Quận Bình Thạnh Giáp Với Quận Nào

TPhường.Hồ Chí Minh là tỉnh thành lớn nhất nước ta xem về bài bản số lượng dân sinh và mức độ thành phố hóa, đồng thời cũng là đầu tàu tài chính và là 1 trong trong số những trung trọng điểm văn hóa, dạy dỗ đặc biệt quan trọng của toàn quốc. Theo Niên giám thống kê lại năm 2015 của Cục Thống kê TP..Hồ Chí Minh, bây giờ thành thị tất cả 24 quận thị trấn, trong những số ấy bao gồm 19 quận cùng 5 thị xã.

Bạn đang xem: Quận bình thạnh giáp với quận nào

Trong bài viết này, thanhcongtower.com đã mang lại cho chính mình một trong những báo cáo bổ ích về các quận huyện tại TPHCM. Nào cùng bước đầu nhé!

 


Quận Thủ Đức tất cả 12 phường Hotline tên theo buôn bản trước đây: Linc Đông, Linc Tây, Linh Cphát âm, Linc Trung, Linh Xuân, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Phụ, Trường Thọ, Bình Cphát âm, Bình Thọ, Tam Bình; số lượng dân sinh tính tới thời điểm này là khoảng chừng 250.000 người.

Trong những năm gần trên đây Thủ Đức đón ngày càng nhiều du khách vào và ngoài nước phần lớn là giới trẻ. Như vậy cũng chính là lẽ dĩ nhiên vì chưng vị trí trên đây có khá nhiều số đông vị trí vui chơi và giải trí lôi cuốn rất nhiều bạn.

*

Những địa điểm vui chơi và giải trí, tmê mẩn quan

Vườn cò Thủ ĐứcCông viên văn hóa Suối TiênKhu buôn bán, siêu thị nhà hàng sinh hoạt ĐH Nông LâmHồ đá xóm đại họcTrung trọng điểm thương mại Vincom Thủ Đức

Quận Tân Bình là một trong những quận nội thành nằm phía Tây Bắc của TPhường.Sài Gòn. Xung xung quanh quận Tân Bình lập tức cùng với những Q.3, Q10, Q11, Q12, quận Tân Phụ, quận Gò Vấp cùng quận Phụ Nhuận. quý khách đi ra ngoài thành phố cũng tiện thể nhưng mà đi vào trung trọng điểm quận 3, Q10 cũng khá ngay gần. Người dân ở những quận này ước ao đi qua lại địa phận của nhau gần như đề xuất ngang qua quận Tân Bình.

Quận Tân Bình hiện nay tất cả 15 phường/thôn, cùng dân sinh rơi vào tầm 460.000 tín đồ.

*

Những vị trí vui chơi và giải trí, tsi quan

Công viên Hoàng Văn uống ThụCa tòng Giác Lâm – một trong số phần nhiều ngôi ca tòng cổ đại duy nhất Tp.HCMCác trung trọng điểm buôn bán Khủng như: Pandora Trường Chinc, Superbowl, Vincom Cộng Hòa

Quận Prúc Nhuận rộng 4,9km2 với khoảng 186.000 dân, đông sát quận Bình Thạnh, tây tiếp giáp quận Tân Bình, nam giới ngay cạnh quận 1 với Q.3, bắc ngay cạnh quận Gò Vấp. Chu vi dài khoảng 17 km.

Quận Phú Nhuận hiện nay gồm 15 phường/làng, cùng với dân số vào khoàng 180.000 tín đồ.

*

Những địa điểm vui chơi giải trí, tham quan

Công viên Gia Định, công viên văn hóa Prúc NhuậnTnhân hậu viện Vạn HạnhSân khấu kịch Hồng Vân

Quận Gò Vấp là một trong những quận nội thành ở trong Tp.Hồ Chí Minh. Từ trong những năm 80, quận Gò Vấp được xem như là một quận bao gồm tốc độ thành phố hóa cao địa điểm dây cùng đang có thời điểm ko kiểm soát điều hành được. So cùng với quận khác, Gò Vấp còn tồn tại quỹ đất lớn.

Quá trình thành phố hóa thừa nkhô giòn sẽ làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân sinh cơ học tập cao nhất tỉnh thành. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp bao gồm 144 ndở người dân thì năm 1995 vẫn có 223 ngàn con người, năm 2000 là 231 nđần độn, năm 2003 là 413 ndại dột với năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ thời điểm năm 1980 mang lại năm 2003, dân sinh của Gò Vấp tăng 2,87 lần, vừa phải tăng mỗi năm 13,66%.

Quận Gò Vấp tất cả 16 phường/làng mạc, cùng với số lượng dân sinh rơi vào tầm khoảng 630.000 người

*

Những địa điểm vui chơi và giải trí, tsay mê quan:

Nhà thờ Hạnh Thông TâyChợ Hạnh Thông TâySiêu thị Hàn Quốc EmartCông viên buôn bản hoa Gò Vấp, khu dã ngoại công viên văn hóa Gò Vấp

Quận Bình Thạnh là một trong quận nội thành nằm trong Tp.HCM. Quận Bình Thạnh là điểm mối manh thân quốc lộ 1A và 13, chỗ bao gồm Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ bé đường Đường sắt Bắc-Nam vào đô thị này.

Xem thêm: Tuyển 500 Công Ty Tnhh Pouyuen Việt Nam Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Pouyuen Việt Nam Tuyển Dụng

Bình Thạnh nằm ở phía đông của tỉnh thành, phía nam giới gần cạnh quận 1, phía tây cạnh bên các Q3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông gần kề sông Thành Phố Sài Gòn (vị trí kia sông là quận Thủ Đức và quận 2).

Quận Q. Bình Thạnh có 20 phường/buôn bản với dân số rơi vào thời gian 490.000 người

*

Những địa điểm vui chơi giải trí, tmê mẩn quan:

Ca dua Diệu Pháp, chùa Phước ViênCông viên Thanh ĐaKhu du ngoạn sinh thái Bình QuớiVinhomes Riverside Tân cảng