RẠP PHIM LÀNG ĐẠI HỌC

Cùng một bộ phim, và một rạp tuy nhiên có chúng ta xem giá bán rẻ, có chúng ta xem giá bán cao. Hãy cùng điểm qua một số mẹo coi phim giá rẻ dành cho sinh viên nhé!

1. Chọn mốc giờ xem phim giá bán rẻ

Giờ coi phim cũng đều có giờ “this” tiếng “that” nha những bạn. Tuỳ vào khung giờ mà các mức ngân sách sẽ khác nhau. Thường các rạp phim sẽ có được hai mức giá trong một ngày được phân thành trước với sau 17 giờ. Nếu các bạn đi coi trước 17 giờ sẽ được xem phim giá rẻ, với ngược lại.

Bạn đang xem: Rạp phim làng đại học

*
Xem phim vào trước 17 giờ…

2. Chọn ngày

Việc chọn ngày để “săn” khuyến mãi từ những rạp phim cực kì quan trọng. Một số xem xét khi chọn ngày xem phim như: không xem phim vào thời gian cuối tuần, các ngày lễ, tết. Đi vào gần như ngày này bạn sẽ gặp bộ combo giá vé cao chết giả ngưỡng cùng với rạp vô cùng đông nữa. Ko kể ra, một số các ngày “giá rẻ” cần chú ý từ những rạp phim như:

*

CGV đồng giá chỉ vào thiết bị hai ở đầu cuối của tháng:

Giá vé của rạp này thường cao hơn so với nhiều rạp khác. Nếu như bạn siêng năng để ý một chút, vào ngày thứ 2 tuần thứ 4 – tức tuần cuối cùng hàng tháng đang có khuyến mại xem phim 2 chiều chỉ với giá là 50k, lại còn được miễn tổn phí kèm một phần bỏng nữa. Bạn biết đấy, ghế VIP thông thường có mức giá bán đắt hơn so cùng với ghế thường nên lúc xem phim mình chỉ chọn ghế hay thôi. Vậy mà tôi đã tìm ra cách có thể vừa được ngồi ghế VIP, giá vé lại cực kỳ rẻ nữa. Hehe, chỉ việc bạn chọn ngày đi xem phim là ngày vật dụng 4 mỗi tuần, đó là ngày Happly Day của CGV đó. Ngày này, mọi một số loại ghế giỏi suất chiếu các đồng giá, vé 3d là 100k, 2d chỉ tất cả 75k thôi nhé.

*

Lotte Cinema đồng giá bán 45k vào thứ ba hàng tuần

Đối với rạp Lotte, khi chứng kiến tận mắt phim vào trong ngày thứ ba, tất cả các suất chiếu đang đồng giá bán 45k so với 2D và 90k đối với 3D. Chúng ta lưu ý nhé!

BHD bộ quà tặng kèm theo thứ 2 mặt hàng tuần vé coi phim thấp nhất chỉ 50k

Vẫn là Happy Day- tức sản phẩm công nghệ hai sản phẩm tuần, đồng giá chỉ vé 2d là 50k, còn phim 3D bất kỳ chỉ với 80K thôi. Mặc dù nhiên, đáng tiếc là chiết khấu này chỉ áp dụng với rạp BHD 3/2 và BHD Vincom quang quẻ Trung thôi. Sẽ rất phiền toái cho những các bạn nào sinh sống xa hai địa chỉ trên. Yên tâm, vẫn còn rạp BHD tập đoàn bitexco cho chúng ta mà. Tuy nhiên, giá lại nhỉnh cao một chút, tí chút thôi nhé đề xuất đừng lo. Happy Day sản phẩm hai mặt hàng tuần, giá chỉ vé 2d là 60K, còn 3d vẫn 80k cho bất kỳ suất nào.

*

3. Chọn rạp

Nếu xếp theo độ rẻ, chưa tính đến hiệ tượng cũng như những chương trình khuyến mãi, bớt giá. Các rạp chiếu phim phim được ưu tiên theo sản phẩm tự: Cinestar sinh viên, Lotte Cinema, CGV.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Khách Sạn Ở Sầm Sơn Thanh Hóa 2021, Khách Sạn Tại Sầm Sơn

*

4. áp dụng thẻ sinh viên

Thẻ sinh viên là một trong công cụ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cực hiệu quả khi xem phim. Mặc dù nhiên, việc vận dụng thẻ sinh viên để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sẽ không được đồng ý trong một số mốc giờ cao điểm tuỳ vào rạp. Do vậy các chúng ta có thể lên website rạp mình muốn xem và chọn khung giờ được vận dụng nhé.

*

Tham gia Group Ăn đùa Sinh Viên để cập nhật thêm các tin tức sản phẩm ngày giành riêng cho sinh viên chúng ta nhé!