , địa lí, triết học, tình cảm, thiếu nhi, đời sống xã hội, kinh tế, các loại truyện tranh dành cho thiếu nhi…

Bên cạnh đó là một khoảng không gian rất yên tĩnh và rộng rãi cho bạn đọc, trong đường sách còn có một quán Cafe. Địa chỉ sách cũ Sài Gòn này ngoài sách cũ thì còn là địa chỉ thú vị để check in và tìm kiếm những cuốn sách mới.

*
Địa chỉ tại khu vực nổi tiếng
*
Nhiều nhà sách để bạn tham khảo

3. Trung Tâm Sách Cũ – Cửa Hàng Sách Cũ Ở Sài Gòn

*
Trung tâm sách cũ

Trung tâm sách cũ này là điểm giao dịch, chuyên bán sỉ và lẻ sách cũ của NXB Trẻ. Cửa hàng tại 50 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, gần ngã ba Thạch Thị Thanh, bên hông công viên Lê Văn Tám.

Địa chỉ sách cũ Sài Gòn chuyên bán những đầu sách của NXB Trẻ đã xuất bản 05 năm về trước. Tại Trung tâm Sách Cũ, hầu hết sách đều mới về mặt hình thức nhưng được gọi là sách cũ. Vì giá cả sẽ bán theo cơ chế sách cũ, thậm chí là có không ít sách đuợc bán đồng giá. Với nội dung phong phú trên nhiều lĩnh vực: bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh, tủ sách Khoa học Khám phá, các tác phẩm của nhà văn lão thành, các nhà văn trưởng thành sau ngày giải phóng như, các tủ sách Kỹ năng Đoàn Đội, Cánh cửa mở rộng, Văn học trong nhà trường, các tựa sách dành cho lứa tuổi mầm non – đặc biệt là loạt truyện BuBu, những tựa sách về chính trị,…

*

4. Nhà Sách Khải Vinh (Chuyên Sách Cũ) – Hiệu Sách Cũ Ở Sài Gòn

*
Nhà sách Khải Vinh

Địa chỉ sách cũ Sài Gòn nhà sách Khánh Vinh nằm trên đường Trần Nhân Tôn quận 5 Hồ Chí Minh. Tiệm này bán đa số là sách cũ, tới đây bạn có thể tìm thấy nhiều quyển sách của tuổi thơ. Các loại sách khá đa dạng như: sách giáo khao, từ điển tiếng anh, truyện, giáo trình, y tế, khoa học,… Ngoài ra còn nhận òn có mua bán sách cũ truyện tranh đến tại nhà. Nếu bạn muốn tìm những quyển từ điển sách tiếng anh thì có thể tham khảo tại đây. Không gian khá nhỏ nhưng lại đầy đủ loại sách cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm sách nào có thể hỏi trực tiếp chủ tiệm.


*
phố sách cũ Trần Nhân Tôn.
Địa chỉ cuối cùng trong địa chỉ sách cũ Sài Gòn phố sách cũ Trần Nhân Tôn.

Xem thêm: Công Ty Cp Lương Thực Đà Nẵng, Dnf : Công Ty Cổ Phần Lương Thực Đà Nẵng

Nơi bạn tìm kiếm được những quyển sách được có từ năm 1911 đến nay. Phố sách cũ Trần Nhân Tôn có khoảng 10 tiệm sách nằm dọc con đường. Xung quanh có rất nhiều trường đại học và Cao Đẳng nên lượng khách rất đông. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất cứ đầu sách nào, thuộc mọi lĩnh vực. Sách thì vẫn còn dùng được, thậm chí rất nhiều cuốn còn mới nguyên.