RÈM CUỐN TRANH GIÁ RẺ

RÈM CUỐN TRANH 3 chiều LÀ GÌ?

Rèm cuốn tranh 3 chiều là các loại rèm cuốn lên ở trên (có thể là nhiều loại kéo tay hoặc tự động), giống như như các mẫu tấm che cuốn cửa ngõ sổ. Điểm khác hoàn toàn của mành cuốn in tranh là trên mặt phẳng tấm rèm có in những logo, hình ảnh với nhiều chủ đề khác biệt như: tranh cửa ngõ sổ, tranh phong cảnh, cảnh biển, sơn dầu…

*

Hình hình ảnh rèm cuốn tranh 3d lắp ở cửa sổ nhà ở An bình đô thị – Phạm văn đồng. Tùy thiết kế cửa kính, có thể chọn cách lắp tấm che tranh lọt vào khuôn cửa ngõ hoặc đính phủ xung quanh cửa.

Bạn đang xem: Rèm cuốn tranh giá rẻ

Kích thước tấm che cuốn hoàn toàn có thể sản xuất rộng về tối đa 3.2m, cần gần như có thể lắp vừa cho mọi loại cửa sổ, cửa ngõ kính những công trình hiện nay nay.

Đặc biệt tấm che in tranh rất phù hợp làm rèm hành lang cửa số chung cư, ưu thế rất gọn, nhiều hình hình ảnh đẹp với chắn nắng cháy tốt.

LẮP RÁP VÀ SỬ DỤNG RÈM CUỐN TRANH

Việc đính thêm và áp dụng rèm cuốn tranh cũng khôn cùng dễ dàng, chỉ bằng việc kéo dây dịu nhàng, thiếu phụ và trẻ nhỏ đều làm được.

Cách lắp ráp và sử dụng rèm cuốn tranh rất solo giản, chỉ cần kéo dây để cuốn mành lên hoặc hạ mành cuốn. Hoặc đính thêm thêm hộp động cơ rèm để sở hữu được bộ rèm cuốn tranh tự động điều khiển từ xa hiện đại.

Rèm cửa in tranh vì Xưởng in tranh rèm thanhcongtower.com cung ứng được in UV lấp bóng bằng máy makaiji khổ 3.2m Nhật bản, mực in Mỹ đem về bộ tấm che tranh 3 chiều sắc nét, ko phai hay nhạt màu như các loại rèm cuốn tranh giá rẻ in mực dầu.

HÌNH ẢNH RÈM CUỐN IN TRANH THỰC TẾ.

Các mẫu mã rèm cuốn tranh không giống nhau cho chúng ta những cảm nhận khác nhau về loại đẹp, nếu như là mẫu mã rèm cửa tranh cảnh sắc sẽ cho tất cả những người nhìn cảm giác gần gũi thiên nhiên, cảm giác căn phòng thêm đuối mẻ.

*

Mẫu rèm cuốn tranh hình cửa ngõ sổ, đấy là 1 trong những các mẫu rèm 3 chiều tranh hút khách nhất hiện nay nay

Nếu chúng ta là tín đồ ưa mày mò bạn hãy lựa chọn mẫu tấm che cuốn tranh in bản đồ thay giới, hoặc bản đồ một nước ưa chuộng nào đó.

*

Mẫu rèm cuốn tranh doremon, đó là mẫu tấm che cuốn tranh phòng trẻ con rất được các nhỏ bé yêu thích, đặc biệt quan trọng là nhỏ nhắn trai.

Ngoài ra với ai yêu nghệ thuật hội họa, thanhcongtower.com cũng có tương đối nhiều mẫu rèm tranh 3d chủ đề thiếu hụt nữ, tô dầu, chén mã, tùng cúc trúc mai, chim công chim phượng…

BẢNG GIÁ RÈM CUỐN TRANH 3D

Rèm cuốn in tranh 3dRèm cuốn tranh giá bán rẻ
giá bán: 420.000 trở nêngiá bán: từ bỏ 349 cho 395.000
Mực 16 color Mỹ in UVMực dầu 7 màu
Phủ trơn bề mặtKhông
Hình ảnh sắc nétĐộ sắc nét tương đối
Chống nắng 100%Chống nắng nóng 100%
Vải tiêu giảm gấp nếpVải không tinh giảm gấp nếp
Dây kéo sợi cho dù chịu mua 70kgDây kéo phân tử nhựa chịu cài đặt 30kg
Có máng đậy trục cuốnKhông bao gồm máng che

..

!!! trực tiếp Là xưởng in tranh rèm, buộc phải thanhcongtower.com dấn in tranh cùng sản xuất size rèm cuốn tranh theo yêu cầu, ở bên cạnh các mẫu mã tranh tất cả sẵn, thanhcongtower.com dìm in tranh rèm theo file người tiêu dùng cung cấp, được in logo nhãn hiệu công ty lên tấm che cửa…LƯU Ý

Giá rèm cuốn nếu như trên vận dụng tại Hà Nội, Miễn chi phí công thêm đặt.Báo giá chưa bao gồm VATBáo giá chỉ rèm cuốn tranh áp dụng cho deals có con số trên 10M2.Với đơn hàng trên 30m2 Lh để sở hữu giá xuất sắc hơn.

Xem thêm: 4 luật ngầm để có cách sử dụng nồi chiên không dầu Perfect chuẩn

CÁC MẪU RÈM TRANH ĐẸP

Thật nặng nề để liệt kê hết các mẫu mành cuốn tranh đẹp, vày mỗi bức tranh lại sở hữu những nét xinh riêng không giống nhau. Dưới đó là một số chủng loại rèm cuốn tranh được rất nhiều khách hàng để mua lắp ráp nhất.

*

Mẫu rèm cửa tranh phong cảnh đẹp, lắp tại cửa ngõ sổ căn hộ chung cư bộ công an – Bắc từ bỏ liêm

*

Mẫu tấm che cuốn tranh mang đến phòng nhỏ bé rất được yêu thương thích có thể kể mang đến như: Doremon, mèo kity, cô bé tiên cá…

CÔNG TRÌNH ĐÃ LẮP RÈM CUỐN TRANH 3 chiều CAO CẤP thanhcongtower.com

1: gắn rèm cuốn tranh hành lang cửa số ở di trạch – Hoài Đức