Que thử rụng trứng: hướng dẫn cách dùng và đọc kết quả

Que demo rụng trứng là 1 trong công cụ hữu dụng trong việc cung cấp quá trình thụ thai. Dựa vào phát hiện những hormone tương quan đến quá trình trứng rụng, que giúp chỉ điểm thời gian tương thích giúp tăng năng lực thụ thai. Bài viết sau trên đây của bác bỏ sĩ Trương Mỹ Linh vẫn cung cấp cho mình những thông tin cần thiết về thứ dụng bổ ích này. Nào chúng ta cùng tò mò nhé!


Tổng quan liêu về que thử rụng trứng

Que demo rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng được xem như như một xét nghiệm góp đo thời gian rụng trứng (thời điểm trứng được phóng mê say từ buồng trứng). Hầu hết, những que demo này đều nhận xét dựa bên trên một loại hormone được tạo vị tuyến im – hormone luteinizing (LH). Biểu hiện này được gửi đến phòng trứng, báo hiệu thời khắc cho chúng rụng trứng. Hormone này lưu thông trong máu, thanh lọc qua thận và bài tiết trong nước tiểu.

Bạn đang xem: Que thử rụng trứng: hướng dẫn cách dùng và đọc kết quả

Thông thường, luôn luôn có một lượng nhỏ dại LH trong nước tiểu. Lúc LH tăng dần từ 2 mang lại 5 lần đã kích thích quá trình rụng trứng. LH đạt đỉnh 12 giờ trước lúc trứng rụng.

Khi hormone này hiện hữu trong nước tiểu cùng được ghi nhận vị que thử. Nghĩa là quy trình rụng trứng hoàn toàn có thể sẽ diễn ra trong 12 mang lại 36 giờ đồng hồ tiếp theo. Phần đông ngày trước và trong ngày rụng trứng là thời gian dễ thụ thai nhất.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Riêng Quận 6, Chính Chủ Có Sổ Đỏ, Giá Rẻ, Bán Nhà Quận 6, Giá 400 Triệu

*
*
*
Biểu thứ tinh trùng X, Y của người bố đưa ra quyết định giới tính của bầu nhi

Khi thụ thai vào tức thì ngày rụng trứng là thời điểm thích hợp để có được những nhân tố này. Sử dụng que rụng trứng để theo dõi liên tục hoàn toàn có thể giúp khẳng định được ngày trứng rụng chính xác.

Hi vọng bài viết trên trên đây của bác sĩ Trương Mỹ Linh đã cung cấp cho mình những thông tin hữu ích. Giúp bạn hiểu rõ rộng về que demo rụng trứng, cũng giống như những xem xét khi thực hiện và giải pháp dùng kết quả để hỗ trợ cho quy trình thụ thai. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay thắc mắc cần tư vấn thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi nhé!